overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ราวเตอร์ Zyxel P-660H-T1 v2 บล๊อคบิทไงครับมีรูป

  1. #1
    OverclockZone Member 11pm's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008
    Location
    ที่นี่แหละ

    Default ราวเตอร์ Zyxel P-660H-T1 v2 บล๊อคบิทไงครับมีรูป

    คือผมลองบล๊อคแล้วแต่ก็ยังเข้าเวบได้อยุ่อ่ะครับ







    ใครพอทราบช่วยบอกทีนะครับ ตอนนี้เนตหอเล่นแทบไม่ได้เลย

    ผมซื้อรุ่นนี้มา 2500 บาท มันแพงไปมั้ยครับ
    Last edited by 11pm; 23 Mar 2009 at 13:00:59.

  2. #2
    OverclockZone Member 11pm's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008
    Location
    ที่นี่แหละ

    Default

    ช่วยด้วยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    มารอดู - -

  4. #4
    OverclockZone Member 11pm's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008
    Location
    ที่นี่แหละ

    Default

    แย่ จัง

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    มารอจด
    ใช้รุ่นนี้อยู่พอดี (แต่ไม่รู้จะบล๊อกยัง เดี๋ยวตัวเองโหลด bit ไม่ได้ 555)

  6. #6
    OverclockZone Member 11pm's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008
    Location
    ที่นี่แหละ

    Default

    ใครพอทราบไหมอ่ะครับเนี่ย

    เพิ่มเติม หน่อย ราวเตอร์ตัวนี้มันบล๊อคพอตได้มั้ย อ่ะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Skywalker-'s Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    ▂ ▃ ▅ ▆ ▇ Thailand : Signal Strength

    Default

    ซื้อมานานหรือยังครับ เมื่อ 2 เดือนที่แล้วราคามือ1 อยู่ที่ 2200 ครับ ที่เซียร์รังสิต หลาย ๆ ร้าน
    แต่ผมไปซื้อที่งาน คอมมาร์ต มา เพิ่งใช้ได้แค่ 2 วัน ราคา อยู่ที่ 1790 (เป็นโปรโมชั่นในงาน)

    เดี๋ยวขอลองเล่นดูก่อนนะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member 11pm's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008
    Location
    ที่นี่แหละ

    Default

    พึ่งซื้อมาไม่ถึงเดือนเลย เหอๆ

    ไอ้ช่างเวรรรร -*- เครียดเลย

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Mar 2008

    Default

    ลองใส่ keyword ไม่ต้องเต็มยศอ่ะ เช่น torrent,bit ก็พอแล้วครับ

  10. #10
    OverclockZone Member pblove's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2009

    Default

    ของผม P-600 T1 V2 ซื้อมาที่ 1000 บาทครับ หน้าตาเหมือนกันเลย

    ผมว่าไปถามบอร์ดของ Zyxel เลยที่ http://www.zyxel.co.th/web/webboard/webboard/index.php

  11. #11
    OverclockZone Member ARM sk's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    โมเด็มนี้แหล่ะ ติดตั้งไดเวอร์ไม่เป็น มันให้ลงรหัสไรมะรุงงๆอยู่ แล้วมันเกี่ยวไม๊ที่ผมใช้ TOT

  12. #12
    OverclockZone Member s.krohlek's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2008
    Location
    Phuket Island

    Default

    มันต้องบล๊อค ที่โปรตอคอล ครับถึงจะบ้าน ของท่านมันบล๊อคเฉพาะหน้าเว็บ ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •