overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 41

Thread: ระบาย เมกเนต 3M

  1. #1
    OverclockZone Member nitithorn's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    Telecom Mahamaek #11

    Cool ระบาย เมกเนต 3M

    เน่า ขิงๆๆ เน่า เมพ หลุดทั้งวันไม่ถึง 5 นาทีหลุดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ รอดูพุ้งนี้จะมาทำใหม ชักจะเบื่อ เล่นไรก็เล่นไม่ได้เว้ยๆๆๆ

  2. #2
    OverclockZone Member nitithorn's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    Telecom Mahamaek #11

    Default

    หลุดยังกับปืนกลลเซ็งๆ

  3. #3
    OverclockZone Member P@RN's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006

    Default

    ของผมปกติดีไม่เคยหลุดเลยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member nitithorn's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    Telecom Mahamaek #11

    Default

    เจอ ของผมเสียว วูบ เสียววุบ ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    ท่านเจออาการแบบนี้เหมือนบ้านเพื่อนผมเลย หลุดทั้งวัน










    แต่ของผมมันเทพไม่มีหลุด........................................................รึป่าวหว่า

  6. #6
    OverclockZone Member sifernic's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2008
    Location
    Nontaburi

    Default

    อยู่แถวไหนกันละ เสียวแถวบ้านตัวเอง เพิ่งติดซะด้วย

  7. #7
    OverclockZone Member VINCEz's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default

    ผมอยู่ในหมู่บ้านเพิ่งจะมี maxnet ไม่น่าจะหลุดมากนะ หมู่บ้านโคตรจะใหญ่เลย มีเกือบ 100 ซอย แต่เพิ่งมี maxnet...

    ชิ เรามันพวกบ้านนอก

  8. #8
    OverclockZone Member sunshineza's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2008
    Location
    NaKhOnSaWaN [Ns.]

    Default

    ผมใช้ไม่เห็นมีปัญหาอะไรเลยครับ
    ไม่เคยหลุดด้วย
    ผมว่าดีกว่าTOT~อีก

  9. #9
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    ไม่รู้เหมือนกัน

    Default

    ถ้าคู่สายของ TOT ก็ไช่

    บางทีก็เน่าที่สาย ทำใจ

  10. #10
    OverclockZone Member appleseedz's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2009
    Location
    Overclockzone Forums

    Default

    ใครใช้ Maxnet อยู่รังสิต รัตนโกสินทร์ บ้าง อยากรู้ว่าใช้ดีมั้ยครับ

  11. #11

    Default

    ผมลำลูกกา ลื่นปรื็ดดดด

  12. #12
    OverclockZone Member nitithorn's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    Telecom Mahamaek #11

    Default

    ชลบุรีเน่าปรื๊ด - -

  13. #13
    OverclockZone Member artser43's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2007

    Default

    คลองหกลื่นหัวแตก

  14. #14
    OverclockZone Member dolphin007's Avatar
    Join Date
    18 Mar 2008

    Default

    โคราชลื่นหัวทิ่ม

  15. #15
    OverclockZone Member nitithorn's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    Telecom Mahamaek #11

    Default

    เด๋วสั่งเก็บ คนใช้เมกเนตแถวบ้านผมก่อน บ้านผมจะได้ลื่นหัวทิ่ม - -

  16. #16
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    ลองเช็ก router ดูหรือยังคะ ถ้าเสียก็จะเป็นอาการแบบนี้ (เคยเป็น) หรือโทรแจ้ง Call Center ก็ได้เค้าบริการหลังการขายดีมากๆ

    นครศรีฯ หัวแตกไป 3 รอบแล้ว

  17. #17
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    เลือดนองเลย ใช้แม๊กเนท ลื่นกันหัวแตกแบบนี้เจ็บตัวไปไหม อิๆ

  18. #18
    OverclockZone Member kung_keng's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2006
    Location
    ลาดลี ในศาลฯ หลักเมือง

    Default

    ลาดลี นึกว่าบ้านติด leadline


    ............

    ล้อเล่น
    ............

    ก็วิ่งปกตินะครับ
    แต่ไม่รู้เป็นงัย

    บิท นอกผมวิ่ง 200+ ตลอด
    แต่ไม่ค่อยได้โหลด เล่นแต่บิทใน

  19. #19
    OverclockZone Member nitithorn's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    Telecom Mahamaek #11

    Default

    ไม่น่าใช่ เราเตอครับเพิ่งเปลี่ยนเปน ของ ดีลิ้ง เพราะตัวเก่ารู้สึกมีปัญหาที่พอตแลนนะ หลุดๆๆดับๆๆตัว 10/100 อะครับ เลยเปลี่ยน
    ผมว่า สัญญาณ หละเพราะตอน คุย โทรศัพจะได้ยิน สัญญาณ เน็ตนะ จี๊ด----------ยาวๆๆ ถ้าเนตหลุดสัญญาณมันจะขาดช่วงแล้วก็ มาใหม่ เมื่อวานหลุดยังกับอะไรดี เล่้นเกมไม่ได้เลย เข้าหลุดๆๆ - - ขิงๆๆๆๆ โทรหา Call ละเค้าบอกจะให้ช่างมาดูคู่สายให้ผมว่ามันเ่น่าละเคยเปลี่ยนป่าวไม่รู้บ้านผมใช้โทรศัพบ้านมา 10ปีกว่าและ - - ยังไม่เคยเหนว่าจะอัพเกรด สาย สักที เศร้าบ้านนอกก็เงี่ย - - ประปายังไม่เข้าเลย 555+ - -
    Last edited by nitithorn; 27 Mar 2009 at 10:05:08.

  20. #20
    OverclockZone Member Hangover Inc.'s Avatar
    Join Date
    27 Oct 2008
    Location
    BKK

    Default

    นนบุรี ยังไม่มาติดเลยครับ... ขอไปวันนี้ 16 วันแระ.... T.T

Page 1 of 3 123 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •