overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: ถามหน่อยคับ AMDต้องลงไดร์เวอร์ด้วยป่ะคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2008

    Default ถามหน่อยคับ AMDต้องลงไดร์เวอร์ด้วยป่ะคับ

    ผมลงวินโดว์ใหม่ แล้วตรงCPUมันแปลกๆตกลงมันต้องลงdriverป่ะคับ

    ต้องทำไงคับ

  2. #2
    OverclockZone Member powerdome's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ในเมืองนคร หน้าวัดเพชรจริกครับ

    Default

    มันมีไดรเวอร์ให้โหลดอยู่ก็ลงไปเลยครับจะได้แรงๆ

  3. #3

    Default

    ลงก็ได้ ไม่ลงก็ได้ แต่ลงแล้ว จะเปิด C&Q ได้ครับ ใน XP นะ VISTA ไม่ต้อง

  4. #4
    OverclockZone Member FLyRock's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    สะพานใหม่ กทม.

    Default

    ไม่รุ้เหมือนกันกำลัง ลงอยุ่เนี่ย

  5. #5
    OverclockZone Member ][DNA]['s Avatar
    Join Date
    6 Dec 2007
    Location
    สวรรค์ประชารักษ์

    Default

    แล้วแต่ แต่ถ้าเล่นเกมบางเกม ค้าง อย่าง SF ก็ต้องลง มันจะไปแก้ไขให้

  6. #6
    OverclockZone Member Frankie's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008

    Default

    มันมาอยู่กะแผ่นบอด ผม ก็ลงไปทีเดียวหมด เลย

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ลงก็ไม่เสียหาย

    amdcpusetup


    ใช้ intel ยังโหลดมาใว้เลย 555

  8. #8
    OverclockZone Member graffiti's Avatar
    Join Date
    31 May 2007
    Location
    อ.เมือง จ.จันทบุรี ตรูเน้นฮ่าโว้ย

    Default

    กำ แล้วเครื่องผม ลงไหมเนีย มันมี โปรแกรมอะไรป่าว ขอลิ้งโหลด หน่อยดิ

  9. #9
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by graffiti View Post
    กำ แล้วเครื่องผม ลงไหมเนีย มันมี โปรแกรมอะไรป่าว ขอลิ้งโหลด หน่อยดิ
    http://www.google.co.th/search?q=amd...ient=firefox-a

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default

    ต้องลงอย่างแรงคับ บางเกมนะคับ ไม่ลงไดรเวอร์ CPU นะคับอืดเป็นเต่าเลย แต่พอลงนะลื่นหัวแตกเลยคับ

    เช่น Warhammer 40000 Dawn of War 2

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2008

    Default

    โหลดมาแล้วลงยังไงคับ ??

  12. #12
    OverclockZone Member boyzaa's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008

    Default

    ลื่น

  13. #13
    OverclockZone Member iamtheone's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    ใช้อยู่นานแล้วครับ ทั้ง ตัว driver แล้วก็ตัว Optimizer ครับผม ปกติเล่นไม่ได้ clock ตอนนี้อุณหภูมิ อยู่ที่ 31 องศา ณ Idle ครับผม Full ไม่เกิน 60 ครับ

  14. #14
    OverclockZone Member graffiti's Avatar
    Join Date
    31 May 2007
    Location
    อ.เมือง จ.จันทบุรี ตรูเน้นฮ่าโว้ย

    Default

    ใช้อันนี่ ป่าวน้อ

    http://www.freewebspace.net/forums/s....php?t=2165026

  15. #15
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ลง Driver CPU ด้วยน่ะครับ บางเกมมันค้างถ้าไม่ลง อย่าง SF จะค้าง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •