ใส่แรม 2GB ในToshiba A100ไม่ได้
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ใส่แรม 2GB ในToshiba A100ไม่ได้

  1. #1
    OverclockZone Member birddragonXP's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default ใส่แรม 2GB ในToshiba A100ไม่ได้

    อันเก่ามัน 512 x 2 533

    ไปซื้อ 1024 x2 667 มา

    เข้าวินโดว์Vista เป็นจอฟ้า

    ควรทำอย่างไรดีอะ

  2. #2
    OverclockZone Member birddragonXP's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default

    ตอนนี้ใส่ 1024 667
    512 533

    เลยเป็น 1.5 GB - -*

  3. #3
    OverclockZone Member talentman's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by birddragonXP View Post
    ตอนนี้ใส่ 1024 667
    512 533

    เลยเป็น 1.5 GB - -*
    แล้วตอนนี้เข้า Vista ไม่เป็นจอฟ้าแล้วหรอครับ

  4. #4
    OverclockZone Member birddragonXP's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default

    ไม่เป็นจอฟ้าครับ ใช้ได้ปกติ งงมาก ต้องflash Biosป่าว

  5. #5
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    ลองสลับใช้ให้ครบทุกตัวดูครับ เผื่อแรมเสีย

  6. #6
    OverclockZone Member birddragonXP's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default

    ลองแล้วครับ หรือว่ามันใส่แรมได้แค่ 1.5 เหมือน Aspire one หว่า


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •