overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 4 1234 LastLast
Results 1 to 20 of 67

Thread: Wanted Weapons Of Fate พร้อมวิธีการทำให้เล่นได้ 100%

  1. #1
    OverclockZone Member heroin's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007
    Location
    Surat-thani

    Thumbs up Wanted Weapons Of Fate พร้อมวิธีการทำให้เล่นได้ 100%

    ผมใจร้อนไม่อยากรอ เเครก ตามนี้เลย

    game is very nice
    This is a full instruction by Yanush ( as easy as possible )

    1.Download game intall game don't run

    2.Download (but dont install yet)Daemon Tools Pro Advanced from http://www.daemon-tools.cc/downloads/dtproAdv

    3.Go to this page and register with real email (login to email account and confirm registration)
    http://www.disc-soft.com/ENG/account/purchases

    4. Install Daemon Tools Pro, when he ask about licence,choose "Trial" and put the email adress which you registered in step 3. It must be this same email adress.ITS IMPORTANT!


    5. When installation of Daemon tools is completed, create a new IDE drive (not SCI, but IDE!) and mount the .mdf file with game (but dont start game !)

    6. Close Daemon and download this http://disk-tools.com/download/dte
    copy DTE.exe to directory where you installed Daemon Tools (ITS IMPORTANT!!)

    7. Now run DTE.exe,you will see all your dvd drivers (real, and virtual) click on the virtual drive and choose option "cloack"

    8. Minimanize DTE.exe and run the game.
    Its 100% works


    ผมเล่นได้เเล้ว

    ใครโหลดมาเเล้วเล่นไม่ได้ทำตามนี้ครับ ลง daemontool ตัวใหม่เพื่อสรา้งไดรฟ์ ide ไม่ใช่ scsi เเล้วลง dte ที่โฟลเดอร์ daemontool เม้าไฟลืเกมมาไว้ที่ไดรฟ์ (หมายถึงท่านลงเกมเรียบร้อยเเล้วนะ ก็เม้ามาไว้อีก) อย่าเพิ่งรันเกม เข้าไปคลิก dte.exe ที่โฟลเดอร์ daemontool เเล้วเลือกดังรูปฌ)็ฯ ide นะครับ ไม่ใช้ scsi

    เวลาจะเล่นเกม เม้าเกมมาไว้ที่ไดร์ เเล้วไปเปิด dte.exe ด้วย ไม่ต้องปิด เเล้ว รันเกมจากไอคอนที่ลงไว้ เล่นได้เลย







    เสป็คผม
    4000+@2.6
    2 G
    3850 256/256




    Last edited by heroin; 26 Mar 2009 at 19:08:06.

  2. #2
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    เมพแท้ๆ...ขอรับไปลองมั่งครับ

  3. #3
    OverclockZone Member first900's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2008

    Default

    คือยังงงเกมก็ภาพไม่โหดอะไรหนักหนาแล้วทำไมสเป็ค มันโหดงี้ละเนี้ยยยยยยยยยยยยย
    แล้ว 3850 256/256 ของเฮียมันเทียบได้กับประสิทธิภาพประมาณไหนของ Geforce หรอครับ โทดที่ถามงี่เง่านะครับอยากรู้อะ

  4. #4
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    ลง daemontool pro ยังไงครับ ผมลงแล้ว มันจะมีตอนเชื่อมต่อเน็ต แต่มันเชื่อม
    ต่อไม่ได้ เลยลงไม่สำเร็จ

  5. #5
    OverclockZone Member heroin's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007
    Location
    Surat-thani

    Default

    ต้องเข้าเวบสมัคร http://www.disc-soft.com/ENG/account/purchases

    นี่ไว้ก่อนนะ จะทำให้ใช้ได้ 20 วัน สมัครเเล้ว เข้าไปที่เมลืเราคลิกที่ลิ้งมันส่งมาเป็นอันว่าเมล์เราจะใช้ daemon ได้ 20 วัน เเล้วมาลงโปรเเกรมอีกที ตอนมันถาม trial หรือใส่โค้ด ให้เลือก trial นะ เเล้วใส่ เมลืเรา กะชื่อเราไรก็ได้

    ไม่โหดเลยนะคครับ ผมเล่นไม่สะดุดสักเเอะ

  6. #6
    karas100's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008
    Location
    Phantom World

    Default

    อ่านตอนนี้ยังไม่ค่อยใจต้องลองปฏิบัติดูก่อน

    รอเกมเสร็จก่อนจะมาเยี่ยมอีกทีครับอิอิ

    เยี่ยมมากครับ กู้ดจ็อบ

  7. #7
    OverclockZone Member heroin's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007
    Location
    Surat-thani

    Default

    Quote Originally Posted by first900 View Post
    คือยังงงเกมก็ภาพไม่โหดอะไรหนักหนาแล้วทำไมสเป็ค มันโหดงี้ละเนี้ยยยยยยยยยยยยย
    แล้ว 3850 256/256 ของเฮียมันเทียบได้กับประสิทธิภาพประมาณไหนของ Geforce หรอครับ โทดที่ถามงี่เง่านะครับอยากรู้อะ
    3850 น่าจะเทียบ 9600 นะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member heroin's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007
    Location
    Surat-thani

    Default

    คือง่ายๆเราลงเกมเสร็จเเล้ว เราต้อง mountเกม ไว้ที่ไดรฟ์จำลองของ daemontool ซี่งเราต้องสร้างไดร์ฟ เเบบ ide เท่านั้น เเละเราต้องโหลดตัว dte.exe มาลงไว้ที่โฟลเดอรืที่เราลง daemontool ไว้ครับ ก็เปิด dte.exeดังรูปเเล้ว คลิกขวาเม้าที่ตัวไดร์ฟในดปรเเกรมดังรูปเพื่อ Cloak มันก่อน ถึงเล่นได้ครับ พอ Cloak เสร็จดังรูป ก็อย่าเพิ่งปิด dte ครับเปิดไว้ เเละรันเกมเล่นได้เลย

  9. #9
    karas100's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008
    Location
    Phantom World

    Default

    ตัวแบบโปรนี้ลงยุ่งยากนิดนะครับ ลงแบบ Trial แล้วก็ทำตามขั้นตอนมันไปเรื่อยๆ อ่ะครับ ประมาณว่าเขาอยากให้เราสมัครสมาชิก

    โหลดเสร็จแตกไฟล์ เอาเฉพาะ ไฟล์ 2 ตัวอ่ะครับไปไว้ในที่ๆ เราลง Daemon tool โปร ไว้อ่ะครับ

    เสร็จแล้ว Mount แผ่นคือตัวโปรอ่ะครับมันจะต่างกับ ตัว ไลท์ค่อนข้างมากครับ
    คลิ๊กที่ช็อตคัทอ่ะครับ เพื่อเปิดตัวโปรแกรมออกมา แล้ว เลือก
    Tool > Add IDE Virtural drive ครับ
    ไดรฟ์มันจะเพิ่มมา 1 อันอ่ะ ครับ เอาอันนั้นแหละครับ อันใหม่ที่เป็น IDE อ่ะครับ Mount แผ่น

    จากนั้น ไปเปิดโปรแกรม DTE ที่เราก็อปไปที่ Folder Daemon แล้ว
    (ไฟล์เป็น นามสกุล .exe รูปปีศาจ อ่ะครับ)

    แล้วคลิ๊กซ้ายที่ไดร์ฟที่เรา Mount แผ่นไว้ จากนั้น คลิ๊ก ขวา เลือก
    Cloak for SafeDice
    Cloak for SecuRom

    เสร็จแล้วครับ (สังเกตุจาก ข้างล่างนั้นจะขึ้นว่า No Cloak Required)


    จากข้อความนี้หมายความว่าไม่ต้องใช้ดีม่อนโปรก็ได้ใช่ไหมครับเพราะที่ดูๆมานี่ไม่เห็นจะต้องใช้ประโยชน์จากดีม่อนโปรตรงไหนเลยอะครับผมเห็นแค่จำลอง2ไดรว์เอง ของDeamon Lite ก็ทำได้นะครับ ช่วยตอบทีครับ

  10. #10
    OverclockZone Member heroin's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007
    Location
    Surat-thani

    Default

    ฉากเเรกไม่ผ่านเลย ยิงมันไม่ได้ ยากครับ ใครผ่านช่วยเเนะนำทียิงยังไง มันมีโล่กันได้หมด เซ็ง
    Last edited by heroin; 3 Mar 2010 at 09:31:56.

  11. #11
    OverclockZone Member heroin's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007
    Location
    Surat-thani

    Default

    Quote Originally Posted by karas100 View Post
    ตัวแบบโปรนี้ลงยุ่งยากนิดนะครับ ลงแบบ Trial แล้วก็ทำตามขั้นตอนมันไปเรื่อยๆ อ่ะครับ ประมาณว่าเขาอยากให้เราสมัครสมาชิก

    โหลดเสร็จแตกไฟล์ เอาเฉพาะ ไฟล์ 2 ตัวอ่ะครับไปไว้ในที่ๆ เราลง Daemon tool โปร ไว้อ่ะครับ

    เสร็จแล้ว Mount แผ่นคือตัวโปรอ่ะครับมันจะต่างกับ ตัว ไลท์ค่อนข้างมากครับ
    คลิ๊กที่ช็อตคัทอ่ะครับ เพื่อเปิดตัวโปรแกรมออกมา แล้ว เลือก
    Tool > Add IDE Virtural drive ครับ
    ไดรฟ์มันจะเพิ่มมา 1 อันอ่ะ ครับ เอาอันนั้นแหละครับ อันใหม่ที่เป็น IDE อ่ะครับ Mount แผ่น

    จากนั้น ไปเปิดโปรแกรม DTE ที่เราก็อปไปที่ Folder Daemon แล้ว
    (ไฟล์เป็น นามสกุล .exe รูปปีศาจ อ่ะครับ)

    แล้วคลิ๊กซ้ายที่ไดร์ฟที่เรา Mount แผ่นไว้ จากนั้น คลิ๊ก ขวา เลือก
    Cloak for SafeDice
    Cloak for SecuRom

    เสร็จแล้วครับ (สังเกตุจาก ข้างล่างนั้นจะขึ้นว่า No Cloak Required)


    จากข้อความนี้หมายความว่าไม่ต้องใช้ดีม่อนโปรก็ได้ใช่ไหมครับเพราะที่ดูๆมานี่ไม่เห็นจะต้องใช้ประโยชน์จากดีม่อนโปรตรงไหนเลยอะครับผมเห็นแค่จำลอง2ไดรว์เอง ของDeamon Lite ก็ทำได้นะครับ ช่วยตอบทีครับ
    ไม่เเน่ใจอะครับ เพราะ Deamon Lite ไม่รู้ว่ามันจำลอง Add IDE Virtural drive ได้รึเปล่า
    ผมลองจาก Deamon Lite ตัวเก่าของผมที่อยู่ในเครื่องเเล้วมันทำไม่้ได้อะครับ
    ไปอ่านเม้นของ ตปท เขาให้ใช้ pro
    เเล้วท่านทำตามทุกอย่างเเล้วเล่นได้เเล้วยังครับ

    ถ้าลงเเล้วเล่นได้เเล้วผ่านฉากเเรกได้ มาบอกกันมั่งนั่ง ยิงมันจนหงิกละ ติดโล่มันตลอด

  12. #12
    OverclockZone Member Kamiyu's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2008
    Location
    heaven

    Default

    เดี๋ยวลองดูบ้างครับ

  13. #13
    OverclockZone Member heroin's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007
    Location
    Surat-thani

    Default

    รู้สึกผมจะลงผิดห้องป่าวนะ ต้องลงห้อง game guide สินะ

  14. #14
    OverclockZone Member jonoaugi's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by heroin View Post
    ฉากเเรกไม่ผ่านเลย ยิงมันไม่ได้ ยากครับ ใครผ่านช่วยเเนะนำทียิงยังไง มันมีโล่กันได้หมด เซ็ง
    ให้ยิงแบบไม่เลงไปก่อน (คลิกซ้ายเลย ไม่ต้องคลิกขวาเลง) แล้วก็รีบวิ่งตามที่กำบังไปข้างหลังมัน แล้วก็ยิง
    (แต่ต้องอยู่ในทีกำบังตลอดนะ ถ้าออกมามันจะไม่สโล)

  15. #15
    OverclockZone Member DoLL's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2009

    Default

    เซงยุ่งยากมากมาย - - ลบ แล้ว ลง หาไดร์ฟไม่เจอ ไอตัว โปก เนี่ย - - เลยลง lite 4.3 เหมือนเดิม และรอพี่โต๋จบ

  16. #16
    OverclockZone Member k911's Avatar
    Join Date
    10 Jun 2007

    Default

    สำหรับผม ช้าๆ ได้พร้าเล่มงาม ยังไม่ใจร้อนรีบโหลด เพราะช่วงนี้เกมออกถี่ หลายเกมยังเล่นไม่จบ
    รอสักพักนึง แคร็กออกเมื่อไร ตัว Full-Rip ก็จะมาทันที ประหยัดเนื้อที่อีกต่างหาก โหลดมาหลายเกมแล้วก็ยังไม่เจอปัญหา ^__^

  17. #17
    OverclockZone Member red devil's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2008
    Location
    นครพนม

    Default

    คือ ผมมีปัญหาอยู่ว่า ผมต้องการลงกับเครื่องที่ไม่ได้ต่อเน็ตอ่ะคับ จะลง daemon tool pro ได้ยังไงดีอ่ะ มันมีโปรแกรมแบบ portable ไหมคับ

  18. #18
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    เซ็ง จะหลับเที่ยงคืน พอมีเรื่องว่าทำให้เล่นได้

    เลยเปิด 200 kb เลย ตอนแรก 50 แต่ก็เลยเที่ยงคืนอยู่ ดี เพราะฉะนั้น

    พรุ่งนี้ดีกว่า *-*

  19. #19
    karas100's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008
    Location
    Phantom World

    Default

    จะไงครับเนี่ยผมลง Deamonpro ไม่ได้อะเวลาลงแล้วมันก็ขึ้นผมก็กด Trail อะครับแล้วมันก็ให้กรอกเมลพอกรอกเมลมันก็ขึ้นงี้



    พอกดโอเคมันก็หลับไปหน้ากรอกเมลเหมือนเดิม แบบนี้ทำไงอะครับ

  20. #20
    OverclockZone Member LordPongpon's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by karas100 View Post
    จะไงครับเนี่ยผมลง Deamonpro ไม่ได้อะเวลาลงแล้วมันก็ขึ้นผมก็กด Trail อะครับแล้วมันก็ให้กรอกเมลพอกรอกเมลมันก็ขึ้นงี้



    พอกดโอเคมันก็หลับไปหน้ากรอกเมลเหมือนเดิม แบบนี้ทำไงอะครับ
    ต้องไปสมัครที่ Website นะครับหรือง่ายๆ กด More info ได้เลยแล้วทำตามนั้น

Page 1 of 4 1234 LastLast

Tags for this Thread

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •