overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: P31 DS3L ใส่ RAM OCZ SLI 1066 ได้ตัวเดียวเองเหรอ

  1. #1
    OverclockZone Member mixer_6699's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2006
    Location
    ทั่วกรุงเทพแล้วแต่ที่นอน

    Default P31 DS3L ใส่ RAM OCZ SLI 1066 ได้ตัวเดียวเองเหรอ

    P31 DS3L ใส่ RAM OCZ SLI 1066 ได้ตัวเดียวเองเหรอ

    อย่างที่ถามครับ พอดีได้ p31 มา เขาบอกว่าใส่ ram 4 gb ไม่ได้

    ผมเลย หา มาใส่แค่ 1gb*2 bus 1066

    แต่พอใส่ แล้ว ใส่ได้ แค่ 1gb ถ้าใส่ สอง แบบ ช่อง 1 กับ 3 มันจะไม่บูตเข้าเลยอ่ะครับ

    ถ้าใส่ ช่อง 1 กับ 2 มันจะมืดตึบเลย

    ผมต้องใส่ยังไงหรือตั้งค่ายังไงคราฟ วานผู้รู้บอก ที

    หรือผมต้องเปลี่ยน แรม

  2. #2
    OverclockZone Member mixer_6699's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2006
    Location
    ทั่วกรุงเทพแล้วแต่ที่นอน

    Default

    upupupup

  3. #3
    OverclockZone Member mixer_6699's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2006
    Location
    ทั่วกรุงเทพแล้วแต่ที่นอน

    Default

    upupupupuupupup

  4. #4
    OverclockZone Member mixer_6699's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2006
    Location
    ทั่วกรุงเทพแล้วแต่ที่นอน

    Default

    upupup

  5. #5

    Default

    ช่อง 1 กับ 3 ใส่แล้ว....ช่อง 1 กับ 2 ก็ใส่แล้ว .... น่าจะเหลือ ช่อง 1 กับ 4 หุ หุ.... ปกติเวลาใส่คู่ก็ใส่ในสล็อตสีเดียวกันแหละฮะ ถ้าใส่แล้วไม่ติดเอายางลบถูเบาๆ ตรงหน้าสัมผัสทั้งสองด้าน ปัดเศษยางลบออก แล้วลองใส่ดูอีกครั้ง อาจจะแถวเดียวก่อนก็ได้ ลองสลับไปมาดู + หาแปรงสะอาดๆมาปัดฝุ่นในร่องสล็อตแรมด้วยก็ดี

  6. #6
    OverclockZone Member mixer_6699's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2006
    Location
    ทั่วกรุงเทพแล้วแต่ที่นอน

    Default

    ขอบคุณครับ เฮ้ออ

  7. #7
    OverclockZone Member mixer_6699's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2006
    Location
    ทั่วกรุงเทพแล้วแต่ที่นอน

    Default

    ไม่ได้อ่ะครับค้างยุดี แรมก็ไม่ได้เสีย น๊าเฮ้อ

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เคลียร์ BIOS
    แฟลช BIOS

  9. #9
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    เคลียร์ BIOS
    แฟลช BIOS
    ตามนี้ เลย

    ทำเป็นป่าวหว่า





Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •