overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: จำเป็นต้องอัพแรมเป็น2กิ๊กไหม

  1. #1
    OverclockZone Member layjung's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2006
    Location
    บางบัวทอง นนทบุรี

    Default จำเป็นต้องอัพแรมเป็น2กิ๊กไหม

    ไว้เล่นแกมส์ C&C3 หรือเกมส์ที่จะออกปีนี้ ที่รอก็ Brother in arm ภาคใหม่ แต่ตอนนี้ 1 กิ๊ก เล่นเดโมC&C3สบาย หรือมีความเห็นว่าอย่างไรกันบ้าง มาแนะนำกันหน่อย สเปคก็ลายเซ็นต์น่ะครับ

  2. #2
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    ถ้ามันไม่ใหวค่อยเปลี่ยน


    หรือหาชิพเทพๆได้ในราคาถูกก็เปลี่ยน


    งบ 5000 กว่าๆ ก็ซื้อ แรม 2GB ได้แล้ว

  3. #3
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    แรงแล้วนะนั้นหนะ แต่ถ้ามีงบ เพิ่มไว้ก็ไม่น่าเสียหายอะไร

  4. #4
    OverclockZone Member Rhymes's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007
    Location
    สาทร - สีลม

    Default

    ถ้าเล่น company of heroes ตามลายเซ็นต์ทั่น เปลี่ยนแรมเป็น 2GB เห็นผลครับ

    เกมที่กินแรมเกิน 1GB ยังมีน้อย (บางเกมข้างกล่องเขียน 2GB อย่าง Neverwinter Night2 ลองเล่น 1GB เหลือๆ)

    นี่ตารางการใช้แรมที่ต่างกันของ Company of Heroes


  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    GMM Grammy !!~*

    Default

    ดูตารางแล้วมันเห็นชัดดีนะครับ Ram ความละเอียดสูง ๆ แรมเยอะ มีผลจริง ๆ แฮะ

  6. #6
    OverclockZone Member layjung's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2006
    Location
    บางบัวทอง นนทบุรี

    Default

    ส่วนใหญ่ผมเล่นที่ 1024x768 75 Hz. เอง LCD BenQ FP73G 17" มันได้ 1280x1024 60 Hz. แต่ไม่ได้ปรับ
    COH ตอนนี้เล่นได้สบายอยู่ ที่ 1280x1024 60 Hz.

  7. #7
    OverclockZone Member Comlow's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Thailand

    Default

    แรม 2GB ก็ดีครับ ทุกวันนี้โปรแกรมส่วนใหญ่กินทรัพยากรระบบเยอะมากๆ ไม่เว้นกระทั่ง MS Office

  8. #8
    OverclockZone Member Ejizen's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2006

    Default

    1 g bus 1000 + คงอยู่มั้งคับ

  9. #9
    OverclockZone Member romeo's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    Arround The World

    Default

    แรมไม่ต้องไปเอา 8800 มาเล่นดีกว่า หุๆ

  10. #10
    OverclockZone Member layjung's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2006
    Location
    บางบัวทอง นนทบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by romeo View Post
    แรมไม่ต้องไปเอา 8800 มาเล่นดีกว่า หุๆ
    เอาแรมก่อนครับ การ์ดPCI-Eไงมันก็หามาใส่ได้ แต่ DDR1 เริ่มหายากแล้ว

  11. #11
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    ถ้าของเดิมใช้งานแล้วไม่ไหวค่อยเพิ่มดีกว่าครับ
    -----------------------
    ส่วน hero of company แรม 1 gb ก็เล่นไหวนี่ครับ ผมเล่นเต็มฉากเลยครับ จนจบก็เล่นได้นะครับโดยไม่ต้องเพิ่มแรม

  12. #12
    OverclockZone Member layjung's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2006
    Location
    บางบัวทอง นนทบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by guru View Post
    ถ้าของเดิมใช้งานแล้วไม่ไหวค่อยเพิ่มดีกว่าครับ
    -----------------------
    ส่วน hero of company แรม 1 gb ก็เล่นไหวนี่ครับ ผมเล่นเต็มฉากเลยครับ จนจบก็เล่นได้นะครับโดยไม่ต้องเพิ่มแรม
    ผมก็เล่นจบไปเมื่อปีที่แล้วล่ะครับ แต่อยากอัพแรมไว้รอเกมส์ออกใหม่ปีนี้น่ะครับ C&C3, Brother in Arms ... ที่รอเล่นอยู่ C&C3 เล่นเดโมก็เล่นสบายอยู่ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •