overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: เปลี่ยน XP เป็น Mac สวยมาก สำหรับคนชอบแนว ๆ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Jul 2008

    Default เปลี่ยน XP เป็น Mac สวยมาก สำหรับคนชอบแนว ๆ

    เปลี่ยน XP เป็น Mac สวยมาก สำหรับคนชอบแนว ๆ

    ทีม mac ครับ มี เปลี่ยนกันทุกส่วน สวยมาก ( กินสเปคหน่อย )



    File Name :FlyakiteOSX_v3.5

    Size :30.24 Mb

    Link Download

    http://www.katomnoy.com/pro-gm/fkosx.html

  2. #2
    OverclockZone Member papaa_'s Avatar
    Join Date
    18 Sep 2008
    Location
    Yala-Songkhla-Mounglung 08-9870-0047

    Default

    สวยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    สวยดีครับ
    เคยลงอยู่หนนึง ภาษาในหมาย่างมั่วไปหมดเลย ต้องลงวินโดว์ใหม่
    ผมลงทีไรเป็นงี้ทุกที
    เเต่คนอื่นไม่เป็น
    น่าจะเป็นเพราะวินโดว์ผม

  4. #4
    OverclockZone Member peeman's Avatar
    Join Date
    7 Jul 2007
    Location
    อยู่บนโลก

    Default

    ต้อง space สูงหน่อยนะครับ เพราะกินเหมือนกันนะ อิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Feb 2009

    Default

    สวยดีครับ สำหรับใครสเป็คน้อยๆ ลอง Seven Themes(7 ธีม)สวยๆน่าใช้ สำหรับปรับแต่ง Windows Vista!!!

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Apr 2009

    Default

    ขอบคุนคับกำลังอยากได้เลย

  7. #7
    OverclockZone Member dUkEzA's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    เคยลงแล้วเล่นเกมส์ไม่ได้ครับ ^^ แต่ยอมรับว่าเหมือนมาก

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Jan 2008
    Location
    Onnut 56

    Default

    สวยดี เคยลงแล้ว

  9. #9
    OverclockZone Member oMaxImUmo's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2008

    Default

    ใช้คู่กับภาษาไทยได้ป่าวอะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member ballnuclear's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    สวยมั่กๆครับ
    ใช้กะที่บ้านอยู่ Athlon XP 1.53ghz แรม DDR333 1g เอาอยู่ครับ
    ลงกะ Win XP Pro Sp2 ใช้ภาษาไทยได้คับ
    ชอบๆ

  11. #11
    OverclockZone Member exheyyo's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2008

    Default

    อยากถามว่าทำไม Rainmeter เห็น HDD เราแค่ลูกเดียว หรือว่า้ต้องตั้งชื่อไดร์ฟให้ต่อกันมันถึงจะโชว์ให้?


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •