overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: Tom Clancy's H.A.W.K ใช้joy stick ตัวไหนใด้บ้าง

  1. #1
    OverclockZone Member nomad's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2007

    Default Tom Clancy's H.A.W.K ใช้joy stick ตัวไหนใด้บ้าง

    ใช้joy pad ไม่ใด้อารมอะครับ แต่ joy stick ที่ผมมีอยู่ใช้ไม่ใด้ เลยอยากสอบถามว่าเกมนี้ใช้joy stick ใด้ไหม แล้วใช้ รุ่นไหนยี่ห้อไหนใด้บ้าง

  2. #2
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    ใช้ได้ทุกรุ่น ขอให้ต่อแล้วWindows มองเห็น + กดติดครับ
    แต่Fully Supprotไม่ทุกรุ่น

    รุ่นที่ไม่Fully support ก็กดเข้าไปปรับแต่งเองได้นะครับ ลองกดๆเข้าไปดูครับ (จอยโยกผมก็ไม่Fully support แต่เล่นได้)


    ลืมบอกไป Fully Support = มันตั้งปุ่มมาให้อัตโนมัติแล้ว
    Last edited by Beaver_XT; 25 Mar 2009 at 19:41:37.

  3. #3
    OverclockZone Member Au_ninja's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    จอยXBOX360รับรองไม่ผิดหวังสั่นได้ด้วย

  4. #4
    OverclockZone Member nomad's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Beaver_XT View Post
    ใช้ได้ทุกรุ่น ขอให้ต่อแล้วWindows มองเห็น + กดติดครับ
    แต่Fully Supprotไม่ทุกรุ่น

    รุ่นที่ไม่Fully support ก็กดเข้าไปปรับแต่งเองได้นะครับ ลองกดๆเข้าไปดูครับ (จอยโยกผมก็ไม่Fully support แต่เล่นได้)


    ลืมบอกไป Fully Support = มันตั้งปุ่มมาให้อัตโนมัติแล้ว

    ปรับตรงไหนครับ ผมใช้saitek cyborg pro ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member ProOz's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2007

    Default

    ผมใช้ cyborg X ที่ออกมาใหม่ แหล่มมาก ซื้อมาสำหลับเกมนี้เฉพราะ

  6. #6
    OverclockZone Member mr.clock's Avatar
    Join Date
    2 Apr 2009
    Location
    K6,เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ

    Default

    อยากรู้เหมือนกันว่าใช้รุ่นอะไรกันบ้าง ผมก็เล่นเกมส์นี้เหมือนกัน เล็งๆ logitech ตัว 650.- ไว้
    แต่ไม่แน่ใจว่ารุ่นอะไร ถูกดีๆ อิอิ

    ปล. อยากขับ F22 กับ F35 จัง

  7. #7
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    วิธีปรับ กดเข้าไปConfig แล้วลองกดเข้าไปเรื่อยๆอ่ะครับ ตรงDefault Control กดไปสักทีสองทีมันจะเป็น Custom แล้วก็เลือกได้เลย
    Quote Originally Posted by ProOz View Post
    ผมใช้ cyborg X ที่ออกมาใหม่ แหล่มมาก ซื้อมาสำหลับเกมนี้เฉพราะ
    ซื้อที่ไหนอ่ะครับ รุ่นนี้ผม(โคตร)อยากได้เลย คันเร่งแยก, คันโยกบิดหมุนได้ สุดยอดจริงๆ
    แล้วราคามันประมาณเท่าไหร่อ่ะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •