overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 5 of 5

Thread: ได้ E8400 EO มาใหม่ช่วยหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member khunnooi's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2009

    Default ได้ E8400 EO มาใหม่ช่วยหน่อยครับ

    ตอนนี้ดันไป 4.00 ghz ทุกอย่าง Auto วิ่งสบายครับเย็นมากๆ 44 - 59 องศาเอง
    http://valid.canardpc.com/show_oc.php?id=534181
    แต่พอดันไป 4.5 Ghz 900*5 ไฟ 1.40 ทำไมมันร้อนจังครับ 65-85 องศาเลย
    ตอนที่ใช้ CO ไฟดันไปเกือบ 1.5 ยังร้อนไม่ถึงเท่านี้เลย...อ้อ..ผมดันแต่ไฟน่ะครับตัวอื่น Auto
    ซิงค์ Toniq 120
    Last edited by khunnooi; 25 Mar 2009 at 18:27:30.

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    รอ รันอิน มั้ง ^^ หิหิหิ

  3. #3
    OverclockZone Member khunnooi's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2009

    Default

    CPU เต้นท์ครับพี่ มือสองคงหมด รันอิน แล้ว จับเป่ากรอง ถ่ายน้ำมันเครื่องเมื่อเช้านี่เอง
    อ้อ..น้ำมันเครื่องใช้กึ่งสังเคราะห์ของเชลล์

  4. #4
    OverclockZone Member hugnoi's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    ใครว่า E0 ไม่ร้อนคับ ยิ่งเล่นบัสสูงๆ ยิ่งร้อนคับ เคยเล่นมา2ตัว เหมือนกันทั้ง2ตัว

  5. #5
    phob
    Guest

    Default

    E0 เล่นบัสสูงก็ร้อนเหมือน C0 แต่กินไฟน้อยกว่า










    หรือเปล่า?? ผมมั่ว 555+


    เคยเล่นแต่ C0 @4.3 Full 70 ซิ้งค์ Hyper 212


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •