overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ไมCore i7เราตัวคูณเกิน-*-

  1. #1
    OverclockZone Member zephyrus07's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2008
    Location
    RMUTT

    Default ไมCore i7เราตัวคูณเกิน-*-

    ปกติเค้า 133x20 = 2.667 GHz กัน
    ของเราซื้อมาเปิดดุครั้งแรก มันกะเป็น 133x21 = 2.793 GHz
    มันจาร้อนไหม ผิดปกติเป่า เพราะปกติรุ่นธรรมดา
    มานล๊อกตัวคูณอ่า(ดูในBiosมานกะล๊อกที่ 20 นะ) งงมากมาย
    จาเป็นปัญหาตัวคุณไม่นิ่งอย่างที่เค้าว่าเป่า ปิด C1E แล้วด้วย
    Last edited by zephyrus07; 23 Mar 2009 at 04:57:35.

  2. #2
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

  3. #3
    OverclockZone Member zephyrus07's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2008
    Location
    RMUTT

    Default

    เหมือนจามีพวกผิดปกติเหมือนกันแระดีจาย แต่ปกติมันกะต้อง 133x20 = 2.667 อยู่ดีอ่าแหล่ะ
    ถือว่าได้กำไรละกัน(มั๊ง- -) rare Core i7??

  4. #4
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    ปกติแหละครับพวกให้ตัวคูณมาเยอะๆบัสมันก็ต้องลดลงมา แต่เห็นซีพียูรุ่นหลังๆ(ทั้งสองค่าย)ไม่เน้นบัสสูง เห็นเล่นบัสกันได้ไม่เยอะ

    นี่ก็แรงระเบิดระเบ้อแล้วครับ ^^

  5. #5
    OverclockZone Member YaKuZiA's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2008
    Location
    สมุทรปราการ/พระประแดง

    Default

    555

  6. #6
    OverclockZone Member Apolly's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2009
    Location
    อุบลราชธานี @ วารินชำราบ

    Default

    รู้สึกว่า จะเรียกว่า dynamic accelerator นะเเบบว่า
    ถ้าใช้โปรเเกรมที่ไม่สนับสนุนพวก 4 core 2 core เเบบนี้มันจะ oc ตัวเองเพื่อความเร็วในการ
    ใช้งานหนะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member OunPom's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2008
    Location
    กทม.บางกะปิ

    Default

    เป็นเพราะ Nehalem Turbo Mode ครับ

    http://overclockzone.com/strangers/y...dlx/index5.htm

  8. #8
    OverclockZone Member FLyRock's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    สะพานใหม่ กทม.

    Default

    หลอน........ทำบุญโลด

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jan 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    Turbo Mode เวลา Application ไม่รองรับ Multicore CPU แล้วเรียกใช้งานหนักๆมันจะ OC ตัวเองขึ้นไป

    นิโน่ย นิโน่ย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •