overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: his 4870 turbo เล่นcrysis warhead ต้องปรับcoreclockลง ??????

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Feb 2009

    Unhappy his 4870 turbo เล่นcrysis warhead ต้องปรับcoreclockลง ??????

    his 4870 coreclock ปกติให้มาที่780 mem clock ที่ 1000
    ลองเล่นcrysis warhead แล้วหลุดบ่อยมาก ค้างประจำ
    ก็เลยลอง underclock coreclock ลง เหลือ 700
    ปรับพัดลมที่ 100เปอร์เซนต์
    เข้าเล่นปรับสุด แต่ไม่ aa เล่นได้ครับ งงมาก
    ช่วยแนะนำหน่อยว่า การ์ดจอมีปัญหาไหม ทำไมเล่นที่ coreclock 780 ไม่ได้

  2. #2
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    vpu recov....ป่าว

  3. #3
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    รอเทพมาตอบครับๆ

  4. #4
    OverclockZone Member Athlon_TFS's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    <<heARt of KahO>>

    Default

    การ์ดจอร้อนเกิน ลองหาวิธีลดอุณหภูมิดูครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Feb 2008

    Default

    ลองถอนไดรเวอร์ตัวเก่าด้วยโปรแกรม DriverSweeper แล้วไปโหลดไดรเวอร์ตัวล่าสุดมา ถ้าไม่หายแนะนำส่งเคลมเลยครับ
    ออดูอุณหภูมิด้วยครับ ลืมบอก
    Last edited by b2atichart; 24 Mar 2009 at 20:03:16. Reason: ดูอุณหภูมิ

  6. #6
    leam5000's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    พระนครศรีอยุธยา(บางปะหัน)

    Default

    ของผม his 4870 icq4+ ไม่ bo 800/1000 สบายๆ เล่นจบเกมบน win7 ด้วยนะ - -

  7. #7
    OverclockZone Member ZatanBoy's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2007

    Default

    ผมก็เป็นเหมือนกันคับ กับ 9800GTX+ ค้างบ่อยมาก

    พอ underclock ลง ถึงจะหาย ไม่รุประกัน ARC ส่งเคลมนี่มันต้องรอนานป่าว

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Feb 2009

    Default

    ถ้าลง 9.3 มันจะหายไหม แล้ว9.3 ปรับพัดลมได้ไหมครับ

  9. #9
    OverclockZone Member itcasioza's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2008

    Default

    ลองลงไดเวอร์ใหม่ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    เป็นได้หลายสาเหตุนะ
    บอกงี้มา spec ไม่บอก

    VPU Recover - - ใช้ window ไร

    XP
    1ภาพสูงเกิน (ไม่น่าใช่)
    2.ไดร์เวอร์เทพจัด
    3 ร้้อน
    Vista
    1.ภาพสูงเกิน
    2. แรมไม่พอ
    3.ไดร์เวอร์เทพจัด
    4 ร้อน
    5 วินโดว์ติ้กต๊อง - -

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Feb 2009

    Default

    Quote Originally Posted by Roman9441 View Post
    เป็นได้หลายสาเหตุนะ
    บอกงี้มา spec ไม่บอก

    VPU Recover - - ใช้ window ไร

    XP
    1ภาพสูงเกิน (ไม่น่าใช่)
    2.ไดร์เวอร์เทพจัด
    3 ร้้อน
    Vista
    1.ภาพสูงเกิน
    2. แรมไม่พอ
    3.ไดร์เวอร์เทพจัด
    4 ร้อน
    5 วินโดว์ติ้กต๊อง - -
    cpu e8400
    vga his4870 turbo
    ram gskill2*2g pk
    power icute 750
    mainbroad p5ql-e
    harddisk 500g
    driver ati8.10+8.10hotfix
    vista ultimate

  12. #12
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    เปลี่ยนไดร์เวอร์ไปเป็น 9.3 ดูครับ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Feb 2009

    Default

    อาการเช่นนี้ เอาไปเครมได้ไหมครับปรับสุดไม่ได้ ปรับ700เล่นได้ซะงั้น

  14. #14
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    ก็น่าจะได้ลองเล่าให้เขาฟังดูสิ ว่าแต่อุณหภูมิเท่าไรหว่า


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •