overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: งงกับสัญญาเงื่อนไข ทรู

  1. #1
    OverclockZone Member J_Pob's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2008

    Default งงกับสัญญาเงื่อนไข ทรู

    คือจะอัปเน็ตของทรูเพือโหลดbitะคับแต่งงกับสัญญา ข้อ1.9

    http://www.truecorp.co.th/tha/promot...uelifeplus.htm

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Feb 2009
    Location
    LINE ID 31032529 บางกะปิ

    Default

    ไม่ต้องสนใจครับ ถ้าโดนก็โดนกันค่อนประเทศ 555

  3. #3
    OverclockZone Member HeadEgg's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2008

    Default

    ถ้าต่อพ่วงใช้ hub ไม่มีปัญหามั้งครับ จะมีกี่เครื่องก็ดึงกันไปมาไม่เกิน 1 Mbps

    บ้านผมก็ใช้อยู่

    แต่ถ้าเป็น switch ที่ถ้าต่อแล้วความเร็วทุกเครื่อง 1 Mbps แบบนั้นมีปัญหาได้ครับ


    ปล. ผมไม่แน่ใจอันไหน hub ใน switch ไหน switchinghub แต่ก็ทำนองนิแหละครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Teardrop's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    คือ ถ้าเอามาใช้ภายในบ้าน ก็ไม่ต้องสนใจงับ.... เค้ามะมาตรวจหรอก... หรือขนาดช่างมาเองถึงบ้านเค้าก็ไม่ว่าอะไรงับ

    มันมีไว้สำหรับ พวกที่ต่อเข้าหอพัก หรือร้าน net งับ ถ้าใช้ packet home เค้าจะใช้ สัญญาข้อนี้บังคับให้ไปใช้ packet ร้านnet แทนอะงับ ซึ่งราคาแพงก่า

  5. #5
    OverclockZone Member J_Pob's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2008

    Default

    ขอบคุณทุกคำตอบนะคับ

    ขอถามอีกเรื่องคับ เรื่องปริมาณการรับ-ส่งข้อมูลภายใน 1 ชั่วโมง

    สมมุติผมใช้เน็ต1เมก จะได้ความเร็วในการโหลดประมาณ100kB

    ถ้าโหลดด้วยความเร็วคงที่เป็นเวลา1ช.ม.

    =100x60x600 จะได้ 360000kB หรือ 360MB

    แต่ในสัญญาระยุเงื่อนไขของ1 Mbps ว่าทั้งปริมาณการรับ-ส่งข้อมูลต้องไม่เกิน 280 MB

    คือสงสัยตรงนี้มากเลย ท่านผู้รู้ช่วยบอกหน่อยคับ

  6. #6
    OverclockZone Member HeadEgg's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2008

    Default

    ผมว่าไม่มีปัญหาหรอกครับ

    ผมก็โหลดบิตประจำ VCD เรื่องนึกมันก็ 2.5 ชั่วโมงอะครับ

    ไม่เคยมีปัญหา

    ผมก็กลัวเหมือนกันตั้งแต่เปลี่ยนเป็น adsl 4 port

    คอมฯ 2 เครื่อง ความเรวดึงกันเอง 2 เครื่อง 1 Mbps

    เพราะตั้งแต่เปลี่ยนช่างไม่ได้มาเลย

    กลัวว่าซักวันถ้ามาจะมีปัญหา

    แต่ฟังจากที่ท่าน

    Teardrop พูด

    ก็หายห่วงครับ


    ถ้าเป็นห่วงนัก

    ผมว่าเค้าไม่ได้คิดเป็นชั่วโมงหรอก

    มันจะคิดไงครับ แล้วเวลาผมปิดคอมฯความเร็วก็เท่ากับ 0 สิ

    ถ้าจะคิดจริงๆ ต้องเอาชั่วโมงในรอบบิล หารด้วย อัตรารับส่งในรอบบิลสิครับ
    Last edited by HeadEgg; 30 Mar 2009 at 01:11:31.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •