overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 24

Thread: ใครลง WantedWanted.Weapons แล้วบ้าง ผมลงแล้วเล่นไม่ได้อ่ะ

  1. #1
    OverclockZone Member TAKAHACHI's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2008
    Location
    โคราช

    Default ใครลง WantedWanted.Weapons แล้วบ้าง ผมลงแล้วเล่นไม่ได้อ่ะ

    ลองดูครับเพื่อนมันส่งมาให้ ย้ำ ทำตามทุกขั้นตอน

    ลองไปอ่านเว็ปนอกเค้าดูลองทำตามนี้ผมเล่นได้นะ
    1.โหลดและติดตั้งalcohol 120% (http://mirror3.free-downloads.net/3/...1.9.8.7507.exe)
    2.โหลดA.C.I.D (http://www.cdmediaworld.com/cgi-bin/..._v1.0.8111!rar)
    3.แตกไฟล์A.C.I.Dออกมาแล้วใส่ลงในโฟรเดอร์Alcohol
    4.จำลองแผ่นตามปกติแล้วเปิดไฟล์ ACID.exe
    5.กดปุ่มCloak
    6.[สำคัญ]กดctrl+alt+del แล้วเลือกแถบprocesses ให้หาACID.exeแล้ว End Process
    7.จากนั้นลองเข้าเกมดูครับ
    *ตามนี้้เลย
    Last edited by TAKAHACHI; 27 Mar 2009 at 20:36:48.

  2. #2
    OverclockZone Member eliwodkung's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007
    Location
    Liberty City

    Default

    มันก็บอกอยู่ว่า Clone DVD Crack ยังไม่ออกรอไปก่อน

  3. #3
    OverclockZone Member playplay's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2008

    Default

    โหลดมาไม่ได้อ่านอะดิว่าต้องลองยาแก้ไอ

  4. #4
    karas100's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008
    Location
    Phantom World

    Default

    DTE Tools
    http://disk-tools.com/download/dte

    Deamon Tools Pro
    http://www.softpedia.com/progDownloa...ad-110632.html


    วิธีลง
    ก่อนต้องหาโหลดโปรแกม DTE tool มา

    ก๊อปโปรแกรม DTE tool ไปไว้ในโฟลเดอร์ deamon tools รันไอเจ้า DTE แล้วก็ คลิ๊กขวาไดร์ที่เรา Mount เกมไว้ และติ๊ก cloak for securom ติ๊ก cloak for Safedisc อีกอันก้ได้ แล้วก้รันเกม

    ปล. ผลลองกับ Deamon tools pro นะคับ เว็อชั่น Life ยังไม่ได้ลองเลย

    ใช้ได้ชัวครับฟันธง

  5. #5
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    ลง daemontool pro ยังไงครับ ผมลงแล้ว มันจะมีตอนเชื่อมต่อเน็ต แต่มันเชื่อม
    ต่อไม่ได้ เลยลงไม่สำเร็จ

  6. #6
    karas100's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008
    Location
    Phantom World

    Default

    ขอรูปหน่อยครับผม ผมลงได้ปกอะครับ

    ถ้าไม่มีTool ลองDeamon Liteก็น่าจะได้นะมีคนทำแล้วครับ

  7. #7
    OverclockZone Member 11pm's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008
    Location
    ที่นี่แหละ

    Default

    daemontool pro

    มันต้องปรับเปนโหมด IDE ก่อนรึป่าวเหมือน Dark Sector อ่ะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Zemos's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by karas100 View Post
    DTE Tools
    http://disk-tools.com/download/dte

    Deamon Tools Pro
    http://www.softpedia.com/progDownloa...ad-110632.html


    วิธีลง
    ก่อนต้องหาโหลดโปรแกม DTE tool มา

    ก๊อปโปรแกรม DTE tool ไปไว้ในโฟลเดอร์ deamon tools รันไอเจ้า DTE แล้วก็ คลิ๊กขวาไดร์ที่เรา Mount เกมไว้ และติ๊ก cloak for securom ติ๊ก cloak for Safedisc อีกอันก้ได้ แล้วก้รันเกม

    ปล. ผลลองกับ Deamon tools pro นะคับ เว็อชั่น Life ยังไม่ได้ลองเลย

    ใช้ได้ชัวครับฟันธง
    ผมโหลดDTE ไม่ได้ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member i am art's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2008

    Default

    โหลด DTE ที่นี่แทนก็ได้นะครับ มาช่วยอีกแรงครับ

    http://rapidshare.com/files/213600672/DTE-2.2.10.0.zip

  10. #10
    OverclockZone Member Zemos's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by i am art View Post
    โหลด DTE ที่นี่แทนก็ได้นะครับ มาช่วยอีกแรงครับ

    http://rapidshare.com/files/213600672/DTE-2.2.10.0.zip
    ขอบคุณครับ
    Last edited by Zemos; 27 Mar 2009 at 04:15:12.

  11. #11
    OverclockZone Member Zemos's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    ลงDaemon Tools Pro ไม่ได้อีกกำ มันให้ใส่อีเมล์กับอินสตอเนม ใส่ยังไงก็ไม่ผ่านลงไม่ได้
    ใครเล่นได้ช่วยทีครับ อยากเล่นมากๆ

  12. #12
    OverclockZone Member sungod1422's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2007
    Location
    พระราม 2 / บางปะกอก / บางปะแก้ว

    Default

    รัน DTE ไม่ได้อ่า เซงทำมานานละยังไม่ได้เลย

  13. #13
    OverclockZone Member TAKAHACHI's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2008
    Location
    โคราช

    Default

    ทำตามนั้น

  14. #14
    OverclockZone Member sungod1422's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2007
    Location
    พระราม 2 / บางปะกอก / บางปะแก้ว

    Default

    วิธีนี้ผมก็เข้าไม่ได้อยู่ดี -*-

  15. #15
    OverclockZone Member jonoaugi's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2007

    Default

    ตอนใส่ mail ต้องสมัครอันนี้ก่อน

    http://www.disc-soft.com/ENG/account/purchases

  16. #16
    OverclockZone Member eliwodkung's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007
    Location
    Liberty City

    Default

    ลอง clock Alcohol มันไปเจอ Daemon Tools กำแท้ =w=

  17. #17
    OverclockZone Member W h | t e's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default

    ผมเล่นแล้วโคตรกระตุกเลยเกมนี้ TT

  18. #18
    OverclockZone Member poompato's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2008
    Location
    อยู่ลำปาง เรียนมหิดล พญาไท

    Default

    จบแล้ว ครับ วันเดียว ด้วย สั้น มากๆ

  19. #19
    OverclockZone Member richboys002's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2007

    Default

    ไดร์ที่จำลองของผม มันเป็น G: ของแอลกอฮอล120

    แต่ A.C.I.D. มันไป Clock ของ E: ไดร์ที่ใส่แผ่นได้จริง

    โปรแกรม A.C.I.D. ปรับไดร์ไม่ได้ซะด้วย

    T_T

  20. #20
    OverclockZone Member regency's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    เข้าเกมได้แต่ยังไม่ได้เล่น ทำตามนี้เลย

    ******************************************************************************************************************************************************************
    1.โหลดไฟล์นี้ แบบบิทนอก http://thepiratebay.org/torrent/4810...rack.miniimage
    หรือ
    ลิงค์ไฟล์เดียว http://www.thaicyberupload.com/get/aD9ajrmcWB
    หรือ
    http://th.upload.sanook.com/A0/30125...0fcc048432c228
    แล้วแตกไฟล์(extract) ออกมา จะได้ loader.exe,Wanted.exe, Wanted.mdf, Wanted.mds

    2.copy ไฟล์ loader.exeกับWanted.exeไว้ในdirectoryของเกม เช่น C:\Program Files\WarnerBros\Wanted

    3.mount ไฟล์ Wanted.mds (ผมใช้Alcohol ในการmountนะ แต่คาดว่าdaemon toolคงจะใช้ได้เหมือนกัน)

    4.เข้าเกม

    ปล. ใช้อะไร mount ก็ได้นะ แล้วแต่คนถนัดครับ ผมใช้ UltraISO ง่ายดีและไม่มีปัญหาด้วย เล่นได้เลย ครับ ไม่เชื่อลองทำตามนี้ดู ถ้า user Error อย่าโทษเกม

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •