overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 45

Thread: มันขนาดนั้นเลยเหรอครับ ATI เนี่ย...

  1. #1

  2. #2

    Default

    แต่ก็ขอบคุณที่เตือนครับ


    ....

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Nov 2008

    Default

    ไม่เห็นจะมีปัญหา ปัญหามันอยุ่ที่คน ฮ่าๆ

  4. #4
    OverclockZone Member jamesboyd's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007
    Location
    หลัง โลตัส ประชาชื่น

    Default

    ATI ส่วนใหญ่เขาเทสระบบ เห็นเวลาเทสCPU MoBo ผู้ทดสอบมักใช้ 4870x2 กัน ถ้าปัญหาเยอะจริง ทำไมคนใช้กัน

  5. #5
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ผมใช้ตั้งแต่ Radeon 9550 จนถึง 3870 ไม่เห็นมีปัญหา สักตัว

  6. #6
    OverclockZone Member hazarachi's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2008
    Location
    Chonburi AND Nan

    Default

    ีuser Error

  7. #7
    OverclockZone Member konviset's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2008
    Location
    หน้าปากซอยแถวบ้าน ไม่อยากออกไปไหน เบื่ออ่ะ

    Default

    ผมว่าเค้าเป็นเซลล์ของอีกค่ายป่าว สั่งมาดิสเครดิต

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Mar 2008

    Default

    ผมใช้ ati ไม่เคยเจอปัญหา 3650 3850 -*-

  9. #9
    OverclockZone Member golfpipo's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006
    Location
    อยู่ไม่เป็นที่

    Default

    ฟังหูไว้หู

  10. #10
    OverclockZone Member bigchang's Avatar
    Join Date
    7 Jun 2008

    Default

    atiมันห่วยยังไงวะตูเล่นก็ดีจะตายไม่ย้อมแมวด้วยหา!!!!!!!!!!!!

  11. #11
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    http://rapidshare.com/files/21247167..._For_Vista.rar

    โหลดไฟลนี้ อัพใน ไทยแล้วส่งให้ผม ใน PM ทีครับ
    ขอบคุณครับ *-*

  12. #12
    OverclockZone Member CJL999's Avatar
    Join Date
    12 Jan 2009
    Location
    CMU, CNX

    Default

    ผมก็ใช้มานานครับ ตั้งแต่ Radeon 9200 มีนอกใจบ้าง (8600GT) ตอนนี้กลับมาใช้ HD4870 สบายๆครับ ปัญหาไม่มีเลย
    ใช้ยี่ห้อที่เค้าไม่ค่อยใช้กันอีก (Palit)

    ปล. GF8600 GT ที่เคยใช้ปัญหาเยอะกว่าอีกครับ เล่นแล้วภาพแตกเกือบทุกเกม

  13. #13
    OverclockZone Member Picasso's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default

    ไม่ย้อมเเมว ไม่โฆษณาPhyXเป่าหู ละกัน

    ^__^"

  14. #14
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    อืม ตอนที่เทส 4830 ของแซบหลายก็ไม่มีปํญหาอะไรนี่ครับ

    ไม่รู้เป็นที่อะไร ?




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  15. #15
    OverclockZone Member deedocmtc's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2009
    Location
    CNX

    Default

    ไม่จี้งงงง! ของเค้าดีจะตายไป..

  16. #16
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    ไม่จิง

  17. #17
    OverclockZone Member Hangger's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    In Hell

    Default

    ใช้ ATi ตัวแรก X1800XL ปกติสุขดีมาก แต่มาเจอปัญหากับ X1950Pro พอสมควรแต่พอเปลืยนเป็นอีกยีห้อกลับไม่เป็นอะไรเลย แล้วก็ยังมี X1600Pro ก็ปกติดี HD 3470 ตัวนี้มีปัญหากับWinXP มากๆถ้าใช้ Vista จะไม่เป็นเลย ปัจจุบัน 3870 ไม่เจออาการไดๆครับ คือเวลาใช้ของ ATi เข้าใจว่าปัญหามันมีแต่ใครจะเจอมากหรือน้อยอันนี้ก็แล้วแต่ คนเคยเจอก็เข้าใจปัญหาครับส่วนคนที่ไม่เคยเจอเลยก็อยากให้เข้าใจคนที่พบปัญหาบ้างแต่ สำหรับท่านที่เจออย่าไปคิดมากว่า การ์ดมันไม่ดี มันอาจจะมีส่วนประกอบหลายๆอย่างที่ทำให้มันเกิดปัญหาขึ้นก็ได้อาจจะไม่ใช้ที่ตัวการ์ดอย่างเดียวครับ

  18. #18
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    เพื่อ ????

  19. #19
    OverclockZone Member ฺBIOHAZARD's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2009
    Location
    เมืองเลย

    Default

    เมื่อก่อนผมใช้ 4670 ก็ไม่เคยมีปัญหานะครับ มันอยู่ที่คนใช้มากกว่าว่าเป็นมวยแค่ไหน^^

  20. #20
    OverclockZone Member X3STeNLiTE's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    ราชปรารภ, ราชเทวี กรุงเทพฯ

    Default

    ใช้มานาน ใช้วินโมเกือบทุกรุ่น ใช้ไดร์ฟเวอร์เกือบทุกรุ่น ไม่เห็นมีปัญหากับเกมไหนเลย... นอกจากเป็นที่วินโดส์ เปลี่ยนวินโดส์ก็หายแล้วววว

Page 1 of 3 123 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •