overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: แนะนำทีครับ mb ram จะเอามา oc

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Feb 2007

    Default แนะนำทีครับ mb ram จะเอามา oc

    พอดีใช้ d805 คู่กับ asrock 4coredual อยู่ครับ ลากไม่ไปเลย 2.6g@2.9g เท่านั้น

    ก็เลยจะเปลี่ยนแรม+ mb ใหม่ครับ จะเอามาลากซะหน่อยครับ

    แนะนำ mb ให้ทีนะครับ งบ 3000-4000 บาท ขอให้ oc c2d ได้ไกลด้วยก็ดีครับ เผื่ออนาคตจะเปลี่ยนไปเล่น
    ddr2 งบ 3500-4000 แบบ 512*2 ครับ เอามาลากคู่กัน งบไม่พอยังไงบอกได้นะครับ ผมจะได้พิจารณา

    ขอบคุณทุกท่านครับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    รวมแล้ว 8000
    GIGABYTE DS3 5200
    ROX 667 512x2 2700 ไกลแน่นอนครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Feb 2007

    Default

    แล้วพวกแรม geil , g skill ไม่แรงหรือครับ

    แต่ราคามันก็แรงไปด้วยสิ กะหามือสองพวกนี้อยู่ งามดีครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Feb 2007

    Default

    biostar 965pt

    ไม่ดีเหรอครับ ราคาถูกกว่า ชิบ 965 แต่สวยน้อยกว่า - -*

  5. #5
    OverclockZone Member fifa12345's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2006
    Location
    สะพานพระราม 7

    Default

    BIOSTAR TForce965PT ราวๆ 4พัน ก็ใช้ได้ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ผมว่าตามงบดีกว่าครับ

  7. #7
    OverclockZone Member bio_hazard_8's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    RangsiT

    Default

    ECS 965T-A

    ดีไหมครับ

  8. #8

    Join Date
    20 Dec 2006
    Location
    Between Hell And Earth

    Default

    ฟันธงครับ DS3 Rev 3.3 เท่านั้นเวลานี้ อิอิ

  9. #9
    OverclockZone Member rc4739's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    สำโรง บางนา เสรี เมืองทอง ไอทีสแควร์

    Default

    ASROCK 4CORE DUAL-VSTA ตัวนี้ถ้าใช้กับ P.D 8xx มันจะ Clock ได้นิดหน่อยครับ เพราะ Cpu ในตระกูลนี้มันกินไฟมาก แต่ MB.ตัวนี้มันเพิ่มไฟให้ไม่ได้ ถ้ายังคงใช้ MB.ตัวนี้แนะนำให้ใช้ P.4 ตระกูล 6X1 เช่น 631,641 เป็นต้น (ที่ใช้เทคโนโลยี 65 นาโน.) ก็จะ Clock ได้พอสมควร และถ้าเอามาใช้กับ C2D. มันก็น่าจะ Clock ได้นิดหน่อยเช่นกัน

    ถ้าจะหา MB.ใหม่ก็แนะนำ DS 3 ที่หลายท่านแนะนำมานั่นแหละครับ ดี - ถูก ส่วน Ram แนะนำว่าเอา DDR II 800 ไปเลยครับ ถ้าไม่ใช่ Ram เทพก็ราคาไม่ต่างกันเท่าไหร่ แต่จะมั่นใจได้ว่าต้อง Clock ไปได้ไม่ต่ำกว่าบัส 400 แน่นอน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •