overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ช่วยด้ววย ครับบบ E8400

  1. #1
    OverclockZone Member akejuntow's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2009

    Default ช่วยด้ววย ครับบบ E8400

    ผมไปได้แค่ 3.8 เองอะ

    psu 550w แท้

    mb Asus p5ql pro

    ram2 800 3 gb แรม บ้าน

    ้hdd 3 ลุก

    ผมลากไม่ไปอะครับ ช่วย วอน ผู้รู้บอกสูตรด้วย ครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    P43 ลากบัสสูงๆ มาก ไม่ค่อยใหว
    เห็นคนที่เคยใช้ได้บัส 400 นิดๆ เอง

  3. #3
    OverclockZone Member akejuntow's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2009

    Default

    ตันที่ bord เหรือเป่าครับ ท่านผม ฝืน ไป 430 vcore 1.30 ครับ ลาก ไฟมากไม่บูต อีก ครับ กำ

  4. #4
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    จุดตันของชิบ P43 แล้วครับ

  5. #5
    OverclockZone Member akejuntow's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2009

    Default

    430 นี่ตันแล้วใช้ไหม ครับ กำ ไม่น่าเอามาเลย บอรด์ แล้วเรื่อง vcore 1.31 ละครับผมปรับไป 1.33 ก็ไม่บูตนี่เปงที่ supply ผมใช้ไหมครับ+อุปกรณ์ ต่อ พ่วง ใช้ปะ

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ไล่ๆ ดู อีกที (อาจตันที่แรม)
    ซัก 450 x 9 อาจจะไปได้ (มั้ง) -*-

  7. #7
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ไล่ๆ ดู อีกที (อาจตันที่แรม)
    ซัก 450 x 9 อาจจะไปได้ (มั้ง) -*-










  8. #8
    OverclockZone Member akejuntow's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2009

    Default

    450 ไม่ถึงครับ vcore ปรับเกิน 1.32 ดับเลยอะ

    ใช้ อุปกรณ์ ในเครื่องกินไฟเยอะหรือเป่าอะครับ

    vga 4850
    hdd 3 ลุกอะ เกี่ยวหรือเป่า

  9. #9
    ps000000
    Guest

    Default

    เปลี่ยนเมนบอร์ดเปนใช้ชิป P45

  10. #10
    OverclockZone Member zendoz's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2009
    Location
    สระบุรี

    Default

    ของผม P5Q-E ต้องเซตยังงัยให้ได้ 4 ขึ้นและเสถียรอ่ะ
    ลอง 4.1 แล้วเทส orthos 9 ไม่ผ่านเฉยเลย
    Last edited by zendoz; 23 Mar 2009 at 00:02:48.

  11. #11
    OverclockZone Member akejuntow's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2009

    Default

    ตันที่ บอรด์ หรือ แรม ครับ หรือว่า ไฟไม่พอ

    psu gygabyte 550

    bord p5ql pro

    ram 3 gb 1*3
    hdd 3 ลูก

    vcore ไปได้แค่ 1.312 เองอะ งง

  12. #12
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ดูๆก็เห็นตอบกันหมดแล้วนะ ว่า P43 มันก็ไปได้ประมาณนี้แหละ .... เอ๊ะยังคาใจรัยอีกเนี่ยะ อย่าไปซีเรียส


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •