overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ไม่รู้ปัญหาของ AMD เป็นอย่างผมบ้างไหม

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Mar 2007

    Default ไม่รู้ปัญหาของ AMD เป็นอย่างผมบ้างไหม

    ปัญหาของเครื่องผมคือ ลง windows sp2 dark edition V.4 ไม่ได้อ่าครับ ไป Download แล้วมาลง มันขึ้นจอฟ้า แต่ลง windows sp2 ตัวอื่นๆ ลงได้บ้างไม่ได้บ้าง

    แต่ลง windows sp2 dark edition V.4 กับโน๊ต บุ๊ค CPU ของอินเทล ลงได้ อ่า งง เลย

    เครื่องผม

    Amd64 3000+
    Ram DDR II 512mb 2ตัว
    pci ex 256 mb
    hdd ata 160 GB

    พอจะรู้สาเหตุไหมครับ ท่านผู้รู้

  2. #2
    OverclockZone Member tkhacker's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2006
    Location
    EN@UBU

    Default

    อาจจะเป็นที่บอร์ดมั้งครับเพราะผมก็เคยเป็น
    -อาการ จอฟ้าอาจจะเกิดกับหลายปัจจัยนะครับ ทั้ง CPU RAM การ์ดจอ นะครับลองถอดเปลี่ยนดูนะครับ อาจจะช่วยได้บ้างนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    เอา Windows XP Service Pack2 Final เดิมๆ เพรียวๆ มาเล่นเหอะ

    ใช้ได้กับทุกเครื่อง ไม่มีปัญหาจอฟ้า นอกซะจากว่า Hardware ท่านจะเสีย

  4. #4
    OverclockZone Member sathit's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บางประอิน จ.อยุธยา

    Default

    ของผมไม่มีปัญหา


    AL 3500+
    ram 2G
    SP 7900gs

  5. #5
    OverclockZone Member AMDev's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2007

    Default

    ผมก็เคยเปนครับ แต่เปนวินโดวส์ ดาร์ก เวอร์3 ครับ
    ลงกับพวก โนตบุคไม่มีปัญหาครับ
    บอร์ดเดิมผมเปนของ asus ที่เปน socket a อ่ะ ลงไม่เคยได้สักทีครับ (athlon xp 2500+)
    แต่มาตอนนี้เปลี่ยนเครื่องไหม่ก็ลงได้ปกติ ผมว่าน่าจะเปนที่บอร์ดแหละครับ
    แต่ตัดปัญหาครับ ใช้ตัวธรรมดาลงจะดีกว่าครับ แล้วค่อยหาธีมวิสต้ามาลงแค่นี้ก้อโอแล้วครับ

  6. #6
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ของผมก็เป็นนะ ลงวินโดว์อยู่ จอฟ้า เลย ลองลงพวก เวอร์ชั่นต่างๆพอลงแบบ เดิมๆ ลงได้ซะงั้น

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Mar 2007

    Default

    เครื่องผม Amd64 3000 Ram 640 ใช้วิสต้าอยู่สบายๆ

  8. #8
    OverclockZone Member aomsinnn1985's Avatar
    Join Date
    2 Feb 2007

    Default

    ไดรฟ์ ซีดี เสีย ป่าว ครับ ไม่รู้ว่าอาการนี้เป็นหลังจากลงวินโดวส์เสร็จแล้ว พอรีสตาร์ทเครื่อง ตอนกำลังโหลดแล้วจอฟ้า ก้อขึน อย่างงี้ไฟล์ในวินโดว์ไม่ครบครับ ลองหาหัวซีดีอื่นมาลองดู

  9. #9
    OverclockZone Member -:•:-KeeroV-:•:-'s Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Phuket Island Work@Patong Beach

    Default

    เคยเป็น ครับ ผมว่าน่าจะเป็น ไดร์เวอร์์ที่มากับ แผ่น มันไม่เข้ากันแน่เลย

  10. #10
    sornning's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2006
    Location
    กทม. ฝั่งธนฯ

    Default

    ผมเพิ่งลงนะ windows sp2 dark edition V.4 ไม่ค่อยดรสักเท่าไร่

    ลง P1 แล้ว ใช้ตัว อัพ เป็น P2 ชิครับ แจ่ม

  11. #11
    OverclockZone Member THM's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    BKK

    Default

    เป็นที่Windowsโดนปรับแต่งมาครับ

    m/bมันไม่ได้สร้างมาให้รับกับWindowsเถื่อนโดนตรง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •