overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: พี่ wikorn และเพื่อนๆช่วยดูชุดที่อุตส่าห์จัดเองหน่อยค่ะ

  1. #1
    OverclockZone Member kuk_koo1's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2009

    Default พี่ wikorn และเพื่อนๆช่วยดูชุดที่อุตส่าห์จัดเองหน่อยค่ะ

    หลังจากอ่านบอร์ดมาหลายวันแล้ว + ที่พี่ๆจัดให้
    หลังจากหาความรู้สักพัก และนึกถึงความต้องการจริงๆของตัวเอง
    จึงจัดชุดขึ้นมาเอง1ชุด (ตอนนี้งบลดลงแล้วรวมทั้งหมดต้อง25000)

    ฟังเพลงmp3 128K
    ดูหนัง(ส่วนใหญ่โหลดเน็ตVCD)
    เล่นเกม need for speed ยูริ สตาร์คาฟ

    E7400 2.80 GHz. >> 4550
    512/ATI 4670 IceQ HIS >> 3000
    GigaByte GA-EP31-DS3L >> 2370 มี Optical Coax ชอบๆ
    2048/800 KINGSTON 790*2 >> 1580 (../800 หมายความว่าอะไรอ่ะ)
    500/7200 SEAGATE SATA 16 MB. >> 2120
    CASE +power >> 1500
    DVDRW >> 900
    LCD 19" >> 4500
    Mouse+keyboard >> 1000

    รวม 21,520 บาท

    มีตัวไหนที่ไม่เข้ากันบ้างคะ และมีตัวไหนที่น่าเปลี่ยนโดยยึดราคาของตัวนั้นด้วย

    ชุดนนี้พอใช้ได้ไหม

    ยึดราคาจากร้าน JIB เพราะคงจะไปซื้อที่นั่นค่ะ

    รบกวนช่วยตอบด้วยนะคะ
    Last edited by kuk_koo1; 25 Mar 2009 at 11:33:45.

  2. #2
    OverclockZone Member แหวะ's Avatar
    Join Date
    29 Aug 2008
    Location
    คนเมืองพาน

    Default

    ใช้เคสแบบมีพาวเวอร์ในตัวซัก 500W ก็น่าจะพอนะครับ ประหยัดไป 1000 บาท


    ปล. ประมาณ 23000 บาท เองครับ รวมราคาผิดอะ
    Last edited by แหวะ; 24 Mar 2009 at 20:18:04. Reason: ลืมดูจริงๆ ด้วย

  3. #3
    OverclockZone Member xkirakrit's Avatar
    Join Date
    8 Jun 2008
    Location
    ocz,lampang

    Default

    ทำไมมีการ์จอสองอันอ่ะครับ = =" ผมว่าไม่ต้องturboก็ได้ครับ

    ถ้าเล่นเกมพวกนี้อ่ะ

    แล้วพาวเวอติดเคสก็ไหวแล้วครับ

    หาเงินเหลือก็ เอาเคสสวยๆครับ

  4. #4
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    แรมเป็น Kingston 2G/800 ครับ

    พาวเวอร์ส่วนตัวผมชอบ Enermax

  5. #5
    OverclockZone Member Ammer's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006

    Default

    บวกราคาผิดแล้วมั้ง เล่นการ์ดสองตัวเลย
    อย่างที่บนๆ บอก เอา PSU ติดเคสก็พอ ที่เหลือเอาไปเพิ่มจอจาก 19 เป็น 21.5 เผื่ออนาคตไปเลย ไม่ได้เปลี่ยนกันบ่อยๆ ราคาต่างกันแค่พันเดียว

  6. #6
    OverclockZone Member xkirakrit's Avatar
    Join Date
    8 Jun 2008
    Location
    ocz,lampang

    Default

    ช่ายๆ แรม บัส 800เลยดีกว่า

    ocz 2gb*2 ก็ดีนะ 1500เอง

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ซื้อ VGA มา 2ตัว นี้ CF หรือครับ ตัวเดียวดีกว่ามั้งครับ ไม่เปลืองงบด้วย
    RAM เปลี่ยนยี้ห้อครับ KINGTON GIEL GSKILL ก็ว่ากันไปแต่ที่เลือกมานะ เปลี่ยนเถอะ ใช้ บัส 800 ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    ถ้าเอา 4670 2ตัว เปลี่ยนไปเอา 4850 ไม่ดีกว่าหรอ

    แรม เอา Kingston 2GB x 2/800 เลยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member KazeZero's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2009

    Default

    SAPPHIRE HD 4670 512MB GDDR4 3300.-

    BenQ T220HD 5000.-

  10. #10
    OverclockZone Member kuk_koo1's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2009

    Default

    กรรม

    บอร์ดตอนเช้าก็เข้าไม่ได้

    เข้ามาหน้าแตกอีก ใส่การ์ดจอไปทำไมตั้ง2ตัวเนี่ย เซ่อจริงๆเลยเรา

  11. #11
    OverclockZone Member kuk_koo1's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2009

    Default

    Quote Originally Posted by แหวะ View Post
    ใช้เคสแบบมีพาวเวอร์ในตัวซัก 500W ก็น่าจะพอนะครับ ประหยัดไป 1000 บาท


    ปล. ประมาณ 23000 บาท เองครับ รวมราคาผิดอะ
    ขอบคุณค่ะ รวมผิดจริงๆด้วย

    Quote Originally Posted by xkirakrit View Post
    ทำไมมีการ์จอสองอันอ่ะครับ = =" ผมว่าไม่ต้องturboก็ได้ครับ

    ถ้าเล่นเกมพวกนี้อ่ะ

    แล้วพาวเวอติดเคสก็ไหวแล้วครับ

    หาเงินเหลือก็ เอาเคสสวยๆครับ
    หน้าแตกเลย ใส่ผิด ยังว่าทำไมมันแพงขึ้นทั้งที่คิดว่าน่าจะแค่23k
    จัดเสร็จแล้วรีบกลับบ้าน ไม่ได้ดูค่ะ แหะๆ

  12. #12
    OverclockZone Member kuk_koo1's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2009

    Default

    Quote Originally Posted by Gearhead View Post
    แรมเป็น Kingston 2G/800 ครับ

    พาวเวอร์ส่วนตัวผมชอบ Enermax
    Quote Originally Posted by xkirakrit View Post
    ช่ายๆ แรม บัส 800เลยดีกว่า

    ocz 2gb*2 ก็ดีนะ 1500เอง
    ../800 หมายถึงอะไรคะ

  13. #13
    OverclockZone Member kuk_koo1's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2009

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ซื้อ VGA มา 2ตัว นี้ CF หรือครับ ตัวเดียวดีกว่ามั้งครับ ไม่เปลืองงบด้วย
    RAM เปลี่ยนยี้ห้อครับ KINGTON GIEL GSKILL ก็ว่ากันไปแต่ที่เลือกมานะ เปลี่ยนเถอะ ใช้ บัส 800 ครับ
    นู๋ไม่ได้กะจะแรงหรอกค่ะ รีบจัดแล้วรีบกลับบ้าน
    ที่ออฟฟิตไม่มีคนแล้ว กลัว
    ทำไมเค้าเรียก บัส800 ล่ะคะ

  14. #14
    OverclockZone Member kuk_koo1's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2009

    Default

    Quote Originally Posted by converseboy View Post
    ถ้าเอา 4670 2ตัว เปลี่ยนไปเอา 4850 ไม่ดีกว่าหรอ

    แรม เอา Kingston 2GB x 2/800 เลยครับ
    Quote Originally Posted by KazeZero View Post
    SAPPHIRE HD 4670 512MB GDDR4 3300.-

    BenQ T220HD 5000.-
    แหะๆ หน้าแตกขนาดหนัก ขอบคุณค่ะ

  15. #15
    OverclockZone Member xkirakrit's Avatar
    Join Date
    8 Jun 2008
    Location
    ocz,lampang

    Default

    Quote Originally Posted by kuk_koo1 View Post
    ../800 หมายถึงอะไรคะ
    ก็แรมมันจะร็วกว่า667อ่ะครับแล้วในราคาที่เท่าๆๆกันเลย

  16. #16
    OverclockZone Member kuk_koo1's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2009

    Default

    Quote Originally Posted by xkirakrit View Post
    ก็แรมมันจะร็วกว่า667อ่ะครับแล้วในราคาที่เท่าๆๆกันเลย
    ออๆ เข้าใจแล้ว ขอบคุณค่ะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •