overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: Xigmatek Achilles S1284CกับArctic-Cooling RC Turbo Module

  1. #1
    OverclockZone Member madridistax's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    พุทธมณฑล,สะพานใหม่

    Default Xigmatek Achilles S1284CกับArctic-Cooling RC Turbo Module

    มันจะติดกันมั้ยครับ ใส่กะบอร์ดEP45-UD3R

  2. #2
    OverclockZone Member me4u's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2009
    Location
    หน้าคอม

    Default

    มีรูปบอร์ดป่าวหว่า จะได้ดูจุดที่มันจะติด

  3. #3
    OverclockZone Member madridistax's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    พุทธมณฑล,สะพานใหม่

    Default

    ตามรูปเลยครับ
    รูป รูป

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ไม่ติดหรอกมั้ง
    ฐานมันสูงนี้ คงข้ามซิงค์ไปได้

  5. #5
    OverclockZone Member me4u's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2009
    Location
    หน้าคอม

    Default

    โหได้เสียว ดูว่าซิ้งสูงป่าว ถ้าไม่มาก ก็ใส่ได้ คืนนี้อาจจะแกะ ไว้จะลองวัดความสูงมันมาให้

  6. #6
    OverclockZone Member me4u's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2009
    Location
    หน้าคอม

    Default

    ซิ้งฐานสูงประมาณ 35 มิล นะครับ กะดูเอาละกันว่าติดป่าว

  7. #7
    OverclockZone Member madridistax's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    พุทธมณฑล,สะพานใหม่

    Default

    ได้เสียวแล้วไงล่ะ สั่งของไปแล้วด้วย

  8. #8
    OverclockZone Member Nero Angel's Avatar
    Join Date
    29 Dec 2008

    Default

    ยังไงเอามาโพสบอกด้วยนะครับว่าใส่ได้มั้ย

  9. #9
    OverclockZone Member ThanaSoft's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2008

    Default

    ผมก็บอร์ดตัวนี้ ซิ้งค์มันไม่สูงมากนะ ผมว่าน่าจะได้

  10. #10
    OverclockZone Member ThanaSoft's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2008

    Default

    แต่ระวังติดด้านหลังการ์ดจอนะ

  11. #11
    OverclockZone Member HomeAudioSystem's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2008
    Location
    คลองสาม คลองหลวง

    Default

    ใส่ไม่ได้ ก็ขายผม

    อิอิ

  12. #12
    OverclockZone Member madridistax's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    พุทธมณฑล,สะพานใหม่

    Default

    ประกอบร่างเรียบร้อยแล้วครับ แต่ไม่มีกล้องถ่ายรูปให้ดู ไฟสว่างมากๆแต่พัดลมเป่าแรมยายึดมันโดนการ์ดจอกดทับอยู่ครับเพราะการ์ดยาวมาก แต่ก็ใช้ได้ครับไม่มีปัญหา

  13. #13
    OverclockZone Member me4u's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2009
    Location
    หน้าคอม

    Default

    หุหุ สุดท้ายก็ผ่านไปด้วยดี

  14. #14
    OverclockZone Member ThanaSoft's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2008

    Default

    ในที่สุดก็ผ่านได้ ผมก็นึกๆอยู่ว่าทำไมบอร์ดตัวนี้ต้องทำแรม ใกล้ๆการ์ดจอด้วยนิ

  15. #15
    OverclockZone Member madridistax's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    พุทธมณฑล,สะพานใหม่

    Default

    จะว่าบอร์ดมันเล็กก็ไม่น่าใช่นะ ถ้าเป็นตัวUD3Pมันจะเหมือนกันมั้ยครับ

  16. #16
    ps000000
    Guest

    Default

    พัดลมขาสูงนะตัวนี้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •