overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ทำไมเกมนี้เล่นแล้วมันกระตุกอะคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jan 2009

    Default ทำไมเกมนี้เล่นแล้วมันกระตุกอะคับ

    SIM CITY 4

    ผมลองเล่น กับ ATI 4870 1 GB มันกระตุกอะ แต่ไปเล่น NVIDIA มันไม่เห็นเป็นไรเลย

    เครื่องที่ใช้NVIDIA ก้อสเปกมันก้อเก่าอะ AMD3000+ BUS 400 7800GT

    มันไม่เห็นเป็นไรเลยอะ

  2. #2
    OverclockZone Member nikom1806's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2008
    Location
    ถ.มิตรภาพ อ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา

    Default

    อีก1ความแตกต่างระหว่าค่ายแดงกับเขียว

  3. #3
    OverclockZone Member scops's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2007

    Default

    การ์ดจอแรงเกินความละเอียดของเกมส์มันต่ำการ์ดจอเทพๆมันแสดงความละเอียดต่ำๆไม่ได้
    อันนี้ผมก็เจอๆการ์ดจอใหม่ๆเอาเกมส์เก่าๆมากๆมาเล่นก็เล่นไม่ได้เหมือนกัน

  4. #4
    OverclockZone Member zicmaxx's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by scops View Post
    การ์ดจอแรงเกินความละเอียดของเกมส์มันต่ำการ์ดจอเทพๆมันแสดงความละเอียดต่ำๆไม่ได้
    อันนี้ผมก็เจอๆการ์ดจอใหม่ๆเอาเกมส์เก่าๆมากๆมาเล่นก็เล่นไม่ได้เหมือนกัน
    งั้นต้องขาย 4870 1GB ทิ้งใช่ไหม แล้วกลับไปใช้ 7800GTเหมือนเดิม

    เอ๊ะ หรือจะเปลี่ยนเกมส์เล่นดีหว่า

    ฮ่าๆ

  5. #5
    OverclockZone Member fordsupra's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2008

    Default

    x1950 512m ของผมเล่น Yuri ก็กระตุก แต่เล่น COD4 เปิดสุดไหลลื่นหัวแตก 555+++

  6. #6
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    ํYuri มันกิน CPU ไม่ใช่รึ?

  7. #7
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    กลับไปเล่น TNT2 ครับแจ่ม




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  8. #8
    OverclockZone Member fordsupra's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by IX View Post
    ํYuri มันกิน CPU ไม่ใช่รึ?
    หร๋อคับ งั้นผมก็เลิกเล่นคับ E8400 ยังไม่พอ

  9. #9
    OverclockZone Member panot_102's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2008

    Default

    ของผมสเป็กพอไปได้ แต่เล่น คลายซิส ฉลุย ครับ ส่วนเดอะซิม ก็ยังไม่เคยเห็นกระตุก

    อิอิ ก็คนมันดวงดี

  10. #10
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    แบ่งพาซิชั่นยังคับ อิๆ

  11. #11
    OverclockZone Member kiagenwa's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2009

    Default

    มันมีpatch สำหรับการ์ดจอตัวนี้รึเปล่าครับ
    Ati งอแงกับเกมบ่อยๆ แต่ก็มักจะมี patch ออกมาแก้นะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •