ถามเรื่องของ HD4650 หน่อยครับผม
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ถามเรื่องของ HD4650 หน่อยครับผม

  1. #1
    OverclockZone Member X3STeNLiTE's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    ราชปรารภ, ราชเทวี กรุงเทพฯ

    Default ถามเรื่องของ HD4650 หน่อยครับผม

    คือว่าวันนั้นซื้อเจ้า ATI HD4650 ไป กะว่าประหยัดงบ ความจริงก็หมด(..) แหล่ะวันนั้น พอเอาไปเล่น COD4 เปิดหมดความละเอียด 1024x768 กระตุกอ่ะครับ เกิดอะไรขึ้น มันไม่แรงเลยเหรอครับ ขนาด 8600GT ยังเล่นที่ความละเอียดนี้ได้ลื่นเลยอ่ะ

  2. #2
    OverclockZone Member X3STeNLiTE's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    ราชปรารภ, ราชเทวี กรุงเทพฯ

    Default

    ดันไปก่อน ช่ีวงนี้พรามทาม OCZ อิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member playplay's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2008

    Default

    เหมือนท่าน ตัดสินใจเร็วไปหน่อยนะครับ จริงๆควรมาถามใน OCZ ก่อนน่าจะดี

    HD4650 รุ่นนี้ ไม่ค่อยนิยมกันครับ เพราะความแรงต่างกับ HD4670 อยู่เยอะเลยทีเดียว
    จริงๆงบที่เอาไปซื้อ 4650 เพิ่มอีก ประมาณ 500 ก็ ซื้อ HD4670 ได้แล้วแหละ

    แต่ซื้อมาแล้วต้องทำใจหน่อย ลองปรับ ความระเอืยดภาพต่ำๆหน่อยครับ ถ้าเล่นที่ medium/Low แล้วลื่น คงเป้นที่กาดจอ ไม่แรงพอ แต่ถ้า ยังกระตุกอีก อาจเป้นที่ driver หรือตัว Windows เองครับ

    แนะนำว่าลอง อัพเดด driver ครับ หรือหา window ตัวที่ไม่โมมาลงดูครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Open's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2008
    Location
    l เชียงใหม่ l ลำพูน l พะเยา l

    Default

    ููผมก็ว่าเป็นที่ Driver หรือเปล่าครับ ^^
    ลองดูตาม Link นี้จะเห็นว่าแรงกว่า 8600 พอสมควรนะครับ
    คลิกจ้า --->> http://www.vmodtech.com/modules.php?...rder=0&thold=0

  5. #5
    OverclockZone Member X3STeNLiTE's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    ราชปรารภ, ราชเทวี กรุงเทพฯ

    Default

    อืมๆ ครับผม.. ตอนแรกคิดว่าจะไม่ได้ใช้อะไร แม่ใช้อย่างเดียว แต่กลายเป็นว่าไม่มีอะไรทำ ต้องไปเล่นเกมเครื่องนั้นเซ็งเลย เหอะๆ

  6. #6
    OverclockZone Member X3STeNLiTE's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    ราชปรารภ, ราชเทวี กรุงเทพฯ

    Default

    Quote Originally Posted by Open View Post
    ููผมก็ว่าเป็นที่ Driver หรือเปล่าครับ ^^
    ลองดูตาม Link นี้จะเห็นว่าแรงกว่า 8600 พอสมควรนะครับ
    คลิกจ้า --->> http://www.vmodtech.com/modules.php?...rder=0&thold=0
    เอ แต่การ์ดที่ให้ดูอ่ะครับ มันคล๊อกตั้ง 750/2000 แต่ของมันแค่ 640/800 เองนะครับผม ของ palit


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •