overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: บัสแรม 133 ทั้ง 2 ช่อง ถ้าใส่ 266 แทนจะเป็นอะไรไหมครับ ?

  1. #1
    OverclockZone Member lustful's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2008
    Location
    Bangkok : P

    Default บัสแรม 133 ทั้ง 2 ช่อง ถ้าใส่ 266 แทนจะเป็นอะไรไหมครับ ?

    ผมคิดว่ามันน่า่จะใส่ได้ แต่บัสมันจะวิ่งแค่ 133 ใช่ไหมครับ ?

    ผมเข้าใจถูกหรือเปล่าเอ่ย ?

    ปล.ใส่ 266 ทั้งสองช่องน่ะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    133 มัน SD RAM นี่ 266 DDR

    หรือว่าเป็น 133*2 ก็เป็น 266 ก็เป็น DDR แต่ 266*2 มัน 533 เป็น DDRII นิ

    หรือผมไม่เข้าใจตรงไหนนี่

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Mar 2009

    Default

    บ้า SD bus 400

    *0*

    ตามข้างบน นั่นละคับ

    ดีดีอาร์ บัส 266

    เอสดี บัส 133

    คนละ สลอต กันคับ ไม่สามารถใส่ได้

  4. #4
    OverclockZone Member lustful's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2008
    Location
    Bangkok : P

    Default

    อ้อ มันเป็น 133*2 น่ะครับ ถ้าใส่ 266*2 มันก็จะวิ่ง 133 ใช่ไหมเอ่ย ?

    ใน cpu-z มันบอกเป็น DDR นี้นา ?


  5. #5
    immortalpao's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2008
    Location
    สงขลา,หาดใหญ่

    Default

    ถูกครับ

  6. #6
    OverclockZone Member lustful's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2008
    Location
    Bangkok : P

    Default

    ^
    ^
    ^

    ขอบคุณมากครับ จะได้ซื้อมาใส่อย่างสบายใจ(มั้ง) : )


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •