overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: M2N-E ใส่ CPU 7750+ ATHLON X2 ได้ไหม คับ

  1. #1
    OverclockZone Member asdf013's Avatar
    Join Date
    4 May 2007

    Default M2N-E ใส่ CPU 7750+ ATHLON X2 ได้ไหม คับ

    ตามหัวข้อ เลยคับ M/B M2N-E ใส่ CPU 7750+ ATHLON X2 ได้ไหม คับ เพราะตอนนี้ใช้ AMD Athlon 64 X2 4200+
    หรือ ตัวอื่นที่สูงกว่านี้ได้ไหม คับ
    ขอขอบคุณคับ
    Last edited by asdf013; 28 Mar 2009 at 08:01:24.

  2. #2
    OverclockZone Member nonthanan's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ห้องนอน กรงหมา

    Default

    ใส่ได้ครับแต่ต้องแฟลชไบออสเป็นตัว1701ครับ แต่ใส่แล้วHTจะวิ่งไม่เต็มนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member ppily's Avatar
    Join Date
    29 May 2008

    Default

    ตามนั้น ครับ อาจาร์ย อิมฯ (ขออนุญาต เอ่ยนาม) ก็บอกไว้เท่านี้ ผมว่า น่าหา 6000+ ดู น่าใช้กว่าเยอะ

  4. #4
    OverclockZone Member tagakung's Avatar
    Join Date
    1 May 2008

    Default

    หา 6000+ ใช้คุ้มกว่าครับ 7750 HT มันวิ่งไม่เต็มมันไม่แหล่มพอ

  5. #5
    OverclockZone Member Offkhochi's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    บางกะปิ ราม ลาดพร้าว

    Default

    ไม่ก็เปลื่ยน บอร์ดเลย ครับแล้วใช้ CPU ตัวเดิมวิ่งไปก่อน เปลื่ยนที่มันรองรับกว่านี้อ่ะ

    แนะนำๆ เพราะว่าผมก็กำลังจะเปลื่ยนอยู่เหมือนกัน อิอิอิอิ ว่าแค่ รุ่นไหน ลองมาชี้ชัดกันอีกที นะครับสำหรับผู้อวุโส

  6. #6
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    ลากตัวเก่าแตะ3GHz ดีกว่าครับ อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •