overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: COD5ทำไมเปนแบบนี้ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member parames8288's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2008
    Location
    สมุทรปราการ

    Default COD5ทำไมเปนแบบนี้ครับ

    คือว่าผมลงCOD5 ตามปกติ พอลงเสร็จใส่เเคร็ก กดเข้าเกมส์มันขึ้นแบบนี้อะครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member jonoaugi's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2007

    Default

    ต้องปิดเน็ตตอนเข้าเกมมั่ง

  3. #3
    jackson's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    ม.ชวนชื่นแคราย เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร

    Default

    ลองใช้ driver กาดจอ version ใหม่ดูครับ

  4. #4
    OverclockZone Member l3ellzaa's Avatar
    Join Date
    28 May 2008
    Location
    Bangkok University

    Default

    ห้ามต่อเน็ตเวลาเล่นคับผม

  5. #5
    OverclockZone Member parames8288's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2008
    Location
    สมุทรปราการ

    Default

    ก็ไม่ได้ต่อเนตอะครับคือว่ายังไม่ได้เสียบสายเนตเลย

  6. #6
    OverclockZone Member parames8288's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2008
    Location
    สมุทรปราการ

    Default

    อัพเดต driver แล้วนะครับ มันก็ขึ้นเหมือนเดิมอะครับ
    ลงเกมส์ไหม่ด้วยนะครับ ก็เป็นแบบเดิมอะ
    ช่วยทีนะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member parames8288's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2008
    Location
    สมุทรปราการ

    Default

    ....

  8. #8
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    me too เป็นเหมือนกัน ตอนแรกๆเล่นได้ หลังๆเล่นไม่ได้

  9. #9
    OverclockZone Member parames8288's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2008
    Location
    สมุทรปราการ

    Default

    การ์ดจอไม่ถึงหรอคับ
    หรืออะไรครับ
    ขุดๆๆๆ
    งุงิๆ
    รอผู้รู้มาตอบให้ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    ขอลายละเอียดไฟล์เกมส์หน่อยคับ

  11. #11
    OverclockZone Member BomberXIII's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2008

    Default

    ลองอัพเดรทไดรเวอร์การ์ดเสียงดูครับ

  12. #12
    OverclockZone Member narastaya9's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009
    Location
    อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

    Default

    อาการนี้ลงเกมไหม่ครับ จากนั้นลงไดเร๊กเอ๊ก 9c ด้วย ต่อเนตขณะลงด้วยนะครับ จะได้อัพเดตเวอรชั่นล่าสุด

    แล้วก็ visual c++ 2005 ด้วยนะครับ เสร็จแล้วแคร๊กเกมส์ ปิดเนต เข้าเกมส์ได้เลยครับ

  13. #13
    OverclockZone Member parames8288's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2008
    Location
    สมุทรปราการ

    Default

    จะลองดูครับ

  14. #14
    OverclockZone Member narastaya9's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009
    Location
    อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

    Default

    หลังจากนั้น เข้าเกมไปที่ซอตติ้งเลือกแสดงผลลำโพง 2.1 แล้วออก เข้าไปที่คอนโทลพาแนล เลือก ให้ลำโพงออกเฮดโพนครับ ลองงมดูครับ รีบพิมพ์ จะรีบออกไปสาดนํ้า คริ ๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •