overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: Quad Core กับการแปลงไฟล์คับ

  1. #1
    OverclockZone Member parsoongmoo's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2007
    Location
    พญาไท

    Default Quad Core กับการแปลงไฟล์คับ

    คือ เวลาแปลงไฟล์อะคับ ถ้าแปลงเยอะๆมันก็จะแปลงแบบ หัวละไฟล์อะคับ ถ้าแปลง4ไฟล์มันก็ใช้4หัว ประมานนี้

    แต่ว่าแบบ เวลาจะแปลงวีดีโอใหญ่ๆไฟล์เดียวนี่ มันมีวิธีทำให้แบบ เอา4หัวมาช่วยๆกันแปลงให้มันเสร็จเร็วๆมั้ยอะคับ

  2. #2
    OverclockZone Member GFX's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2008

    Default

    มีด้วยหรอ แปลงหัวละไฟล์ เดี๋ยวนี้คอมมันเก่งเนอะ แบ่งการทำงานได้ด้วย เหอ ๆ

  3. #3
    OverclockZone Member Dej_SAVAGE's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2008
    Location
    คาร์ฟูร์ศรีนครินทร์

    Default

    ของผมก็หัวละไฟล์นะครับ Q6600 แปลงที่ละ10ไฟล์ยังไหว

  4. #4
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    Quote Originally Posted by GFX View Post
    มีด้วยหรอ แปลงหัวละไฟล์ เดี๋ยวนี้คอมมันเก่งเนอะ แบ่งการทำงานได้ด้วย เหอ ๆ


  5. #5
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    เข้ามาฮา แปลงไฟล์ๆละหัว เหอะๆ

  6. #6
    OverclockZone Member kiagenwa's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2009

    Default

    โดยทั่วไปมันจะช่วยกันทำงานนะครับ ถ้าไดร์เวอร์ไม่มีปัญหา จะไม่มีตัวไหนอู้ ในขณะที่ตัวอื่นกำลังทำงาน
    แต่ถ้าทำ multi-task มันก็อาจจะแบ่งกันทำหัวละไฟล์ก็ได้

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Mar 2009

    Default

    ผมขอถามอะไรหน่อยคับเกี่ยวกับ Core คือว่า ถ้าเทียบความเร็วระหว่าง

    Duo Core 3.0gh กับ Quad Core 2.3gh รันไฟล์ที่เปน 2 thread อันไหนจะไวกว่ากันคับ ?

    ถ้าเกิดเป็น 4 thread หละอันไหนจะไวกว่า ??? ขอบพระคุณล่วงหน้าคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •