overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: การ์ด his 4670 ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member yatumnoo9's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2008

    Default การ์ด his 4670 ครับ

    คือว่าผมซื้อเครื่องใหม่มาประกอบเสร็จ มะวานนี้ แล้วก็ลงเล่น dota เกมมันจะกระตุก เป็นระยะๆ อะครับ ลงไดร์เวอร์การ์ดจอจากแผ่น อันนี้เป็นที่การ์ดจอหรือป่าวครับ

    สเปคคอม

    intel e7400
    ram kingston 4g/800
    hdd wd3200aask
    vga his4670 512ddr3
    psu coolermaster 460 w

  2. #2
    OverclockZone Member spykidswap's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2008

    Default

    อัพDriverเวอร์ชั้นใหม่ครับ เคยเป็นครับ รับรองหาย .. ++

  3. #3
    OverclockZone Member yatumnoo9's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2008

    Default

    ผมไปดูที่นี่มานมี่เยอะมากเลย http://support.amd.com/us/gpudownloa...7&lang=English
    เวลาเลือกโหลดเลือกเอาตัวไหนอ่าครับ มีเต็มไปหมดเพิ่งเคยใช้ครั้งแรกแนะนำด้วยครับ
    mb p5ql pro ครับ ลืมบอก

  4. #4
    OverclockZone Member playplay's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2008

    Default

    Full Software Suite ไง

  5. #5
    OverclockZone Member spykidswap's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2008

    Default

    http://game.amd.com/us-en/drivers_catalyst.aspx << เข้าไปดูครับ แล้วเลือกโหลดเอา .. ++

  6. #6
    OverclockZone Member spykidswap's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2008

    Default

    หรือไม่ก็ใช้ตัวนี้นะครับ เวอร์ชั่น 8.12 ใช้ได้ดี ไม่มีปัญหาอะไร .. ++

    http://support.amd.com/us/gpudownloa...?&lang=English << ลิ้งค์นะครับ เลือกอันที่เป็น Option 1 - Full Software Suite ..++

  7. #7
    OverclockZone Member yatumnoo9's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2008

    Default

    เออ คือผมไปโหลดตัว 9.3 winxp 32bit อ่าครับเล่น dota sf กระตุกเป็นช่วงๆ เหมือนเดิมอ่า
    มีวิธีแก้อย่างอื่นไหม
    Last edited by yatumnoo9; 25 Mar 2009 at 03:53:34.

  8. #8
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    Quote Originally Posted by spykidswap View Post
    หรือไม่ก็ใช้ตัวนี้นะครับ เวอร์ชั่น 8.12 ใช้ได้ดี ไม่มีปัญหาอะไร .. ++

    http://support.amd.com/us/gpudownloa...?&lang=English << ลิ้งค์นะครับ เลือกอันที่เป็น Option 1 - Full Software Suite ..++
    8.12 ลื่นดีครับ แต่ผมมีปัญหาเวลาเล่น Empire total war เวลากด Exit ค้างตลอด
    เป็น Driver เทพเล่น DX10 ลื่นที่สุดละ

  9. #9
    OverclockZone Member yatumnoo9's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2008

    Default

    อ่าครับขอถามอีกข้อ ที่ว่าให้ลบใน registry เนี่ย ลบตัวไหนครับใช่ตัวนี้ไหม Hkey_local_machine>software>
    ati, ati tecnologies, ati tecnologies inc.

  10. #10
    OverclockZone Member yatumnoo9's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2008

    Default

    เวรกำแท้ จะแก้ยังไงดี นิ ลองลง 8.12 แล้ว ก็เล่นกระตุกเป็นช่วงๆ เหมือนเดิม แก้ที่อะไรได้หว่า การ์ดจอก็ใช้
    driver sweeper ลบแล้ว หมดปัญญาจืง ๆ

  11. #11
    OverclockZone Member thewee007's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2008
    Location
    thailand

    Default

    สปายแวร์เข้าอ๊ะป่าว ลองดูๆนะครับ ผมก็ 4670 เหมือนกัน เล่น Cysis warhead น๊อกไปละ

  12. #12
    OverclockZone Member playplay's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2008

    Default

    ถ้าไม่ใช่ Net ก็ตัว window มั้งที่มีปัญหา ถ้าไม่คิดอะไรมาก ลอง Format เอา window ตัวไม่โม มาลองดูครับ

  13. #13
    OverclockZone Member yatumnoo9's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2008

    Default

    งืมแต่ตัววินโด้ ที่ซื้อมานิ เค้าเขียนไว้ว่าไม่ได้ ดักแปลง อ่า ซื้อจากตะวันนา ไม่ได้ดัดแปลงจิงป่าวไม่ยู้ แต่ เจอไอ้ปลาดาว ไปรอบนึงเกี่ยวไหมครับ ลืมปิดวินโด้อัพเดต แล้วก็ลบตัวปลาดาวออกไปแระ

  14. #14
    OverclockZone Member spykidswap's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2008

    Default

    Quote Originally Posted by yatumnoo9 View Post
    งืมแต่ตัววินโด้ ที่ซื้อมานิ เค้าเขียนไว้ว่าไม่ได้ ดักแปลง อ่า ซื้อจากตะวันนา ไม่ได้ดัดแปลงจิงป่าวไม่ยู้ แต่ เจอไอ้ปลาดาว ไปรอบนึงเกี่ยวไหมครับ ลืมปิดวินโด้อัพเดต แล้วก็ลบตัวปลาดาวออกไปแระ
    อันนี้ไม่แน่ใจนะครับ แต่ผมว่าลองลงวินโด้ไหม่จะดีไหม ..++

    แล้วลงไดร์เวอร์อ่ะครับ ผมว่าชัวแน่ๆ .. ++

    ปล. แต่ไดร์เวอร์ตัว 9.3 เห็นเค้าว่าเข้าเกม Farcry2 ไม่ได้อ่ะ ต้องลงแพทอะไรนี่ละ แต่ผมใช้ ไดร์เวอร์เวอร์ชั่น 8.12 ทุกวันนี้ไม่ได้อัฟเดทเลย ก็ยังใช้ดีนะครับ.. ยังไงก็ลองดูเน้อ .. ++

  15. #15
    OverclockZone Member effman's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008

    Default

    ping เท่าไหร่ครับ ตอนเล่น
    น่าจะเป็นที่ net

  16. #16
    OverclockZone Member yatumnoo9's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2008

    Default

    เออ คือผมไม่รู้จริงว่าเวลาไปเลือกที่ร้านจะเลือกยังไงว่าไม่โมแต่เท่าที่ผมไปหามาไอ้แผ่นที่ผมได้มาเนี่ยมันโม แน่นอน เพราะมันข้ามหน้าฟอแมตตอนบูทด้วย dvd-rom ขอผู้รู้บอกวิธีดูหน่อยครับว่าตัวไหน เป็น ออริจินอล
    ปัญหาเรื่อง ping คงไม่ใช่แน่นอน เพราะมันกระตุก แบบ ค้างซัก 1-2 วิ เป็น ช่วง ๆ ทุกเกมเลย ไปเล่นโน๊ตบุคไม่มีกระตุก เล่น pc กระตุกยิก ๆ

  17. #17
    OverclockZone Member deedocmtc's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2009
    Location
    CNX

    Default

    ผมคิดว่า..คงจะเป้นที่วินโด้น่ะครับ ผมก็เคยเป็นใช้skzเล่นcod4เน่าบรรลัยเลย แต่พอมาใช้xp sp3 originalเดิมๆเลย ก็ไม่มีปัญหานั้นอีกเลยครับ

  18. #18
    OverclockZone Member yatumnoo9's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2008

    Default

    คือว่าจะเลือกยังไงอะครับแผ่นวินโด้อ่าว่า มันจะ original อ่าครับไปที่ร้านที มีแผ่นวินโด้ เรียงเป็นตับเลือกไม่ถูกจะซื้อแท้ก็แพงเหลือเกิน

  19. #19
    OverclockZone Member thapatop's Avatar
    Join Date
    12 Aug 2007

    Default

    ถามคนขายเลยครับ ไม่งั้นในเว็บบิทเยอะแยะครับ

  20. #20
    OverclockZone Member tuclock's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2008

    Default

    ของ original ตอนลงใหม่ๆจะต้องกด F8 ก่อน install ครับ แล้วต้องมี key ใส่ด้วยนะตอนลง

    ถ้าแผ่นโมจะข้ามขั้นตอนที่กล่าวมา

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •