overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: AM2+ อีกนานไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Lexis039's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2007
    Location
    ย้ายที่อยู่ แต่ไม่ย้ายความจริงใจ ขายของจริงไม่หลอกใครกิน

    Default AM2+ อีกนานไหมครับ

    อยากจะทราบว่า AM2+ อีกนานไหมอ่ะกว่ามันจะออก เพราะซื้อของมาครบหมดแล้วเหลือแต่ เมนบอร์ด กะ ซีพียู อ่ะครับ ยังตัดสินใจไม่ได้เลยอ่ะว่าจะเอาอะไรดี M2N-E ก็อยากได้ แต่ก็อยากได้ AM2+ อ่ะครับ
    ของที่มีแล้วก็ Ram 1Gb 667 seagate 250 GB Dvd Super writer supply 420 w

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ยังตัดสินใจไม่ได้เลยอ่ะว่าจะเอาอะไรดี M2N-E ก็อยากได้ แต่ก็อยากได้ AM2+ อ่ะครับ

    -------------งงครับ มันก็ซื้อมาพร้อมกันเลยซิครับ AM2 ทั้งคู่อยู่แล้ว

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Mar 2007

    Default

    ถ้าตาม roadmap ก็ราวๆครึ่งปีหลังของปีนี้
    แต่ตอนนั้นราคาก็คงสูงอยู่ AM2 ยังอยู่ได้อีกนาน

  4. #4
    OverclockZone Member Ejizen's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2006

    Default

    am2+ ?

  5. #5
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    AM2+ เหนว่าใส่ AM2 ธรรมดาได้นิครับ เคยได้ยินมา




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  6. #6
    OverclockZone Member แจน's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ตอนแรกผมก็รอAM2+เหมือนกันนะ แต่ดูแล้ว ถ้าไม่เล่นตัว X2 หรือ X4 ขึ้นไปก็ไม่คุ้มค่าครับ

    โครงสร้างตัวCpuไม่ค่อยต่างจากเดิมเท่าไหร่ จะมีก็แต่แบนด์วิทและFSBที่กว้างขึ้นกว่าเดิม

    Cpu AM2+ เอามาใส่กับบอร์ด AM2 ธรรมดาได้ครับ แต่สงสัยจะต้องอัพเดทไบออส

    ถ้าจะเล่นตัวคอร์เดี่ยวAM2+ ไม่คุ้มตังเท่าไหร่ ยกเว้นต้องการเทคโนโลยี 65nm.(กินไฟน้อยกว่า)

    ตอนนี้ผมก็ตามหา AM2 ใกล้ครบชุดละ คงจะใช้ชุดนี้ยาวไปอีก2ปี(2009)จน AM3 ออกค่อยซื้อใหม่ยกชุดเพราะ AM3 Support DDR3 หุหุ

    ***ตัว X2 X4 คาดว่าจะวางจำหน่าย ช่วงไตรมาสที่3ของปี ส่วน คอร์เดี่ยวมาช่วงท้ายปีเลยครับ

    ถ้าจะเล่นคอร์ดเดี่ยวแนะนำให้ซื้อAM2ไปใช้ก่อนดีกว่า

  7. #7
    OverclockZone Member Zepia's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2006
    Location
    Alternate Reality

    Default

    ตามข้างบนครับ ^^

  8. #8
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    อีกนานเลยกว่าจะได้ใช้ รอไม่ไหวหรอกครับ สู้ซื้อam2 แล้วใช้ไปเรื่อยๆเปลี่ยนอีกทีเป้นAM3 ดีก่า

  9. #9
    OverclockZone Member THM's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    BKK

    Default

    ขืนรอก็ไม่ได้ใช้ซักที

  10. #10
    OverclockZone Member KorosukE's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2007

    Default

    อย่ารอเลยครับ ผมแนะนำอย่างนึงว่า ท่านอยากใช้จำเป็น อยากได้ ท่านก็ซื้อเถอะครับ ซื้อมาแล้วพรุ่งนี้ก็คือตกรุ่นแล้ว อยากแนะนำว่าซื้อตอนที่มีความจำเป็นต้องใช้จริงๆๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •