overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 20 of 20

Thread: ช่วยทีค้าบ ออนเอ้ม/เล่นเกม แต่เน้ตเข้าไม่ได้

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Mar 2009

    Default ช่วยทีค้าบ ออนเอ้ม/เล่นเกม แต่เน้ตเข้าไม่ได้

    ใช้ wireless เล่น 3 เครื่องอะครับ
    อีก 2 เครื่องเข้าเน็ตได้ปกติเลย แต่เครื่องผม
    จาเข้าได้ซักปามาน 5 นาทีอะครับแล้วก้จะเน่าเลย
    มันจะขึ้นว่า the page cannot display the webpage
    ต้องกด Refresh เรื่อยๆอะคับ เข้ายากมาก แล้วก้จะเป้น
    ตลอด เข้าเน็ตไม่ได้เลยครับ
    ปล.MSN โหลดบิท lineage ก้เล่นได้ตามปกติอะคับO
    เปนที่อะไรแล้วต้องแก้ยังไงบ้างรบกวนช่วยหน่อยนะคับบ


    เน่ามากกกกกกกกกกก
    ขอบคุนมากกครับ

  2. #2
    artonline's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2006
    Location
    BKK บางกอก

    Default

    ถ้าคุณเล่น MSN หรือว่า เล่นเกมส์ linage ไม่เป็นหรอ อันนั้น งง แล้ว หละ หุหุ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Mar 2009

    Default

    ครับ

    คือมันออนเอ้มได้
    เข้า Lineage2 ได้
    แต่อย่าง Audition ที่มันต้องผ่าน Internet Explorer มันจะเข้าไม่ได้อะคับ
    Bitcometโหลดได้ปกติ แต่เน้ตเข้าไม่ได้ครับ เน่ามาก
    ต้องRefreshเป็น10รอบจะเข้าได้ซักหน้านึง

    แต่ถ้าตอนพึ่งเปิดหรือRestartเครื่องจะเล่นได้ลื่นๆซัก5นาที

    ผุ้รุช่วยทีนะคับบบ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Mar 2009

    Default

    อีก 2 เครื่องไม่มีปัญหาอะไรเลยครับ
    เข้าได้ปกติ

    .. . กลุ้มม มม


    ช่วยทีนะค้าบบ บ
    ขอบคุนมากกกกกกกกคับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Mar 2009

    Default

    Mozilla Firefox ก้เข้าไม่ได้ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Mar 2009

    Default

    ช่วยทีนะค้าบบบบบบบบบบ

    ใครรุบอกที

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Mar 2009

    Default

    +++++++++

  8. #8
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    เคยเป็นแต่ โหลดบิทได้ปกติเข้าเวปไม่ได้ - -

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Mar 2009

    Default

    แล้วแก้ยังไงอ่าคับบ บบ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Oct 2007
    Location
    มีนบุรี บางกะปิ

    Default

    ใช้ router ของอะไรครับ?

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Mar 2008

    Default

    งงไปเลยทีเดียว - -'

    ลอง ปิดเปิด router ใหม่จะหายไม๊เนี่ย

  12. #12
    OverclockZone Member Mystery's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2008

    Default

    Quote Originally Posted by kidnapped1 View Post
    เคยเป็นแต่ โหลดบิทได้ปกติเข้าเวปไม่ได้ - -
    เคยเป็นเหมือนกันครับ ลงวินโดวใหม่หายเลย
    โหลดบิทได้ เข้าเว็บได้

  13. #13
    OverclockZone Member tineny's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2007

    Default

    ไวรัสครับผม

    พอดีเพิ่งเป็นเหมือนกัน ไวรัสตัวนี้มันจะไปปิด service ที่ชื่อ computer browser ครับ

    ถ้า service ตัวนี้ถูกปิดไป อาการคือ จะไม่สามารถเข้า web ผ่าน browser ใดๆได้เลย แต่ยังสามารถใช้ internet อย่างอื่นได้

    เช่น msn , bit , remote desktop , telnet

    ปิดสถานะการ แชไฟล์ของเครื่องที่มีอาการ

    ส่วนตัวไวรัสแก้อย่างไง ผมไม่ทราบเพราะตอนติด พอดีเบื่อ xp เลยได้โอกาศลง vista มาใช้ อาการหายขาด

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Mar 2009

    Default

    ขอบคุนมากคับบ

    เดี๋ยวผมจาลองลงวินโดวไหม่ดุก่อนละกันนะคับ

    แล้วจะมาบอกอาการอีกที

  15. #15
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    Quote Originally Posted by Mystery View Post
    เคยเป็นเหมือนกันครับ ลงวินโดวใหม่หายเลย
    โหลดบิทได้ เข้าเว็บได้
    ไอ้น้องเวงผมมันชอบโหลด บอทนอก เลี้ยงไวรัสไว้เต็มเครื่องเลย

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Mar 2009

    Default

    เดี๋ยวอีก 2 วันจะลงวินโดวใหม่
    หายไม่หายยังไงจามาบอกอีกทีนะคับบ

    ขอบคุนทุกคห.ค้าบบบบ

  17. #17
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    แก้ไขกันได้ยังครับ ใครรู้บอกวิธีแก้หน่อย T_T

  18. #18
    OverclockZone Member Rubbish's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2009
    Location
    Bangkok , Trang

    Default

    ใช้ ของ D-Link 110 ปะครับ เนี่ย ถ้าใช้อาจเป็นที่ Driver

  19. #19
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    Billion อะครับ ใช้ๆๆๆๆไปก่อนขี้เกรียจลงวิดโด้ใหม่ ไอน้องเวงชอบหาอะไรแปลกๆๆมาเล่น

  20. #20
    OverclockZone Member Myself's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2009
    Location
    Ram-intra

    Default

    เคยเจอมาแล้วเหมือนกัน
    ....scan with kapersky ksi 2009 or
    eset nod32 4...
    ไม่เสียเวลาทำเครื่องใหม่
    ขอให้โชคดีครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •