overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ขอถามกูรูหน่อย Q9550 มีStep แค่C1 เหรอคับ

  1. #1
    OverclockZone Member mosquitoie's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2009

    Arrow ขอถามกูรูหน่อย Q9550 มีStep แค่C1 เหรอคับ

    ดูๆ หลายทีแล้วไม่เห้นมี step อื่น
    เพราะอย่าง Q6600 ก็จะมี G0 กับ E0
    ใครรู้ช่วยตอบหน่อยเน้อ Thanks.....

  2. #2
    OverclockZone Member zicmaxx's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2007

    Default

    มี Q9550 E0 นะ

    ลอง Search ใน google ดูครับ เพียบ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Dec 2006

    Default

    Q6600 มัน B3 กับ G0 ไม่ใช่เหรอครับ ไม่มี E0 นะ

  4. #4

  5. #5
    OverclockZone Member mosquitoie's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2009

    Default

    แล้ว Q9550 E0 หรือ C1 ตัวไหนดีกว่าอะคับ
    ตัวไหนเหมาะจะเอามาลากคับ

  6. #6
    OverclockZone Member mosquitoie's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2009

    Default

    dun

  7. #7
    OverclockZone Member HomeAudioSystem's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2008
    Location
    คลองสาม คลองหลวง

    Default

    e0 ไฟน้อยกว่า

  8. #8
    OverclockZone Member mosquitoie's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2009

    Default

    แล้วที่ น่าใช้จริงๆ คือ E0 หรือ ว่า C1

  9. #9
    OverclockZone Member mosquitoie's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2009

    Default

    ยังไม่มีผู้รู้ตอบเลย กำ
    แล้วที่ น่าใช้จริงๆ คือ E0 หรือ ว่า C1


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •