overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: รุ่นพีิ่ผมคิดถูกรึเปล่าครับ

  1. #1
    OverclockZone Member onwan's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007

    Default รุ่นพีิ่ผมคิดถูกรึเปล่าครับ

    คือไปฝึกงานกับรุ่นพี่ที่เป็นญาติฝ่ายแม่
    แล้วเค้าupdate nod จาก 03/20/2009 เป็น 03/27/2009 (เมื่อวานพี่แกสั่งให้กดupdate now เรื่อยๆกว่าจะติด ล่อเข้าไปเกือบร้อยทีนู่น กว่ามันจะยอมอัพเดท แล้ววันนึงมีตั้งกี่เครื่อง)
    เค้าก็โทษว่า ผมโหลดบิท
    ผมก็ไม่เห็นจะเกี่ยวอยู่ตรงไหน เพราะผมโหลดบิทอยู่แค่torrentเดียว แล้ว Download averageยังแค่ 1.8k/sเอง (โหลดมา / วันแล้ว) ยังเหลืออีกตั้ง 170k/s นู่น(เน็ต 1.5m TOT)
    แล้วยังบอกอีกว่าถ้าเป็นเด็กหอป่านนี้โดนกระทืบไปแล้ว(ผมก็ไม่ค่อยเชื่อเท่าไหร่ เพราะเหตุผมเดิม ผมใช้แค่1.8k/s)
    นี่เปิดมาเกือบ 2 ชมแล้วยังได้แค่ 15mbเลย
    ทีนี้เวลาพี่แกอัพเดทnodพี่แกจะเข้าnetมั่วๆ(โดยที่จริงๆไม่อยากเล่นหรอก)ไปด้วย แกบอกว่าทำให้ืื nod มันอัพเดทเร็วขึ้น
    ผมไม่เข้าใจว่าเร็วขึ้นตรงไหน อาจจะช้าลงอีก เพราะโดนดึงความเร็วจากเว็บที่มีภาพเยอะๆ(เวลาก็มีทั้งวัน จะรีบไปไหน)
    อีกอย่างนึง สมมุติว่าnodมีมา 2000 วันแล้วน่ะ ระหว่าง nod update 2000วัน กับ 2007 วันมันจะต่างกันซักแค่ไหนอีก
    อีกอย่างพอลูกค้าเอาไปใช้ก็ไม่updateต่อแล้ว ไงๆก็update ไม่ทันอยู่ดี แล้วจะเครียดไปถึงไหน
    สรุปแล้วใครผิดใครถูกกันแน่ครับ

    จริงๆแล้วไม่อยากซ่อมคอมเลยง่ะ(น่าเบื่อมั่กๆ) อยากเขียนโปรแกรม แต่หาที่ฝึกงานแถวกระบี่ไม่ได้

    แล้วมีโปรแกรมเช็คโมเด็มมั้ย ว่าสายไหนๆ ใช้ไปเท่าไหร่ บ้าง จะได้รู้กันซักที
    Last edited by onwan; 28 Mar 2009 at 11:13:48.

  2. #2
    OverclockZone Member vldeo44's Avatar
    Join Date
    29 Feb 2008
    Location
    อ.หนองฉาง จ.อุทัยธานี

    Default

    เเต่ถ้าใจผม ผมว่าเขาน่าจาผิดมากกว่านะ..

  3. #3
    OverclockZone Member 159753's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2007

    Default

    ก็อ่านะโหลดบิทวิ่ง 1.8 k/s มันไม่ระแคะระคายเลยนะนั้นเพราะโหลด bit ก็วิ่งแค่ 9 k เหอๆ ผมโหลดเกมไม่ใช่บิทมันจะวิ่งประมาณ 170 k/s จะอะไรขนาดนั้นเน้อเปลี่ยน Anti สะเลยวุ่นวายนักเหอ

  4. #4

    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Nonthaburi,BKK

    Default

    server มัน update ไม่ได้ล่ะสิ
    ของผมยังเป็น 03/20/09 อยู่เลย

    โปรเช็คโมเดมไม่รู้งิ
    ดันให้

  5. #5
    OverclockZone Member heroin's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007
    Location
    Surat-thani

    Default

    เปลี่ยนมา avira ดีมั้ย มันอัพเดทออโต้เอง ไม่ต้องมานั่งกด

    ส่วนรุ่นพี่ ก็ทำไปได้เนอะ ....เป็นเวรเป็นกรรมครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Sep 2008

    Default

    ผมว่าเขาน่าจะิผิดนะ เพราะถ้าเน็ตช้าด้วยเหมือนเซิฟนอดมันจะส่งให้น้อย แต่ถ้าเน็ตแรงมันก็จะให้เร็ว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •