overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: รบกวนผู้รู้ด่วนคับ คอมจะเจ้ง

  1. #1
    OverclockZone Member nodzkaumiiz's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2008
    Location
    มมส หัวหิน ราชบุรี

    Default รบกวนผู้รู้ด่วนคับ คอมจะเจ้ง

    พอดี เมื่อวาน ผมปิดคอมไปตามปกติ


    วันนี้ เปิดมาใหม่ ปรากฏว่า มันบูท แล้ว แต่บูทไม่ขึ้นอะคับ บูทสักพักก็ดับ



    เป็นแบบนี้ตลอดเลย ส่วน เคส กับ จอ ก็ไม่ปฏิสัมพันธ์กันอะคับ



    คือ จอมัน ก็ติดนะ แต่สแตนบายอยู่



    เป็นที่อะไรอะคับ ฮาร์ดแวร์ หรือ ไวรัสกินเครื่อง

    รบกวนทีนะคับ

  2. #2
    OverclockZone Member peeman's Avatar
    Join Date
    7 Jul 2007
    Location
    อยู่บนโลก

    Default

    มีหลายสาเหตุ ชิบร้อน การ์ดร้อน สายหลวม ชิบการ์ดหลวม ถ้าไวรัสก็ลอง safe โหมด ลง วินใหม่ได้เลยคับ

  3. #3
    OverclockZone Member nodzkaumiiz's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2008
    Location
    มมส หัวหิน ราชบุรี

    Default

    คือว่า


    เป็นที่อะไรรึเปล่าอะคับ เพราะใช้ปกติทุกวันเลย


    กลัวว่า ฮาร์ดแวร์บางตัวจะเสียรึเปล่า

  4. #4
    OverclockZone Member nodzkaumiiz's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2008
    Location
    มมส หัวหิน ราชบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by peeman View Post
    มีหลายสาเหตุ ชิบร้อน การ์ดร้อน สายหลวม ชิบการ์ดหลวม ถ้าไวรัสก็ลอง safe โหมด ลง วินใหม่ได้เลยคับ


    ชิบร้อน การ์ดร้อน คงเป็นไปมะได้อะคับ เพราะว่า - -เพิ่งใช้งาน

    สาย ลองขยับดูแล้ว เดี่ยวผมจะลองถอดมาทำความสะอาด

    เซฟโหมดเปิดไม่ได้เลยคับ ไม่มีอะไรขึ้นที่หน้าจอก็เลยไม่รู้จะเลือกยังไง


    วินโดว์ ก็ ลงมะเป็น รบกวนรับแอดอีเมลทีนะ - -

  5. #5
    OverclockZone Member peeman's Avatar
    Join Date
    7 Jul 2007
    Location
    อยู่บนโลก

    Default

    น่าจะเป็นที่ชิบ การ์ด ข้างใน cpu อุปกรณ์ต่างๆที่ใส่เ้ข้าไปไม่แน่นอะครับ ลองตรวจสอบดู ดีๆ
    เพิ่งซื้อใช่ไหมล่ะครับ แล้วประกอบเองหรือปล่าว ยังไงลองตรวจสอบดูละกัน
    ถ้าไม่ได้ รอท่านอื่นต่อไปได้เลยครับ

    ปล. มีวิธีลงวินโดวอยู่ครับ ลองหาดูนะ เยอะแยะ

  6. #6
    OverclockZone Member nodzkaumiiz's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2008
    Location
    มมส หัวหิน ราชบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by peeman View Post
    น่าจะเป็นที่ชิบ การ์ด ข้างใน cpu อุปกรณ์ต่างๆที่ใส่เ้ข้าไปไม่แน่นอะครับ ลองตรวจสอบดู ดีๆ
    เพิ่งซื้อใช่ไหมล่ะครับ แล้วประกอบเองหรือปล่าว ยังไงลองตรวจสอบดูละกัน
    ถ้าไม่ได้ รอท่านอื่นต่อไปได้เลยครับ

    ปล. มีวิธีลงวินโดวอยู่ครับ ลองหาดูนะ เยอะแยะ
    คับ ผมจะลองถอดมาทำความสะอาดดู พอดีให้ที่ร้าน JIB ประกอบเมื่อปี่ใหม่


    แต่ฝุ่นเยอะ - -

  7. #7
    OverclockZone Member nodzkaumiiz's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2008
    Location
    มมส หัวหิน ราชบุรี

    Default

    ติดละคับ

    พอดีลองถอดแรมออกมา จาก4 เหลือ 1 ติดสักที สงสัย แรมเน่า


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •