overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 4 of 4

Thread: มีปัญหากับ X1600pro ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member incubusboyd's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2007
    Location
    No on Ground

    Default มีปัญหากับ X1600pro ครับ

    ผมไปได้การ์ดจอจากพี่ Spy-Th มาน่ะครับ เป็น Powercolor X1600pro GDDR3

    ตอนลง driver เครื่องมันฟ้องว่าหา hardware ไม่เจอ ผมก็ลองเปลี่ยนเวอชั่น driver แล้วแต่ก็ยังเป็นอยู่ เช็คการ์ดก็เสียบแน่นแล้ว พัดลมการ์ดจอก็หมุนอยู่ งงมากครับ ก่อนหน้านี้ก็ใช้ X300se ของ powercolor กับ 7300GT GDDR3 มาก็ไม่มีปัญหาอะไร

    มันเป็นเพราะอะไรเหรอครับ หรือว่าไม่เข้ากับเมนบอร์ด ปัญหาเดียวกับพี่เค้าแต่คนละอาการ
    ตอนนี้ผมใช้ asus P5GV-MX กับ P4 630 อยู่น่ะครับ

    วอนช่วยดู และขอคำปรึกษาหน่อยนะครับ ขอบคุณล่วงหน้าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member incubusboyd's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2007
    Location
    No on Ground

    Default

    ดันครับดันๆๆ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ลองเอาตัวนี้ไปลงครับ
    ไดร์เวอร์ ATI MOD ใช้แล้วแรงเพิ่มขึ้น เคยใช้ กะ X1600PRO XTREAM อาจไม่มีปัญหาก็ได้ โชคดี


    http://www.ngohq.com/home.php?page=F...t&dwn_cat_id=9

  4. #4
    OverclockZone Member incubusboyd's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2007
    Location
    No on Ground

    Default

    ขอบคุณครับคุณ TWK ผมเชคแล้วครับ สรุปว่าการ์ดจอจากพี่เค้ามีปัญหาน่ะครับ T_T


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •