overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 20 of 20

Thread: [ใช้แล้วจิงบอกต่อ] TOT 3 MB นะคร๊าบบ

  1. #1
    OverclockZone Member Fon589's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2006

    Default [ใช้แล้วจิงบอกต่อ] TOT 3 MB นะคร๊าบบ

    จากกระทู้เก่า เมื่อวันก่อนนะครับ
    http://forums.overclockzone.com/foru...14#post6926914


    ผมได้ใช้ Hi-speed ADSL 3MB แล้วนะครับ ตั้งแต่เมื่อวานนี้ ช่วงเย็นๆ ก็ทำเรื่องขอไป
    รอประมาณ 3 วันได้ (ไปแจ้งศูนย์บริการสัญญาณใกล้ปากเกร็ด แคลายหน่ะคับ) บ้านผมอยู่แถวหลังตลาดพงษ์เพชร แถวงามวงศ์วาน หน่ะคับ บ้านผมตู้ชุมสายอยู่หน้าปากซอย ใกล้ตลาดเลย
    และก็ได้ใช้มา 1วันได้แล้วคับ ก็ผมคิดว่าโอเคนะ
    โหลด bit ประมาณ 330-3310kb/s โหลดหนัง DVD ได้ไม่ถึง 6 ช.ม. คับ


    เลยมาเล่าสู่กันฟังคับ
    โปรนี้ 590/บ. ความเร็ว DL/UL : 3MB/512kb

    ปัญหาตอนนี้
    จากเมื่อวาน ผมได้มาตอน 6 โมงเย็น - ตี4
    ใช้งานไปได้ 2-4 ช.ม. บ้างก็หลุดที ประมาณ 2-3 ครั้งได้คับ (ซึ่งตอนใช้ 1MB ไม่เคยหลุดเลย) ก็ได้โทรไปแจ้งเมื่อเช้าแล้ว ก็รอดูกันอีกทีหน่ะคับ
    Last edited by Fon589; 27 Mar 2009 at 19:14:15.

  2. #2
    jackson's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    ม.ชวนชื่นแคราย เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร

    Default

    นนทบุรี มีรึยังหว่า **

  3. #3
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    เพิ่มสัญญาทาสไหม

  4. #4
    OverclockZone Member Fon589's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by X1950Pro View Post
    เพิ่มสัญญาทาสไหม
    1 ปีอ่ะคับ ไม่เป็นไร เพราะผมก็ใช้ TOT มาหลายปีและ ก็โอเคนะ เล่นได้

  5. #5
    OverclockZone Member YETTAMON3's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2008
    Location
    Chaiyaphum

    Default

    Quote Originally Posted by Fon589 View Post
    1 ปีอ่ะคับ ไม่เป็นไร เพราะผมก็ใช้ TOT มาหลายปีและ ก็โอเคนะ เล่นได้
    ถ้ายังไม่หมดสัญญาละครับ มันจะเพิ่มขึ้นอีกป่่าว จาก 5เดือนเป็น 1ปี5เดือน

  6. #6
    mohan's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2007
    Location
    หาดใหญ่

    Default

    ไม่ได้มาขัดคอนะครับ...เมื่อก่อนผมก็ใช้ TOT แล้วไปเปลี่ยนเป็นโปร 2M ใช้โหลดบิท ได้เต็มที่ 210+ แต่พอผ่านไปได้ 3 อาทิตย์ โดนบล็อคเหลือไม่เกิน 160 ครับ(แม่ม..ทีเงินล่ะเก็บเต็ม)...แต่ถ้าตอนนี้ ทาง TOT ปรับเป็น 3M แล้วโหลดบิทได้เต็มสปีดตลอดไปก็ขอแสดงความยินดีด้วยครับ เพราะส่วนตัวผมก็ว่าเน็ตเค้านิ่งดีนะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member candy's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2007

    Default

    อ้าว แล้วผม 1.5m เสียไป 750 จะไปขอปรับได้ไหมครับ เริมเซ่ง ทำไมเราแพงจริงๆ

  8. #8
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    รังสิตคลอง 3 ได้แค่ 1 เมก เองถามแล้วบอกเฉพาะพื้นที่ ที่มีการแข่งขันสูง ถึงจะได้ 3m งงเลย

  9. #9
    OverclockZone Member ARM sk's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    อ่าวเวงเลย ผม 3 MB โหลดบิทได้แค่ 240 KB/s เองง่ะ

  10. #10
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    Quote Originally Posted by Fon589 View Post
    1 ปีอ่ะคับ ไม่เป็นไร เพราะผมก็ใช้ TOT มาหลายปีและ ก็โอเคนะ เล่นได้
    แง่ว...นี่ล่ะที่อยากรู้ ว่าถ้าอัพแล้วจับเซ็นสัญญานับ 1 ใหม่รึเปล่า

    ตกลงว่านับสัญญา 1 ใหม่ จริงๆด้วย

    นี่ถ้าเกิดอีก 1 เดือนข้างหน้า มันล๊อคสปีดบิทอีก ตรูจะโวยยังไงดีฟ๊ะเนี้ย

    สัญญาทาสคาคออยู่อีกตั้งเป็นปี สรุปคือย้ายเลยดีกว่าตรู

    สิ้นสุดกันที 6 ปีแห่งความหลัง ใช้ตั้งแต่มันเริ่มให้บริการ ADSL

  11. #11
    OverclockZone Member ARM sk's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    ผมจำใจใช้ครับ เพราะมีเครื่อข่ายเดียว

  12. #12
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    ทำไมแถวบ้านผมไปขอ user มาใส่เลย
    ไม่ได้เพิ่มทาส 1 ปี

    ตอนไปเพิ่ม มันเอาใบทาสมาให้เซ็น

    ผมตอกไปทำไม maxnet ไม่ได้เซ็น มันอึกๆๆอักๆๆ มันเลย เอาแต่ user ,าให้

    กรรม TOT 55+

  13. #13
    OverclockZone Member jackpha's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2008

    Default

    ผม Up จาก 1 M เป็น 2 M
    แต่เช็คใน Status ของ Router มันปล่อยมา 3 M
    พอเข้าไป Speed test ได้ Download ไม่เกิน 2100 kbps/ upload 400 kbps
    Load bit ไม่เกิน 150 kbps
    ผมจะดีใจหรือเสียใจดีครับ ปล่อยมา 3Mแต่speed เร็วเท่ากับ 2M+

  14. #14
    OverclockZone Member LegendORC's Avatar
    Join Date
    1 Jan 2008

    Default

    ผม 2Mbps ค่า Upload ควรได้ 512 แต่ตอนนี้เหลือ 256 อนาจจิตกับ TOT

  15. #15
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    จากโหลดๆ หลุดๆ มาอาทิตย์กว่า ตอนนี้ TOT เลิกบล็อกบิทแล้วครับ

    จาก 170k มาหลายเดือน

    เพิ่งมาไม่กี่นาทีนี้เอง ผมก็มาดูก็ใจชื้นขึ้นนิดหน่อยแล้ว เพราะว่าโหลดบิทได้เกิน 200k แล้ว

    แต่จะได้นานเท่าไรอันนี้ไม่แน่ใจเหมือนกัน แต่เอาเป็นว่าปัจจุบันก่อนแล้วกันครับ ว่าตอนนี้ นาทีนี้ ไม่ได้บล็อกบิทแล้วครับ

  16. #16
    OverclockZone Member Change's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    พะเยา

    Default

    ขอให้เป็นงั้นจริงๆเหอะนะครับ
    อ.จุน จ.พะเยา
    ครับ
    อยากให้อัพจาก 2 เมก 590
    เป็น 3 เมก 590 จัง

  17. #17
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    หลังจากเมื่อคืนได้เต็ม 200k

    มาตอนกลางวัน เหลือ 170k เท่าเดิม

    เดี๋ยวรอดูตอนกลางคืนใหม่

    อาจเป็นแบบ Part time และ Full time อิอิอิ

  18. #18
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    Quote Originally Posted by jackpha View Post
    ผม Up จาก 1 M เป็น 2 M
    แต่เช็คใน Status ของ Router มันปล่อยมา 3 M
    พอเข้าไป Speed test ได้ Download ไม่เกิน 2100 kbps/ upload 400 kbps
    Load bit ไม่เกิน 150 kbps
    ผมจะดีใจหรือเสียใจดีครับ ปล่อยมา 3Mแต่speed เร็วเท่ากับ 2M+

    ที่คุณจ่ายเงิน 2M เขาก็ให้คุณใช้ 2M แหละครับ

    แต่ว่าบ้านคุณคงไกลชุมสายพอสมควร ถ้าเขาปล่อย 2M ให้ กว่าจะถึงบ้านคุณอาจจะเหลือ 1M อะไรประมาณนี้อ่ะครับ

    เขาก็เลยต้องปล่อย 3M มาให้ เพราะว่าความเร็วกว่าจะถึงบ้านคุณมันก็จะตกมากมาย ก็เลยกะว่า ให้ถึงปลายทาง ประมาณ 2M แหละครับ ดีแล้วครับที่เขาปล่อย 3M ให้คุณ

    ส่วนบิท เขาไม่ได้ล็อคที่ชุมสายนะครับ มันถึงไม่เกี่ยวกับความเร็วที่เขาปล่อยมาให้
    โหลดบิทเขาล็อคที่ Username ครับ @goldcyber เขาจะบล็อกที่ไม่เกิน 170k ครับ
    ถึงจะปล่อยเนต 5M มาให้ แต่ถ้าใช้ Username@goldcyber คุณก็จะโหลดบิทได้แค่ไม่เกิน 170k เหมือนกันครับ

  19. #19
    OverclockZone Member delytezz's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2007

    Default

    ผมเปลี่ยนเป็น 3mb TOT แล้วเหมือนกันครับ

    Speedtest 2600 กว่า ลืมบอกอยู่บ้านนอกเมืองชายแดนน่ะครับ - -

    โหลด bit ได้เต็มที่ 246 kb เฉลี่ยที่ 240

    อิจฉาข้างบน

    แต่ถ้าเป็น direct load ก็วิ่งประมาณ 330 เลยล่ะครับ

    ตั้งแต่ใช้มายังไม่มีอะไรน่าผิดหวังครับยกเว้น bit 240 นี่ละครับ

  20. #20
    OverclockZone Member mono_mono's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2008

    Default

    เมื่อกี้โทรไปถาม
    ปรากฏว่าโปรโมชั่นนี้เฉพาะภูมิภาค พระนครยังไม่มี ง่ะ
    อดใช้3MBเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •