overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 20 of 20

Thread: ถอยมาแล้ว แต่ เคืองนิดหน่อย

  1. #1
    JEHYUN
    Guest

    Default ถอยมาแล้ว แต่ เคืองนิดหน่อย

    ถอยมาแล้วครับพี่น้อง AMD อิอิ ร้าน Jedi บริการดีสมคำล่ำลือ

    AMD X2 3800+ 4900
    ABIT KN9S NF550 3600 <<<<< เคืองๆ หา MSN-E ไม่ได้ เคืองที่สุด
    Galaxy 7600GS 4190
    Seagate 250GB 2900
    DVD-RW 1612BL (light scribe) 1390
    Giel 800 512*2 3400
    enermax 460w 2490
    Case centurion 1900

    อย่างอื่นไม่อยากรู้อยากรู้ MB มันจะ work ไหมครับ เคืองอันนี้นี่แหละ

  2. #2
    OverclockZone Member Monk82's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    บอร์ดนี้เอามาจากร้านไหนครับ savewaytech หรือเปล่าครับ ถือว่าใช้ได้ครับ โอเคเลยครับ

  3. #3
    JEHYUN
    Guest

    Default

    ใช่แล้วครับ ร้านอยู่ใกล้ๆกันนิดนึง แหะๆ ตอนแรกคิดว่าจะเอา MSN-E SLI ดีหรือป่าว แต่พอดีเคยอ่านๆในบอร์ดผ่านมาว่า เล่น ABIT ก็ได้ ไม่ต่างกัน เลย คิดว่าไม่มีอะไรมั้งเห็นบอร์ดเขาสวยดีด้วย มี Heat pipe อีกต่างหาก ได้ยินท่านบอก ก็อุ่นใจและครับ

  4. #4
    JEYHUN
    Guest

    Default

    ผิดพิม รุ่น ASUS ผิดแหละ ติด MSN มากไปหน่อย M2N-E ครับ เอิ้กๆ

  5. #5

    Join Date
    14 Jan 2007
    Location
    ฮานาย

    Default

    ดันให้ไม่รู้อะไรเกี่ยวกับ abit เลย

  6. #6
    OverclockZone Member Baby_Dragon's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    The Customs Department

    Default

    Abit ตัวแรงนอกกระแสเลยนะครับ

    หา Abit ได้ก็อย่าไปเสียดาย Asus ดีกว่าครับ

    ของเขาดีจริง

  7. #7
    JEHYUN
    Guest

    Default

    แต่บอร์ดเขาสวยได้ใจ จริงครับของ Abit อะ บอร์ดสีส้ม สาย IDE สีดำ เท่ห์จริงแฮะ

  8. #8
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    --------------------------------------------------------------------------------

    ผิดพิม รุ่น ASUS ผิดแหละ ติด MSN มากไปหน่อย M2N-E ครับ เอิ้กๆ
    สงสัยจะเป็น MSN Edition อะนะ เป็นเมนบอร์ดที่เล่น MSN ได้ดีที่สุด ไม่มีเด้ง เอิ๊ก

    เอาน่าๆ ซื้อมาแล้วก็ใช้ไปเหอะ ครับ ของมันก็ดีทั้งนั้นแหละ ขนาด ASrock ยังดี เลยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Monk82's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    แต่เดียวซื้อเครื่องใหม่ผมจะไปเอา Abit A9wd max ครับ อิอิ ท่าทางจะเป็นประกันร้าน แล้วท่านซื้อนี้ jedi ประกอบให้เหรอครับ

  10. #10
    JEHYUN
    Guest

    Default

    ใช่แล้วครับ Jedi ทำให้หมด แต่ว่า ผมงงๆว่า HD เขียนว่า WD2500KS นี่ ยี่ห้อ Western Digi อะป่าว อ่า ถ้าใช่ เขาใส่มาให้ผมผิดแน่ๆเลย ผมสั่ง Seagate ไป หงะ ทำไงดีหว่า เปลี่ยนเขาจะยอมให้เปลี่ยนมะเนี่ย บัพเฟอร์ 8M น่าจะแรงกว่า

  11. #11
    OverclockZone Member poqepaq's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2007
    Location
    Metro Park Condo

    Default

    Abit ไว้ใจได้เลยครับ ถือเป็นบอร์ดสำหรับนักคล๊อกตัวยงเลย

  12. #12
    OverclockZone Member poneo's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    Blue Planet

    Default

    ไปดูราคา cpu ที่แอดไวท์ แล้วยิ่งเคืองแน่ -*-
    http://221.128.124.219/%7Eadvice/price/normal_price/

  13. #13
    JEHYUN
    Guest

    Default

    เง้อออออ.... เอามาให้ดูทามไม นิ เหอๆ ไม่เป็นไรครับ เอาบริการใช้ได้ก็พอและ ประกอบคอมเองไม่เป็นอะค้าบ วันนั้นเกือบเกินงบไปหน่อย เลยไม่อยากซื้อชุดระบายความร้อนเลย เดี๋ยวคราวหน้าจะไปซื้ออีกให้เขาใส่ให้เลย ตอนนี้ดู speedfan มันอยู่ราวๆ 40- ไม่เกิน 50 เวลาใช้งาน อยากได้ สัก 35-45 แหะๆ ห้องไม่มีแอร์ ไม่รู้จะได้ป่าว ต้องหาความรู้ก่อน อิอิ
    ปล. WDC WD2500KS 00JMB0 มัน buffer 16 MB นี่ เอิ้กๆ แรงกว่าป่าวหว่า อันนี้ยังงงอยุ่

  14. #14
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ใครบอกว่าเอบิทไม่แรง *0*




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  15. #15
    OverclockZone Member Monk82's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    บัฟ 16 mb ก็ต้องดีกว่าจิครับ

  16. #16
    OverclockZone Member KorosukE's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by pchutchawan View Post
    ดันให้ไม่รู้อะไรเกี่ยวกับ abit เลย
    555ท่าน pchutchawan เหมือนผมเลย ไม่รู้เรื่องยี่ห่อ Abit

    ในใจมีแต่ Asusu DFI

  17. #17
    OverclockZone Member KorosukE's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by JEHYUN View Post
    เง้อออออ.... เอามาให้ดูทามไม นิ เหอๆ ไม่เป็นไรครับ เอาบริการใช้ได้ก็พอและ ประกอบคอมเองไม่เป็นอะค้าบ วันนั้นเกือบเกินงบไปหน่อย เลยไม่อยากซื้อชุดระบายความร้อนเลย เดี๋ยวคราวหน้าจะไปซื้ออีกให้เขาใส่ให้เลย ตอนนี้ดู speedfan มันอยู่ราวๆ 40- ไม่เกิน 50 เวลาใช้งาน อยากได้ สัก 35-45 แหะๆ ห้องไม่มีแอร์ ไม่รู้จะได้ป่าว ต้องหาความรู้ก่อน อิอิ
    ปล. WDC WD2500KS 00JMB0 มัน buffer 16 MB นี่ เอิ้กๆ แรงกว่าป่าวหว่า อันนี้ยังงงอยุ่
    - - WDCคือไรหว่า ใช่Westurn Digitalปะครับ ถ้าใช่ก็ต้องWD จิครับ

  18. #18
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    บอร์ด Abit ก็ใช้ได้เลยนะครับ คอมพ์ตัวเก่าผมบอร์ด Abit ใช้จนCPUพัง บอร์ดยังไม่พังเลย..ใช้ตั้ง 5ปีกว่าแน่ะ

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Nov 2006

    Default

    Abit ไม่ได้ใช้มานาน ตัวสุดท้ายที่ใช้คือBH-6 ไม่ทำให้ผิดหวังเลยครับ แรง ลากไกล ไม่งอแง ทนทาน รุ่นอื่นไม่รู้ไม่เคยใช้ครับ

  20. #20
    JEHYUN
    Guest

    Default

    คนมีประสบการณ์กะ ABIT เยอะดีจัง แถมออกไปในทางที่ดีด้วยแฮะ แล้ว ABIT นี่มันของประเทศไหนอ่าครับ
    ปล. WDC ผมดูตอนที่มันเป็น Boot dos หน้าแรกอะครับ เห็นมันเขียนอย่างนี้จริงๆนะ
    อยากทำให้ Temp ทั้งหมดมันเย็นขึ้นมา จาก ตอนนี้ 40- ไม่เกิน 50 อยากให้มันลดลงอีก ช่วงนี้อากาศร้อนตับแตก แถมไม่ได้เปิดแอร์เล่นอีก ติดไรเพิ่มดีอ่าครับ ใครมีประสบการณ์ไรมาแนะนำกันได้นะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •