overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: มีปัญหาเกี่ยวกับการลงไฟล์ CAB คับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default มีปัญหาเกี่ยวกับการลงไฟล์ CAB คับ

    ผมติดตั้งเกมหรือโปรแกรม แล้วมีปัญหาในการลงไฟล์ cab อะคับ มันจะขึ้น ดังรูปตลอดเลยคับ ลงหลายรอบแล้ว (เกมที่เห็นติดตั้งจากแผ่นแท้คับ) ลง Nero ก็เป็นคับ เหมือนกับว่าลงไฟล์ใหญ่ๆไม่ได้อะคับ



    ปัญหานี้เกิดจากสาเหตุอะไรคับ

  2. #2
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    ไฟล์เสียหรอ เป็นไปได้

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default

    แต่ไปลงเครื่องอื่นก็ลงได้นะคับ

  4. #4
    OverclockZone Member kiagenwa's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2009

    Default

    เครื่องอื่นลงได้...
    แผ่นแท้ใช้มั้ยครับ...
    ติดต่อ dealer เลยครับ เอาแผ่นใหม่^^
    บอกเค้าไปว่าแผ่นเสีย

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default

    ผมว่าแผ่นไม่ได้เสียนะคับ เพราะเครื่องอื่นลงได้อ่าคับ

  6. #6
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    ลองแตกไฟล์นี้ดูสิครับ แตกได้ไหม

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default

    แตกไฟล์ได้คับ

  8. #8
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    ลองก๊อบลงฮาร์ดดิสก์ติดตั้งดูครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default

    ไม่ได้อีกเช่นกัน แงๆ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Feb 2009

    Default

    อ่านจากแผ่นเหรอ ลองคัดลอกลงเครื่องทั้งหมด แล้วติดตั้งดูนะ เท่าที่อ่านดู Error น่าจะเป้นปัญหาที่การอ่านข้อมูลจาก CR-Rom

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by MrWebmonst View Post
    อ่านจากแผ่นเหรอ ลองคัดลอกลงเครื่องทั้งหมด แล้วติดตั้งดูนะ เท่าที่อ่านดู Error น่าจะเป้นปัญหาที่การอ่านข้อมูลจาก CR-Rom
    ลอง copy ทั้งหมดลง HDD แล้วติดตั้งละคับ ก็ไม่ได้เหมือนกัน...

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Nov 2007

    Default

    ในเครื่อง มีโปรแกรม winrar ไหม ถ้ามีลองเข้าไปตั้งตามนี้ดู

    options-->settings...-->integration ให้ติ๊กถูกในช่อง CAB แล้ว ok

    แล้วลองลบไฟล์ในนี้ด้วย run พิมพ์ %TEMP% ลบออกให้หมด

    แล้วลองติดตั้งดูครับ
    Last edited by mirc; 23 Mar 2009 at 18:23:32.

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default

    ม่ายได้เหมือนเดิม เป็นไปได้ไหมคับว่าจะมีปัญหาที่ Windows

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Feb 2009

    Default

    งั้นลองหาโปรแกรม cab file repair มาทดสอบไฟล์ cab ดูนะ หาเลือกมาใช้ดู >> http://3d2f.com/tags/repair/cab/file/


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •