overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 26

Thread: วันนี้ซื้อ P4 631 กับ Galaxy 6600GT มาใส่ แล้วมีปัญหาครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Gemini's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2007
    Location
    รังสิต

    Default วันนี้ซื้อ P4 631 กับ Galaxy 6600GT มาใส่ แล้วมีปัญหาครับ

    คือพอประกอบเสร็จ กะว่าจะเล่นเกมให้หายเหนื่อยซะหน่อย ปรากฎว่า ..... เปิดเครื่องมาได้ ประมาณ 5 นาที หน้าจอก็ดับวูบบบบบบบบบบบบบบบ ลงไป แต่เครื่องยังทำงานอยู่นะครับ ปิด-เปิดเครื่องอยู่หลายรอบ ก็มีอาการเดิม ..... เลยสงสัยว่าจะเป็นที่ เจ้า 6600GT นี่ล่ะ เลยลองถอดออกมาแล้วเปลี่ยนเอาเจ้า GF MX2 (ตัวเก่า) ใส่ลงไปปรากฎว่า หายครับ จอไม่ดับละ เลยสงสัยว่ามันเกิดจากอะไรครับ

    1 6600GT ตัวนี้ผมโชคร้ายได้ตัวเสียมา ประมาณหลุด QC มาอะไรแบบนี้ หรือ...
    2 Power Supply ผมไฟไม่พอครับ เพราะใช้เคสเดิม 350W เคสบ้านๆ ห่วยๆ อ่ะครับ

    ช่วยทีครับ เซ็งเลย นั่งประกอบซะเหนื่อยเลย



    อ้อ..ลืมไป M/B 775 Dual VSTA นะครับ .... เดี๋ยวจะลองใส่ 6600 ใหม่ก่อนครับ แล้วจะเข้ามาดูคำตอบนะคร๊าบบบบ
    Last edited by Gemini; 17 Mar 2007 at 18:28:10.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Oct 2006
    Location
    Ramintra , Bangkok

    Default

    น่าจะเป็นที่ power มากกว่านะครับ ไฟจ่ายไม่พอมันก็มีอาการแบบนี้แหล่ะครับ เปลี่ยน power ตัวที่ใหญ่ขึ้นจะดีกว่า 350 มันสำหรับเครื่องทำงาน Office มากกว่า แน่นำ 500+ ไปเลยคับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    ตามท่านบนคับ psu จ่ายไฟไม่พอคับ

  4. #4
    OverclockZone Member Gemini's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2007
    Location
    รังสิต

    Default

    ขอบคุณครับ เมื่อกี้ลองเสียบ 6600GT แล้วถอดปลั๊กพัดลมเคสออกไป ตอนนี้เล่นได้แล้วครับ พรุ่งนี้จะไปเดินซื้อ power ละ ยี่ห้อไหนดีครับ ราคาไม่เกิน 1000 เดี่ยวต้องใส่พัดลมเป่าเคสเพิ่มอีกตัวด้วย -.-'

  5. #5
    OverclockZone Member anirut821's Avatar
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    ไปซื้อที่ไหนมาครับ 6600GT อ่ะ

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Galaxy 6600GT - ราคาเท่าไหร่ครับท่าน AGP หรือ PCI-E นะ

  7. #7
    OverclockZone Member Gemini's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2007
    Location
    รังสิต

    Default

    PCI ครับ ราคาในบิล 1880 แต่ผมซื้อต่อเค้ามา 2200 (ค่าเหนื่อย) อ่ะ HWH ฟอจูนจ้า

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Oct 2006

    Default

    ถ้าเอาไม่แพง สมราคาก็delux 420w

    เห็นประมาณไม่เกิน1000ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member easy's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006

    Default

    ผมก้อได้ที่ฟอร์จูนพนักงานหน้าร้านทุกคนบอก1880แต่พอจ่ายเงินแคชเชียร์บอก1930บอกว่ามันคนละโค๊ชกับที่ลงเวบและไม่มีใบเสร็ดรับเงินหัยด้วยแถมของที่ได้มาเปงมือสองด้วยถามบอกทำไมเอาของมือสองมาขายเค้าบอกมันเหลือตัวสุดท้ายในร้านเลยเอาไว้เทสแต่พอผมจะเทสบอกเทสไม่ได้ กำ
    แต่กลับมาใข้ได้ดีและพอใจมากจึงหายโกรดไปเลย^^

  10. #10
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    กำนึกว่า จะมีอีกจะไปตบเอามา SLI เล่นๆ

  11. #11
    OverclockZone Member -SaMmY-'s Avatar
    Join Date
    25 Nov 2006

    Default

    ไม่มีใบเสร็จแสดงว่าพนักงานฟัน

  12. #12
    OverclockZone Member -#>RayEarth<#-'s Avatar
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    บางบอน ,สะพานควาย

    Default

    ผมว่า PSU สัก 400W+ ก็พอแล้วคร้าบพี่น้อง ถ้าไม่ได้ต่ออะไรมากมาย แล้วก็ไม่ได้ OC ผมว่าอะไรก็ได้ครับ ไม่ต้องแพงมาก แต่ก็ไม่ถึงกับยี่ห้อที่แถมมากับเคสถูกๆ ถ้าไม่ได้ใช้งานอะไรมาก แค่นี้ ผมก็ว่าโอแล้วล่ะ - -

  13. #13
    OverclockZone Member Gemini's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2007
    Location
    รังสิต

    Default

    ขอบคุณทุกท่าน ... ยังไงพรุ่งนี้จะลองไปซื้อ PSU มาใส่ดูครับ ....เพิ่งรู้นะเนี่ยว่ากินไฟเหมือนกัน ตอนใส่ Spark 9550 DDR2 ยังไม่ห็นเปนไรเลยอ่ะ -.-'

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    GMM Grammy !!~*

    Default

    6600GT กินไฟเหมือนกันครับ อิอิ

    งบไม่เกินพัน 2 ยี่ห้อนี้น่าสนใจนะครับ

    Delux 450watt ประมาณ 750-850 บาท

    ไม่ก็ Tsunami ครับ 480watt 800 บาท

  15. #15
    OverclockZone Member Gemini's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2007
    Location
    รังสิต

    Default

    กำลังเช๊คราคาอยู่เลย ถามหน่อยครับ Enermax 350Watt กับ Tsunami 500 Watt แบบไหนให้ไฟดีกว่ากันอ่ะ Enernax มันแพงกว่าตั้งเท่าตัว -.-' ราคาใน HWH อ่ะ

  16. #16
    OverclockZone Member PuDDing's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    Enermax 350Watt คุณภาพดี

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    GMM Grammy !!~*

    Default

    ผมเลือก Tsunami 500watt ละกัน - -"

    ถึงมันจะจ่ายไม่เต็ม 500 แต่ยังไงก็พอใช้แน่นอนครับ

  18. #18
    OverclockZone Member Gemini's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2007
    Location
    รังสิต

    Default

    จ่ายไม่เต็ม 500 ... แล้วมันประมาณเท่าไหร่ครับเนี่ย

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Oct 2006
    Location
    Ramintra , Bangkok

    Default

    เปลี่ยนอะไรก็ได้ ที่ตังพอซื้อคับ เล่นรุ่นเล็กไปก่อน มีตังค่อยอัพเพิ่มก็ได้ ผมเล่น delux 450 กับ GTS 320 ยังไหวเลยครับท่าน เสียอย่างเดียวร้อนซิป ดูตาม ลายเซนผมอ่าใส่ขนาดนี้เยย

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Oct 2006
    Location
    Ramintra , Bangkok

    Default

    ราคามัน 850 บาทนะครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •