overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: ใช้ phenom 9950 เปลี่ยนเป็น x3 710 จะคุ้มไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member siam2's Avatar
    Join Date
    16 Nov 2006

    Default ใช้ phenom 9950 เปลี่ยนเป็น x3 710 จะคุ้มไหมครับ

    ใช้ phenom 9950 เปลี่ยนเป็น x3 710 จะคุ้มไหมครับ
    ใช้กับ GIGABYTE 790GP-DS4H ครับ แล้วจะเปิดเป็น 4 หัวจะได้ไหมครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ไม่คุ้ม อะ
    Phenom II X4 9xx Up ถึงจะเห็นความต่างอย่างเห็นได้ชัด และ คุ้ม

  3. #3
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    ถ้าอยากลองก็จัดไปครับ แต่เก็บ 9950 ไว้ใช้ก็ดีครับ

  4. #4
    OverclockZone Member sabayjoo_'s Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    EC#20_Tech_com_TechNo_KoRat_!

    Default

    ไม่คุ้มคับ

  5. #5
    OverclockZone Member anis's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007

    Default

    ไม่ลองไม่รูครับ ของอย่างนี้ต้องลอง เอาตัวเดิมมาขายผมอิอิ(เอาจริงนะ)

  6. #6
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    ผมก็ว่า ตัว 9950 ก็สุดๆในรุ่นอยู่แล้วนะครับ แต่ถ้าอยากลอง 3 เปิด 4 ก็จัดไปครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Blue NarCiSs's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006

    Default

    ผมคิดว่าถ้า บอร์ดใช้ตัวเดิมไม่ต้องเปลี่ยนบอร์ด
    ซื้อมาแล้วเปิดหัวได้ก็คุ้มนะ (ถ้าเปิดไม่ได้ มันก็พอๆกับตัวเดิมแหละ = =')

    ถ้าต้องเปลี่ยนบอร์ดเพื่อมาเปิดหัว
    สู้เอาเงินที่จะเพิ่มบอร์ดไปเล่น x4 เลยไม่ต้องลุ้น

    เพราะเผลอๆ เปิดไม่ได้จะไม่คุ้มเอาซะเลย

  8. #8
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    ตามนั้นๆ

  9. #9
    OverclockZone Member duen07's Avatar
    Join Date
    7 Apr 2007
    Location
    พระประแดง วงเวียนใหญ่ ร่มเกล้า มีนฯ

    Default

    ไม่คุ้มหรอกครับ
    นอกจากจะเล่น X4 920 หรือ 940 หรือไม่ก็เปลี่ยนไปเล่น AM3 เลยทีเดียว

  10. #10
    OverclockZone Member siam2's Avatar
    Join Date
    16 Nov 2006

    Default

    ขอบคุณทุกท่านที่ทำให้หายอยาก ก็เห็น P' II oc ไปไกลกว่า L3 มากกว่า อยากลองมั่ง คงต้องรอยาวๆ Am3 หรือไม่ก็ AM3+ ไปเลย ขอบคุณทุกคนมากเด้อ...........

  11. #11
    OverclockZone Member tanapon000's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008
    Location
    chiang mai

    Default

    ไม่คุ้มอย่างแรง แต่ถ้าอยากลองของใหม่ก้ว่าไปอย่าง

  12. #12
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    อืม มันไม่ต่างกันมากนะ

    ถ้าเงินเหลือก็ลุยเลยครับ

    --------

    จากรูปจะเห็นได้ว่า มัลติคอร์ 9950 ทำได้ดีกว่า แต่ซิงค์เกิลคอร์ 710 ทำได้ดีกว่านะค๊ะ
    รูป รูป
    • File Type: png 1.PNG (66.0 KB, 4 views)




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  13. #13
    OverclockZone Member itcasioza's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2008

    Default

    ไม่คุ้มครับ

  14. #14
    OverclockZone Member tawincam's Avatar
    Join Date
    31 May 2008
    Location
    ปางกะ ปิ ตะวันนา

    Default

    ถ้ามี 9950 อยู่แล้วไม่คุ้มหรอก
    หรือถ้าจะเลือกซื้อ 710 เป็นตัวเลือกที่ดีกว่า

  15. #15
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    Quote Originally Posted by tawincam View Post
    ถ้ามี 9950 อยู่แล้วไม่คุ้มหรอก
    หรือถ้าจะเลือกซื้อ 710 เป็นตัวเลือกที่ดีกว่า
    ตามนั้น


    ความแตกต่างมันไม่ถึงขนาดชัดเจน

  16. #16
    OverclockZone Member Frankie's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008

    Default

    อยากได้ 9950



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •