overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ได้ MODEM ZyXEL P-660H-T1 v2 แต่ลงไดเวอร์ไม่เป้นอ่ะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member ARM sk's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default ได้ MODEM ZyXEL P-660H-T1 v2 แต่ลงไดเวอร์ไม่เป้นอ่ะครับ

    พอดีผมติดไฮสปีด TOT 3 MV เลยได้ MODEM ZyXEL P-660H-T1 v2 แต่ลงไดเวอร์ไม่เป้นอ่ะครับ

    พอกดเริ่มลงไดเงอร์มันให้ใส่รหัสอะไร


    ผมก็คิดว่าคงเป็ย เบอร์โทรศัพบ้าน มันก็ผ่านเฉยเลย
    พอลงเสร็จ มันบอกว่า ให้ เอารหัส TOT มาใส่ผมผมก็เข้าไปใน 192.168.1.1



    มันก็ไม่มีที่ใส่รหัสเลยอ่ะ

    ต้องทำไงครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ARM sk's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    ช่วยด้วครับบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบ

  3. #3
    OverclockZone Member ARM sk's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    ไม่มีใครรู้บ้างเลยหรอ T-T เศร้า

  4. #4
    OverclockZone Member jackpha's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2008

    Default

    Original password คือ 1234
    ตอนเข้าหน้าแรกให้ใส่ Original password ก่อน
    แล้วมันจะให้ตั้ง Password คุณก็ใส่ไปแล้วก็ยืนยันอีกครั้งหนึ่ง
    ถ้าเข้าถูกต้องมันจะเข้าหน้า Wizard ของการตั้งค่าต่างๆ แต่ถ้าไม่ถูกต้องมันจะเข้าแค่หน้า Status
    ตามรูปของคุณเท่านั้น
    ถ้าไม่มั่นใจว่าตั้ง Password ไปหรือยังก็ให้ Reset เครื่องก่อนก็ได้

  5. #5
    OverclockZone Member ARM sk's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    ยังไงครับท่าน ช่วยอธิบายแบบลึกซึ่งให้หน่อย พอดีผมโง้ ไม่รู้เรื่องไรเลยอ่ะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member ARM sk's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    รูปแรกหรอครับ ที่ให้ใส่ PASS 1234

    ถ้ารูปสองให้ใส่ 1234 ก็เป็นแบบรูปสองเหมือนเดิมอ่ะครับท่าน

  7. #7
    OverclockZone Member T_REX's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006
    Location
    สวนทุเรียนเมืองนนท์

    Default

    ไม่เคยใช้รุ่นนี้นะครับ แต่เท่าที่เห็น มันควรจะมีหัวข้อย่อยใต้ชื่อรุ่น P-660h-T1 v2 นะครับ network, security, advance, maintenance ประมาณนี้
    ตอนที่เข้า 192.168.1.1 จะมีให้ใส่ password ใช่มั้ยครับ
    ลองใส่เป็น 1234 จะผ่านมั้ยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Redmachine's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    บางเขน-รามอินทรา

    Default

    ไม่รู้ว่าตัวเดียวกันกับทรูแถมมาหรือาเปล่านะครับถ้าใส่พาส 1234 จะเห็นรายการเท่าที่เห็น
    แต่ถ้าใส่พาส admin เข้าไปก็จะเป็นเมนูทั้งหมดที่ตัวเร้าเตอร์มีครับ ไม่แน่ใจว่าเหมือนกันหรือเปล่า
    ลองดูครับ

  9. #9
    OverclockZone Member artser43's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2007

    Default

    ตามลิงค์นี้เลยครับ แต่Linkนี้จะเป็นของ Loxinfo แต่ก็คล้ายๆกัน ลองทำตามดูนะครับ

    http://support.loxinfo.co.th/tutoria...e=adsl/660hwv2

  10. #10
    OverclockZone Member ARM sk's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    ขอบคุณพี่ๆทุกคนมากเลยครับ ตอนนี้ทำแล้ว ที่แท้พิม VIC ผิด เพราะตัวเดิมมันของ true


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •