overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: กาดจอ ที่ีมี พอร์ท HDMI ต่อออกสามจอได้ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member raiden909's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007

    Default กาดจอ ที่ีมี พอร์ท HDMI ต่อออกสามจอได้ไหมครับ

    กาดจอ ที่ีมี พอร์ท HDMI ต่อออกสามจอได้ไหมครับ

    คือต่อออก lcd 2 จอและ ช่อง hdmi เป็นจอที่สาม ได้เลยไหมครับ หรือต้องสลับใช้ได้สองจอครับ

    อยากจะเปลี่ยนครับ
    ตอนนี้ใช้ 8600 จีที ไม่เลือกค่ายครับ งบ 3-4 พันครับ
    ช่วยเลือกหน่อยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member raiden909's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007

    Default

    ดันรอครับ

  3. #3
    OverclockZone Member raiden909's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007

    Default

    มาดัน รอ คำตอบ ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    Quote Originally Posted by raiden909 View Post
    กาดจอ ที่ีมี พอร์ท HDMI ต่อออกสามจอได้ไหมครับ

    คือต่อออก lcd 2 จอและ ช่อง hdmi เป็นจอที่สาม ได้เลยไหมครับ หรือต้องสลับใช้ได้สองจอครับ

    อยากจะเปลี่ยนครับ
    ตอนนี้ใช้ 8600 จีที ไม่เลือกค่ายครับ งบ 3-4 พันครับ
    ช่วยเลือกหน่อยครับ
    ปกติผมเห็น 2 ครับ - -

    อ๋อนึกออกละตามที่ท่านล่างบอก คือต่อ 3 อัน - - อืม :O ผมก็งงคำถาม Thx
    Last edited by Roman9441; 26 Mar 2009 at 20:52:34.

  5. #5
    OverclockZone Member ohmmo144's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default

    ใช้ด้ายยยย

  6. #6
    OverclockZone Member raiden909's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007

    Default

    กาดจอที่ผมใช้นะครับ
    จะต่อได้เเค่ ครั้งละสอง ครับ คือ
    dvi+vga
    dvi+tv(s-vedio)
    vga+tv(s-vedio)

    ต้องเลือกเอาเเค่สองนะครับ
    เลยอยากถอยกาดจอที่มี hdmi เเล้วต่อให้ออกครบทั้งสามจอ เเบบนี้ นะครับ
    สรุปแล้วทำได้เลยใช่ไหม ครับ


    ขอบพระคุณทุกๆๆท่าน นะครับ

    ป.ล.
    อยากจะเปลี่ยนครับ
    ตอนนี้ใช้ 8600 จีที ไม่เลือกค่ายครับ งบ 3-4 พันครับ
    ช่วยเลือกหน่อยครับ
    Last edited by raiden909; 27 Mar 2009 at 07:23:08.

  7. #7
    OverclockZone Member raiden909's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007

    Default

    ขอบพระคุณมากๆๆ ครับ คุณohmmo144

    นี่ก็กำลังตัดสินใจสองเรื่องนะครับ เรื่อง ก็กาดจอ
    เรื่องสอง ก็ จอ 32 เเบบfull HD กับ จอ 42 ครับ เพราะราคาใกล้ๆๆกัน
    ติดอยู่ที่ ห้องผมสามารถวางจอให้***งจากจุดที่ดูๆได้เเค่ 2เมตรครึ่ึ้ง ครับ

    ยังงัยก็ขอบพระคุณมากๆๆครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •