overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: 9600 GT เล่น undercover พอไหม

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Mar 2009

    Default 9600 GT เล่น undercover พอไหม

    9600 GT เล่น need for speed undercover พอไหม

  2. #2
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    เหลือๆ ลื่นปรี๊ดๆ

  3. #3
    OverclockZone Member kanao's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2006

    Default

    เห็นด้วยครับว่าแต่ CPUไรท่าน

  4. #4
    OverclockZone Member bodygrover's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2009
    Location
    A, A

    Default

    เหลือกิน undercover สนุกหลอ หา burnout aradise มาเล่นหนุกก่า

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Feb 2008

    Default

    แล้วถ้า

    9600GS อะครับเล่นได้ประมาณไหนหรอ

    Ram 4 Gb

    CPU Q9450

    เล่นได้ประมาณไหนหรอครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Deenkung's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006
    Location
    yala

    Default

    Quote Originally Posted by iceswat View Post
    แล้วถ้า

    9600GS อะครับเล่นได้ประมาณไหนหรอ

    Ram 4 Gb

    CPU Q9450

    เล่นได้ประมาณไหนหรอครับ
    ก็ปรับได้สุด จนไม่รู้จะปรับอะไรเพิ่มแล้ว ประมาณนี้อ่ะ ^^"

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Feb 2009

    Default

    แบบนี้เล่นได้ทุกเกมละท่าน

  8. #8
    OverclockZone Member champdekwen's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default

    ไม่มีใครอยากดูหรอก แต่อยากอวด สวยมั้ยครับ



  9. #9
    OverclockZone Member lpoke's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2008

    Default

    ของผม9500เองยังเล่นสบายเลยครับ....ท่าน

  10. #10
    OverclockZone Member shat1478's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2007

    Default

    เซ็งมากๆ ผมเล่นเกมส์นี้แล้วมีปัญหาคือภาพมันวาร์ปอ่ะ ไม่ใช่กระตุกนะ สเปกก็ปรับ high หมดไม่มีปัญหา

  11. #11
    OverclockZone Member moskit's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2008

    Default

    ู^
    ^
    ^
    ^

    ผมขำรูปหมาข้างบนอะครับ.....

  12. #12
    OverclockZone Member I.X.S.O's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2009

    Default

    ภาค mostwanted ปรับสุดภาพสวยกว่าอีก

  13. #13
    OverclockZone Member japan8771's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2008
    Location
    In ThAi

    Default

    เพื่อนผม 9500 GT ทำไมถึงปรับไ้ด้แค่ ปานกลาง อ่ะครับ แถมกระตุกอีก - -
    แต่ของท่าน จขกท. สบายอยู่แล้ว

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Apr 2008

    Default

    ปรับได้ไม่สุดเพราะ CPU ครับ ของผมก็เป็น GT9800+ CPUเพนเทียม4 ภาพจะกระตุกครับ พอเปลี่ยน CPU สบายแห่ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •