overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: จะOC AMD7750BE ติดตรงความร้อนครับ

  1. #1
    OverclockZone Member madridistax's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    พุทธมณฑล,สะพานใหม่

    Default จะOC AMD7750BE ติดตรงความร้อนครับ

    เพิ่งมาลองAMDครับเลยงงๆ ใช้บอร์ดGA-MA770-US3ครับมีรูปประกอบครับ ตรงที่ความร้อนมัน80นี่มันส่วนไหนเหรอครับ ตอนนี้เลยOCไปที่บัส230เอง กังวลเลยไม่กล้าไปต่อครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member papaa_'s Avatar
    Join Date
    18 Sep 2008
    Location
    Yala-Songkhla-Mounglung 08-9870-0047

    Default

    3.2 แทบ เดี้ยง กดดูเลยครับ ลื่นปื้ดนะ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ดูแล้วน่าจะเป็น ChipSet ที่ร้อนอะครับผม
    หา พัดลมเล็ก ๆ เป่าดูครับ

    และก็จัดระบายความร้อนหน่อยก็ดีครับ

  4. #4
    OverclockZone Member madridistax's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    พุทธมณฑล,สะพานใหม่

    Default

    Quote Originally Posted by poolsak View Post
    ดูแล้วน่าจะเป็น ChipSet ที่ร้อนอะครับผม
    หา พัดลมเล็ก ๆ เป่าดูครับ

    และก็จัดระบายความร้อนหน่อยก็ดีครับ
    ตอนนี้ใช้เคสCoolerMaster Centurion5ครับ ติดพัดลม8cmตัวแรงข้างเคสแล้วด้วย ทำไมUltra Durable3มันร้อนแบบนี้เลยเหรอครับเห็นซิงค์อันใหญ่ไม่คิดว่ามันจะร้อน ของคนอื่นความร้อนเป็นไงบ้างครับ เอามาโชว์ที

  5. #5
    OverclockZone Member papaa_'s Avatar
    Join Date
    18 Sep 2008
    Location
    Yala-Songkhla-Mounglung 08-9870-0047

    Default

    พัดลมเลย ท่าน ช่วยได้เยอาะ

  6. #6
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    บอร์ดมีพวก Program เช็คมั้ยครับ จะได้ทราบว่าอุปกรณ์ที่ร้อน คืออะไร

    ผมว่าน่าจะเป็น Chipset ครับ

    เอาพัดลมตัวเล็กวางบนการ์ดจอเป่า Chipset เลยครับ
    รูป รูป

  7. #7
    OverclockZone Member madridistax's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    พุทธมณฑล,สะพานใหม่

    Default

    Quote Originally Posted by Gearhead View Post
    บอร์ดมีพวก Program เช็คมั้ยครับ จะได้ทราบว่าอุปกรณ์ที่ร้อน คืออะไร

    ผมว่าน่าจะเป็น Chipset ครับ

    เอาพัดลมตัวเล็กวางบนการ์ดจอเป่า Chipset เลยครับ
    ขอบคุณมากๆเลยครับที่เข้ามาแนะนำ เดี๋ยวจะลองเอาพัดลมไปวางตามรูปไม่ช๊อตใช่มั้ยครับวางบนการ์ด

  8. #8
    ps000000
    Guest

    Default

    ลองลงโปรแกรมของ gig เอง เผื่อมันอธิบายว่าเซนเซอร์ตัวนั้นวางอยู่ตรงไหน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •