overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 23

Thread: ใครรู้บ้าง M/B GIGABYTE GA-MA790FX-UD5P ราคาเท่าไหร่ มีขายที่ไหน

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Feb 2009
    Location
    Bangkok

    Default ใครรู้บ้าง M/B GIGABYTE GA-MA790FX-UD5P ราคาเท่าไหร่ มีขายที่ไหน

    ใครรู้บ้าง M/B GIGABYTE GA-MA790FX-UD5P ราคาเท่าไหร่ มีขายที่ไหน

    สวยดี อยากได้
    อยากให้ overclockzone ทำ review รุ่นนี้ให้ดูบ้าง

    แล้วก็...

    จะซื้อ การ์ดจอ ati 3870
    แต่ไม่รุ้่จะซื้อ ยี่ห้อ ไหนดี แนะนำหน่อยคับ
    แล้วตอนนี้ราคาเท่่าไหร่ ที่ไหนมีขายคับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Feb 2009
    Location
    Bangkok

    Default

    ...

  3. #3
    OverclockZone Member slate's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    God of Future !!

    Default

    ร้าน compu & more ที่ติดกับ busitek น่าจะมีครับ ส่วนราคาไม่แน่ใจ น่าจะดูบอร์ด AM3 นะครับแค่ 4,900 เองของกิ๊กนี่แหละ สวยด้วย ส่วน 3870 เห็นลดอยู่ที่สามพันกว่าบาท แต่คงหายากแล้วครับ

  4. #4
    OverclockZone Member minipop's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2008
    Location
    BKK

    Default

    ร้าน Big IT ขายอยู่ครับ ราคาประมาณ 6xxx บาท ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Feb 2009
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by minipop View Post
    ร้าน Big IT ขายอยู่ครับ ราคาประมาณ 6xxx บาท ครับ
    แพงจัง -*-
    ร้านอยู่ไหนอ่ะ พันทิพ หรอคับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Feb 2009
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by minipop View Post
    ร้าน Big IT ขายอยู่ครับ ราคาประมาณ 6xxx บาท ครับ
    ลืมถามไป ไอ้ 6xxx นี่มัน เมนบรอด หรือ การ์ดจอเนี่ย
    แต่คงเป็นเมนบรอดนะ -*-

  7. #7
    OverclockZone Member minipop's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2008
    Location
    BKK

    Default

    บอร์ดครับท่าน ราคานี้เปิดตัวตอนงานคอมมาร์ตอะครับ
    ตอนนั้นผมเดินผ่านพอดีก็เลยถามราคาสะเลย เหอๆ แพงใช้ได้

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Feb 2009
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by slate View Post
    ร้าน compu & more ที่ติดกับ busitek น่าจะมีครับ ส่วนราคาไม่แน่ใจ น่าจะดูบอร์ด AM3 นะครับแค่ 4,900 เองของกิ๊กนี่แหละ สวยด้วย ส่วน 3870 เห็นลดอยู่ที่สามพันกว่าบาท แต่คงหายากแล้วครับ

    มันก็ได้ ทั้ง am2 และ am3 นิคับ
    ดูจากในรูป มีเขียนบอกไว้ ด้านบนของรูป ข้างๆ socket

    แล้วมีเว็บของ ร้าน compu & more ไหมคับ
    รูป รูป

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Mar 2009

    Default

    TK Com ครับ 6200 ผมซื้อมาเมื่อวันเสาร์ที่ 28/3 ที่ผ่านมา รู้สึกจะซื้อเป็นคนแรกของร้านด้วยนะ แต่ตอนนี้อยากเทรดแล้วหละครับ ไม่ใช่ของเค้าไม่ดีนะ แต่อยากได้ตัวอื่นมากกว่า

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 May 2007

    Default

    ผมคิดว่า MSI 790FX-UD70 เป็นเมนบอร์ดที่สวยที่สุด ลูกเล่นหลากหลายที่สุด และราคาไม่สูงมากนัก
    (เคยอ่านพบบางท่านโพสต์บอกว่า ราคาประมาณ 6500)
    แต่มันใช้ได้กับซีพียู AM+3 เท่านั้นนะ
    อิๆ...

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Feb 2009
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by freeman911 View Post
    TK Com ครับ 6200 ผมซื้อมาเมื่อวันเสาร์ที่ 28/3 ที่ผ่านมา รู้สึกจะซื้อเป็นคนแรกของร้านด้วยนะ แต่ตอนนี้อยากเทรดแล้วหละครับ ไม่ใช่ของเค้าไม่ดีนะ แต่อยากได้ตัวอื่นมากกว่า
    คู่้มือ ของมันบอก ไฟ แรม ป่ะคับ ว่า เพิ่มได้ถึง กี่ v

    แล้ว crossfire ได้แบบ 8x หรือ 16x คับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Mar 2009

    Default

    ใครรู้บ้าง M/B GIGABYTE GA-MA790FX-UD5P ราคาเท่าไหร่ มีขายที่ไหน

    สวยดี อยากได้
    อยากให้ overclockzone ทำ review รุ่นนี้ให้ดูบ้าง
    ของจริงไม่ใช้สีฟ้าใสอย่างในรีวิวนะครับ มันจะออกน้ำเงินทึมๆ มากกว่า แต่ผมว่ามันสวยที่สุดในบรรดาบอร์ด AM3 ตอนนี้แล้วหละ (ที่สำคัญ ไม่แพงมาก) ถ้าชอบรูปลักษณ์หละก้อ มันคุ้มมาก เสียอย่างเดียวไม่มี debug LED

    คู่้มือ ของมันบอก ไฟ แรม ป่ะคับ ว่า เพิ่มได้ถึง กี่ v

    แล้ว crossfire ได้แบบ 8x หรือ 16x คับ
    Crossfire X วิ่ง 16xเต็มทั้งคู่ครับ

    มันก็ได้ ทั้ง am2 และ am3 นิคับ
    ที่จริงมันใส่ได้แค่ AM3 อย่างเดียวครับ เพราะบอร์ดเป็น DDR3 ซึ่ง CPU Phenom AM2/AM2+ จะไม่มี RAM controller ของแรม DDR3 นั่นแปลว่าบอร์ดรุ่นนี้ติดตั้งได้กับ CPU AM3 พร้อมกันกับแรม DDR3 เท่านั้นครับ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Feb 2009
    Location
    Bangkok

    Default

    debug LED คือไรคับ

    ส่วนเรื่อง am2 ผมคิดว่า มันน่าจะใส่ได้นะ
    เท่าที่เข้าใจคือ ถ้าใส่ cpu am2 จะต้องใช้ ram แบบ ddr2
    ถ้าจะใช้ ddr3 ก็ต้องใช้ cpu am3 แบบนี้รึป่าว

    ไม่งั้น คงไม่เขียนมาว่า am2+/am3 หรอกมั่ง
    เห้นในรูป เขียนว่า ddr2 1333+ ด้วยนะ ข้าง slot ram อ่ะ

    (ดูมาจากเว็บของ gigabyte)
    Last edited by totte; 1 Apr 2009 at 10:59:43.

  14. #14
    OverclockZone Member parnatiwat's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    ฉะเชิงเทรา

    Default

    Quote Originally Posted by totte View Post
    debug LED คือไรคับ

    ส่วนเรื่อง am2 ผมคิดว่า มันน่าจะใส่ได้นะ
    เท่าที่เข้าใจคือ ถ้าใส่ cpu am2 จะต้องใช้ ram แบบ ddr2
    ถ้าจะใช้ ddr3 ก็ต้องใช้ cpu am3 แบบนี้รึป่าว

    ไม่งั้น คงไม่เขียนมาว่า am2+/am3 หรอกมั่ง
    เห้นในรูป เขียนว่า ddr2 1333+ ด้วยนะ ข้าง slot ram อ่ะ

    (ดูมาจากเว็บของ gigabyte)

    ถ้าจะใช้ ddr3 ต้องเปลี่ยนบอร์ดครับ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Feb 2009
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by parnatiwat View Post
    ถ้าจะใช้ ddr3 ต้องเปลี่ยนบอร์ดครับ
    จะใช้ ddr2 คับ -*-

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Feb 2009
    Location
    Bangkok

    Default

    ผมว่า คนที่มาตอบกระทู้นี้ มัน ตะหงิดๆ แล้วละ

    ผมหมายถึง GA-MA790FX-UD5P ไม่ใช่ GA-MA790FXT-UD5P นะคับ
    ตัว 790FX คับ ไม่ใช่ 790FXT

    790FX ก็แบบในรูปที่ ผมลงไว้ด้านบนอ่ะ


    แต่ 790FXT เป็นแบบนี้คับ
    http://overclockzone.com/zolkorn/yea...ma790fxt_ud5p/

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Feb 2009
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by freeman911 View Post
    ของจริงไม่ใช้สีฟ้าใสอย่างในรีวิวนะครับ มันจะออกน้ำเงินทึมๆ มากกว่า แต่ผมว่ามันสวยที่สุดในบรรดาบอร์ด AM3 ตอนนี้แล้วหละ (ที่สำคัญ ไม่แพงมาก) ถ้าชอบรูปลักษณ์หละก้อ มันคุ้มมาก เสียอย่างเดียวไม่มี debug LED



    Crossfire X วิ่ง 16xเต็มทั้งคู่ครับ



    ที่จริงมันใส่ได้แค่ AM3 อย่างเดียวครับ เพราะบอร์ดเป็น DDR3 ซึ่ง CPU Phenom AM2/AM2+ จะไม่มี RAM controller ของแรม DDR3 นั่นแปลว่าบอร์ดรุ่นนี้ติดตั้งได้กับ CPU AM3 พร้อมกันกับแรม DDR3 เท่านั้นครับ

    ตกลง ที่คุณซื้อที่ร้าน TK อ่ะ
    มันคือ 790FX หรือ 790FXT กันแน่ ชักงงละ

  18. #18
    OverclockZone Member thongpoon18's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2008

    Default

    กำ...เซียนเล่นเจ้าของกระทู้ งง ซะแล้ว

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Feb 2009
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by thongpoon18 View Post
    กำ...เซียนเล่นเจ้าของกระทู้ งง ซะแล้ว

    ที่จริงไม่หน้า งง นะ รูปออกจาใหญ่ - -a

    แหม ทำไปได้...~

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Feb 2009
    Location
    Bangkok

    Default

    ...

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •