overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ____windows Mediaplayer________

  1. #1
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Wink ____windows Mediaplayer________

    windows Mediaplayer มันเปิดไม่ได้ครับ load ไฟล์มาก็ setup ไม่ได้ครับ ช่วยทีครับ

    จะทำยังไงดีครับ ลงใหม่ ก็พึ่งลง ไปเอง จะ ซ่อมแซ่มได้รึป่าวครับ
    Last edited by momaymint; 18 Mar 2007 at 19:01:03.

  2. #2
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Default

    ช่วย หน่อยเด้อ

  3. #3
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Default

    เงียบ ดันดัน

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Mediaplayer เวอร์ชั่นอะไรเหรอครับที่ว่ามีปัญหาอ่ะ
    แล้วปัญหามันคือติดตั้งไม่ได้หรือเปิดใช้งานไม่ได้อ่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Default ..

    มีรูปแล้ว

    คือ ว่า มัน เปิด ก็ไม่ได้ ผมเลย ลบออกจากเครื่อง ไป แล้วไป load มาใหม่ ทั้ง เวอร์ชั้น 11 และ 10
    พอลง มันก็ขึ้นแบบนี้ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Default ..

    Quote Originally Posted by dears View Post
    Mediaplayer เวอร์ชั่นอะไรเหรอครับที่ว่ามีปัญหาอ่ะ
    แล้วปัญหามันคือติดตั้งไม่ได้หรือเปิดใช้งานไม่ได้อ่ะ

    มาตอบทีนะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ถ้าใช้ sp2 แล้วเปลี่ยน sn ให้เป็นของแท้ก่อน แล้วลองติดตั้งเวอร์ชั่น 11 ก็น่าจะได้ เพราะปกติเวอร์ชั่นนี้ เวลาติดตั้งมันจะต้องตรวจสอบลิขสิทธิ์ไปทางเว็บของมันหรือเพื่อโหลดดัวอัพเดทอะไรนี่แหละ ประมาณว่ามันไม่เวิคเท่าเวอร์ชั้น 9 หรอก
    ถ้าไม่ได้จริงๆก็คงต้องหาโปรแกรมอื่นมาใช้งานแทนแล้วหละครับ

  8. #8
    OverclockZone Member AMDev's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2007

    Default

    ลองใช้ vlc ,km player ดูสิครับ ของเค้าดีจิง ๆ น่ะครับ
    บอกตามตรง ผมไม่เคยใช้วินมีเดียเลยน่ะ เวลาเปิดไฟล์ พวกมัลติมีเดียอ่า
    สำหรับที่โหลดก็ http://www.9diwn.comแล้วลองค้นดูครับ
    ใช้ดีจิง ๆ ขอบอก แล้วถ้าเปนคนชอบโหลดบิทด้วยล่ะก็สุดยอดครับ โหลดยังไม่เสร็จก็เปิดดูได้ครับ
    แถมเปนของฟรี ไม่มีลิขสิทธิืครับ *0*

  9. #9
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Default

    แต่ ผม ลงวินโดว์ ตัวนี้ มันไม่เคยมีปัญหา เลยครับ พึ่งมาเป็น ลง มา 6ครั้งแล้ว ไม่รุ้เพราะอะไร
    ผมเอาไว้ฟัง Mp3 ครับ เสียงเพราะนี้ ไม่ชอบ winamp ครับ VLC มาแล้ว

  10. #10
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    งั้นแนะนำ jetaudio อีกตัวครบ เยี่ยมมากเลยนะ เสียงดีลูกเล่นเยอะ เล่นได้แทบทุกไฟล์เลย ดูหนังฟังเพลงครบครัน ยกเว้นหนังแบบ .avi ต้องหาโค๊ดมาติดตั้งเพิ่มถึงจะเล่นได้

  11. #11
    OverclockZone Member AMDev's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    งั้นแนะนำ jetaudio อีกตัวครบ เยี่ยมมากเลยนะ เสียงดีลูกเล่นเยอะ เล่นได้แทบทุกไฟล์เลย ดูหนังฟังเพลงครบครัน ยกเว้นหนังแบบ .avi ต้องหาโค๊ดมาติดตั้งเพิ่มถึงจะเล่นได้
    แถมอีกนิดครับ แปลงไฟล์ได้ด้วย ชอบคับ ตัวนี้ใช้มากว่า 4 ปีแร้ว

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Sep 2006

    Default

    ทำให้ Windows เป็นของแท้ก่อน
    แล้วก็ Update ที่เวปของ Microsoft
    ***แต่บางเวอร์ชั่นก็ลงได้เลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •