HD4830 ใครเล่นเกมออนไลน์อย่าไปซื้อเด็ดขาด
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 4 1234 LastLast
Results 1 to 20 of 76

Thread: HD4830 ใครเล่นเกมออนไลน์อย่าไปซื้อเด็ดขาด

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Mar 2009

    Angry HD4830 ใครเล่นเกมออนไลน์อย่าไปซื้อเด็ดขาด

    เจอมากับตัว ซื้อPCประกอบ หมดไปสองหมื่นสองไม่รวมจอ
    CPU AMD PHENOM 8650 Socket AM2
    GIGABYTE MA770-US3
    HIS HD4830
    RAM 4G.
    ซื้อตั้งแต่วันศุกร์ ที่ร้านลง Window แบกกลับมาเล่นเกมSF ไม่ได้ งมโข่ง หา Update Driver + ลงWindowใหม่อยู่ 3 วัน
    ไม่เชื่อว่าของใหม่เราจะเสีย แบกเครื่องไปให้เจ้าของเกมTrueลอง น้องๆที่ True น่ารักเสียเวลาทั้ง Up Driver ลง Window ถึง 3 ชั่วโมงกว่า สุดท้ายถึงถอดใจลองเปลี่ยนการ์ดจอเป็น Gforce Nvidia 9600GT วิ่งลื่นปร๋อเลย
    ผมรีบไปเปลี่ยนที่ TKCom พันธ์ทิพย์ ร้านเขาก็รู้ปัญหาดี เจอเสียเหมือนเราอีกหลายตัว เลยเปลี่ยนให้ไม่งอแง เราต่อว่าเขาไปว่ารู้มีปัญหาแล้วไม่เตือนกันก่อน เขาก็แก้ตัวว่าปัญหาเพิ่งจะเกิดขึ้น (อดคิดในใจไม่ได้ว่าเราโดนตัวเสียที่เครมมาหรือเปล่าเนี่ย)
    แต่ร้านเขาก็ให้เราUp เป็น Winfast Gforce 9800 GT เพิ่มอีก 350 บาท (ก็ถือว่ารับผิดชอบดี แต่เราเหนื่อยสุดๆมาหลายวัน)

  2. #2
    OverclockZone Member Shrek's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2008

    Default

    กะจะเปลี่ยนตัวนี้อยู่นะ คิดหนักเลย

  3. #3
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    เขาโพสหลายเวป ผมก็เชคดูหลายเวป เหอๆ เอาเข้าไป รอดูเหมือนกัน นอกจาก SF เกมส์นี้ ที่หาดูในgoogle แล้วคนอื่นก็เจอ แต่ati 3200 ไม่เป็น

  4. #4
    OverclockZone Member playplay's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2008

    Default

    งืมๆ รู้สึกว่า กาดจอ ATi ไม่ค่อยถูกกับ windows โม นะครับ ไม่ทราบว่าใช้ ตัวโม หรือเปล่า

    หรืออาจเป้นเพราะกาดจอที่ มีปัญหาอยู่ก่อนแล้ว ก็ได้มั้ง
    แต่ก็จริงครับ ถ้าเล่นเกม Nvidia ปัญหาที่เจอ น้อยกว่า Ati ครับ รวมทั้งเกม ซับพอต กับค่าย Nvidia เค้าก็เยอะจริง

  5. #5
    OverclockZone Member Auto Dark's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2007

    Default

    .....

  6. #6
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    เป็นไรหว่า

  7. #7
    OverclockZone Member badghost's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    จันทบุรี

    Default

    ปัญหาเกิดจากตัวการ์ดเองหรือป่าวครับ ผมก็ใช้อยู่นะ เกมส์ออนไลน์ก็เล่นอยู่หลายเกมส์ sf ก็เล่นบ้าง เท่าที่ใช้งานอยู่ก็ไม่ได้มีอะไรซีเรียสนี่น่า จะมีก็แค่เกมส์ ragnarok ที่เปิด effect แล้วเล่นกระตุก

    สำหรับ Ati บางครั้งไดร์เวอร์ตัวใหม่สุดก็ใช่ว่าจะดีที่สุด ตัวไหนใช้แล้วไม่มีปัญหาก็ใช้ไป เปลี่ยนไปเปลี่ยนมา วินโดร์เน่า ลงวินโดร์ใหม่ ไดร์เวอร์ตัวเดิม มันกลับมามีปัญหาซะงั้น
    Last edited by badghost; 25 Mar 2009 at 22:39:07.

  8. #8
    OverclockZone Member jamesboyd's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007
    Location
    หลัง โลตัส ประชาชื่น

    Default

    บางทีเป็นจาก Windows ที่ปรับเเต่งมาครับ ลองเปลี่ยน วินโด อาจจะดีขึ้นครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Mr.T's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006

    Default

    user

  10. #10
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    ไม่รู้ครับ แต่ผมใช้แกสโซฮอล 95

  11. #11
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    ไม่รู้เหมือนกัน

    Default

    ไม่รู้สิ

    ดูองค์ประกอบรวมๆ การไช้ภาษา , ความน่าจะเป็นไปใด้ , จิตวิทยา

    ความน่าเชื่อถือ = 1%

  12. #12
    OverclockZone Member golfpipo's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006
    Location
    อยู่ไม่เป็นที่

    Default

    driverไม่ถูกกับwindowsโม อันนี้ผมเห็นด้วยนะ เพราะเจอมากับตัว แต่ก็ไม่ทุกคนนะ บางคนก้ไม่เป็น
    ผมเคยใช้Dark V.5 ไม่ถูกกับATIจริงๆ เล่นเกมกระตุก หน้าจอแปลกๆ เปลี่ยนdriverหลายตัวแล้วก็ยังเป็น เลยเปลี่ยwindowsใหม่ใช้ตัวoriginal หมดปัญหาเลยครับ

  13. #13
    OverclockZone Member championrpg's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by badghost View Post
    ปัญหาเกิดจากตัวการ์ดเองหรือป่าวครับ ผมก็ใช้อยู่นะ เกมส์ออนไลน์ก็เล่นอยู่หลายเกมส์ sf ก็เล่นบ้าง เท่าที่ใช้งานอยู่ก็ไม่ได้มีอะไรซีเรียสนี่น่า จะมีก็แค่เกมส์ ragnarok ที่เปิด effect แล้วเล่นกระตุก

    สำหรับ Ati บางครั้งไดร์เวอร์ตัวใหม่สุดก็ใช่ว่าจะดีที่สุด ตัวไหนใช้แล้วไม่มีปัญหาก็ใช้ไป เปลี่ยนไปเปลี่ยนมา วินโดร์เน่า ลงวินโดร์ใหม่ ไดร์เวอร์ตัวเดิม มันกลับมามีปัญหาซะงั้น
    Vista สยบปัญหาแร็กได้คับ

    ผมก็ไม่มีปัญหานะคับ - -' แต่ไม่ใช่ 4830 นะ ผมใช้ 2600 XT มีกะแค่แร็กนี่ละที่มีปัญหา - -' แต่พอเล่นในวิสต้าก็หมดปัญหา

  14. #14
    OverclockZone Member Title don's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008

    Default

    ของผมพึ่งซื้อ4830มาใหม่มันก็มีปัญหาล่ะ ลงไดร์เวอร์ตัวไหนมันเน่าตลอด ว่าจะเอาไปเครมอยู่

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default

    KLJDG;LJDF;GIDPF

  16. #16
    OverclockZone Member Firewars's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2009
    Location
    ดอนเมือง, รังสิต

    Default

    Quote Originally Posted by XsoeIIsJ View Post
    ไม่รู้สิ

    ดูองค์ประกอบรวมๆ การไช้ภาษา , ความน่าจะเป็นไปใด้ , จิตวิทยา

    ความน่าเชื่อถือ = 1%
    +1

  17. #17
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    Quote Originally Posted by Firewars View Post
    +1
    +1

  18. #18
    OverclockZone Member Inspiral's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2008
    Location
    โลตัสพระราม4,คลองเตย,สุขุมวิท,ทองหล่อ

    Default

    ดีครับ จะได้มีคนอดใช้ของดีราคาถูก

    ปล ของมันดี ถูก คุ้มราคา แต่คนใช้ไม่เป็นก็เหมือนไก่ได้พลอยครับ โวยวายเป็นอย่างเดียว

    แถมเสียตังเพิ่ม 350 ได้ 9800gt ที่ห่วยกว่า เป็นผมเรียกว่าเสียค่าโง่ขั้นเทพ

  19. #19
    OverclockZone Member zicmaxx's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2007

    Default

    เป็นผมจะไม่เลือกซื้อ ATI มาเสียบเครื่องให้เสีย slot เมนบอร์ดหรอกครับ

    ฮ่าๆๆๆๆๆ

  20. #20
    OverclockZone Member ben1113's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2008

    Default

    4850 หรือ 4870 ไปเลยครับ

Page 1 of 4 1234 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •