overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: HD4870-Crysis High- LCD 24" ลื่นไหม?

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Mar 2009

    Default HD4870-Crysis High- LCD 24" ลื่นไหม?

    ตอนนี้กำลังตัดสินใจซื้อการ์ดจออยู่คับ
    จอ LCD ที่จะซื้อคือ LCD 24" คับ
    อยากสอบถามว่า ถ้าซื้อ HIS HD4870 Ice Q4 Turbo+ 1gb - 9900 บาท
    แล้วปรับเล่นเกม Crysis ทุกอย่างสูงสุด จะได้เล่นลื่นหรือเปล่าคับ
    หรือว่า ผมควรซื้อการ์ดจอที่ดีกว่ารุ่นนี้คับ ช่วยแนะนำที

  2. #2
    OverclockZone Member papaa_'s Avatar
    Join Date
    18 Sep 2008
    Location
    Yala-Songkhla-Mounglung 08-9870-0047

    Default

    ไม่ครับ ต้อง 4870 x2 ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member johnxe's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2009

    Default

    ไคซิส ถ้าปรับทุกอย่างสุดติง AA สุดติง GTX295 3way SLI ยังไม่ค่อยจารอด -*-

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    อันนี้เค้าใช้ CPU i7 920 @ 3.8 GHz นะ (ถ้าเป็น CPU อื่น fps ก็จะลดลงมาอีก)
    GTX 285 ยังดับอนาจ




  5. #5
    OverclockZone Member hazarachi's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2008
    Location
    Chonburi AND Nan

    Default

    ไม่รอดชัวๆ

  6. #6
    OverclockZone Member Vees's Avatar
    Join Date
    23 Feb 2009

    Default

    จอใหญ่จัง

  7. #7
    OverclockZone Member iamtheone's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    ยังไม่เล่นเร็วๆนี้แน่นอนครับผม เพราะว่าผมก็จะเล่น 4850 หรืออาจจะ 4870@1GB กับจอ 24 นิ้วเหมือนกัน รอให้เกมมัน Out ก่อน จนเราซื้อเครื่องมาเล่นมันได้ในราคาถูก ๆ ก่อนค่อยคุยกันครับผมว่า Gameplay กับ Graphic อันไหนทำให้ผมอยากเล่นมากกว่ากัน


    ไม่ต้องพูดถึงครับผม แต่ที่แน่ๆ เป็นเกมที่ไม่คุ้มด้วยประการทั้งปวงถ้าจะอัพเครื่องมาเล่นครับผม ได้แค่ความสะใจ กับสบายใจที่ได้จ่ายเงินเยอะๆ เพื่อมาเล่นมันแต่ถ้ามันเป็นความสุขก็ทำไปเหอะครับ ผมยังใช้เงินแบบไม่คิดไปกับการกินเลย ทำไงได้ทำแล้วสบายใจทำไปครับ อย่าให้คนอื่นเดือดร้อนด้วยแล้วกันครับผม

  8. #8
    OverclockZone Member DemonDusk's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2009

    Default

    1GBมีที่ร้านไหนอ่ะคับ ช่วงที่ผมหามันไม่มี

  9. #9
    OverclockZone Member MSI's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2008
    Location
    เมืองแห่งดอกบัวงาม แม่น้ำสองสี มีปลาแซบหลาย (สุดเขตชายแดน อิอิ)

    Default

    ไม่ลื่น

  10. #10
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    GTX295 SLI กับ I7@4.0 ปรับสุดๆ น่าจะลื่น เหอๆๆ เกม *--

  11. #11
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    มันลื่นอยู่แล้ว ถ้าไม่บ้าพลังปรับ Very High เปิด AA จะเล่นแบบลื่นๆให้สนุกหรือจะเอาแต่ภาพสวยแล้วกระตุก เลือกเองครับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Mar 2009

    Default

    ขอบคุณคับ สรุปผมไม่เพิ่มเงินละ แต่ปรับตัวเกมให้มันต่ำลงแทน
    ขอบคุณทุกความเห็นคับ

  13. #13
    OverclockZone Member tonsinoda's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2009
    Location
    เชียงราย

    Default

    Quote Originally Posted by Nihilus View Post
    มันลื่นอยู่แล้ว ถ้าไม่บ้าพลังปรับ Very High เปิด AA จะเล่นแบบลื่นๆให้สนุกหรือจะเอาแต่ภาพสวยแล้วกระตุก เลือกเองครับ
    ใช่คับ เห็นด้วยอย่างยิ่งHighลื่นอยู่แล้วผมยังลื่นเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •