overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: phenomII720 กับ E8400

  1. #1
    OverclockZone Member Andriod's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2009
    Location
    กทม. ราชเทวี

    Default phenomII720 กับ E8400

    พอดีเพิ่งประกบคอมใหม่ไม่นาน ตอนนี้ใช้PII720be เลยเกิดความอยากรู้ว่า ระหว่างPII720be กับE8400 กับการใช้เล่นเกมส์หนักๆ E8400แรงกว่าPII720beมากไหมครับ หรือPII720beเทียบกับC2D ได้เท่ากับรุ่นไหนครับ(ในเฉพาะเคสของการเล่นเกมส์)

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

  3. #3
    OverclockZone Member tawincam's Avatar
    Join Date
    31 May 2008
    Location
    ปางกะ ปิ ตะวันนา

    Default

    เล่เกมที่ซัพพอตมัลติคอร์ 720ได้เปรียบอยู่นะ

  4. #4
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    ตามข้างบนครับ

  5. #5
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    Phenom II 720 ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ไม่รู้น่ะ ผมเน้นหัวเยอะๆไว้ก่อน อิอิ แต่ คำนวน E8400 จะกิน แต่ถ้าโปรแกรมซัพพอร์ตหลายๆหัวก็ x3 720be oc ครับ

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เป็นครั้งแรกนะ ถ้างบถึงพอจะซื้อMB ตัวละ 5000 ผมเชียร์ X3 ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member fordsupra's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2008

    Default

    ขอแหวกแนวเลือก E8400 คับ ด้วยความชอบส่วนตัว

  9. #9
    OverclockZone Member u_jang44's Avatar
    Join Date
    24 Jul 2008
    Location
    พันทิพย์งามวงศ์วาน

    Default

    ใช้ E8400@4.0 อยากลอง720Be ชัก 3.5เหมือนกัน
    - -*

  10. #10
    OverclockZone Member Andriod's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2009
    Location
    กทม. ราชเทวี

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    เป็นครั้งแรกนะ ถ้างบถึงพอจะซื้อMB ตัวละ 5000 ผมเชียร์ X3 ครับ
    5000ของท่านวิกรนี่ไม่ทราบว่ารุ่นไหนครับ เมนบอร์ดระดับ5kbนี่ลากได้ไกลประมาณแค่ไหนครับ สำหรับX3 ตอนนี้ผมใช้ECS A780GM-A Ultraน่ะครับ ลากไปได้ที่3.2ghz กะเอาแค่นี้พออน่ะครับ3.2ก็เหลือๆแล้วสำหรับผม แต่ถ้าเป็นบอร์ดระดับ5kที่ท่านวิกรว่าจะลากไปได้ถึง4ghzเลยรึเปล่าครับ รบกวนชี้แนะด้วยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •