overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ขอถามเรื่องลากแรมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member nonthanan's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ห้องนอน กรงหมา

    Default ขอถามเรื่องลากแรมครับ

    คือสเปกแรมผมตามลายเซ็นเลยครับ พอผมปรับค่าCl ตามสเปกแรมแล้วลากบัสดูที่230 แล้วมากกว่านี้บูทไม่ขึ้นต้องเคลียCMOSเลยครับ แล้วผมลองปรับที่5-5-5-25 ถึงลากได้ครับ
    แรมผมให้วิ่งบัสที่800ครับ ผมลองลากที่3.0เทสออทอสแล้วผ่านครับแต่แรมเทสแค่10นาทีก็ตัดแล้ว
    ทำไงดีให้แรมผมมันเสถียรอะครับ รบกวนเซียนทั้งหลายด้วยครับ ขอบคุณทุกคำตอบครับ
    ปล.ลายเซ็น3.2ผมยังไม่ได้แก้ครับตอนนี้ที่ใช้คือ3.0

  2. #2
    OverclockZone Member JetDo_Craf's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2008
    Location
    Bangna Tower B

    Default

    อัดไฟแรมเข้าไป ให้มันกินเยอะๆ

    เหมือน รถแรง แต่ไม่มีน้ำมัน

  3. #3
    OverclockZone Member hash's Avatar
    Join Date
    26 Jun 2008

    Default

    G.Skill ตัวนี้ต้อง 2.1V
    ถ้า 2.1 แล้วยังไม่ผ่าน เพิ่มไฟซีพียูอีกนิด

  4. #4
    OverclockZone Member nonthanan's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ห้องนอน กรงหมา

    Default

    ไฟซีพียูผมเพิ่มที่1.550V(ในไบออสนะครับ)แล้วครับหรือว่าต้องเพิ่มอีกครับแต่ไฟแรมผมก็2.1เต็มละ

  5. #5
    OverclockZone Member tagakung's Avatar
    Join Date
    1 May 2008

    Default

    ทดแรมลง ยังอ่ะครับ ทดลงไปที่ 667 ครับ

    แล้วค่อยๆลาก แต่ 7750 มัน ไม่คุ้นกะลากบัส เยอะๆหนิครับ 230 ก้เยอะแล้วนา

  6. #6
    OverclockZone Member deedocmtc's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2009
    Location
    CNX

    Default

    7750ผมบัสเสถียรๆไปได้แค่225เองครับ แต่250ก็บูตติดนะแต่เทสไม่ผ่านคงเป็นเพราะแรม ต้องไปปล่อยclแรมและเพิ่มไฟให้มัน บอร์ดผมไฟแรมได้สุด2.45เองเลยลากบัสแรมไกลๆไม่ได้ ผมเลยไม่เล่นบัสปรับตัวคูณเอาใช้งานcl4 800เหมือนเดิม

  7. #7
    OverclockZone Member papaa_'s Avatar
    Join Date
    18 Sep 2008
    Location
    Yala-Songkhla-Mounglung 08-9870-0047

    Default

    ลองดุของผมครับ กดซิ เทสผ่านหมด แต่ยังไม่เสถียร เสียได้ ที่ ปริ้นสกรีนไม่ได้

  8. #8
    OverclockZone Member nonthanan's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ห้องนอน กรงหมา

    Default

    ผมว่านะ ขายบอร์ดตัวเก่าเลยแล้วไปเล่นDFIดีกว่ามีค่าให้คอนฟิกเยอะและมีออปในการปรับเยอะด้วย ดูท่าไฟECS คงไม่นิ่งหรือให้ไฟมาน้อยเกินหรือป่าวนะ แต่บอร์ดของท่านpapaaตอนนี้ราคาเท่าไหร่แล้วครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •