overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: P45-UD3R ปิดเครื่องจาก window ไม่ได้ทำไงดี

  1. #1
    OverclockZone Member zazaman123's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2008
    Location
    สันทราย-เชียงใหม่จ้า

    Default P45-UD3R ปิดเครื่องจาก window ไม่ได้ทำไงดี

    ตอนแรกกดปิดที่ เคสไม่ได้เลย เลยไปตั้งที่ ไบออส ตามคู่มือดูใช้กด 4วิ ตอนยังไม่ได้ลงwindow
    พอลงลงwindowกดปิดที่ไหนก็ไม่ได้ ทำไงดี พี่เขาซื้อมาประกอบแล้วเกิดปัญหาแบบนี้เลยฝากมาถาม

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Mar 2009

    Default

    ปิดไม่ได้อย่างไงอะ

    คือ บอร์ดเพิ่งซื้อมาหรอ

    แล้ว อย่างอื่นได้เปลี่ยนป่าวละ

    เช่น แรม อื่นๆ
    หรือว่าซื้อ เฉพาะบอร์ด

    และ ลงแล้ว ชัดดาวไม่ได้ อาจจะเป็นเพราะ ตัว แผ่นวินโด้ ตอนลงไม่สมบุรณ์หรือป่าว

  3. #3
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    สั่ง Turn off แล้วไม่ดับเหรอครับ มันเฉย หรือเป็นไงอ่ะ

  4. #4
    OverclockZone Member zazaman123's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2008
    Location
    สันทราย-เชียงใหม่จ้า

    Default

    กดแล้วเหมือนกดรีเครื่องไม่ยอมปิด เพิ่งซื้อมา ซื้อมาแรมกับบอร์ด พอดีเขาก็ซ่อมคอมเหมือนกันแต่เขาซ่อมแต่ร่นเก่า อยากลองของใหม่เลย งง

  5. #5
    OverclockZone Member slate's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    God of Future !!

    Default

    ไปเสียบสายสวิทต์ผิดป่าว ยังไงลองไปกลับดูก่อนนะ

  6. #6
    OverclockZone Member zazaman123's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2008
    Location
    สันทราย-เชียงใหม่จ้า

    Default

    [QUOTE=slate;7025471]ไปเสียบสายสวิทต์ผิดป่าว ยังไงลองไปกลับดูก่อน
    ไม่ผิดครับเพราะกดปุ่มรีเครื่องยังรีได้นะ

  7. #7
    OverclockZone Member slate's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    God of Future !!

    Default

    มันคนละเส้นกันไม่ใช่เหรอครับนั่น

  8. #8
    OverclockZone Member zazaman123's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2008
    Location
    สันทราย-เชียงใหม่จ้า

    Default

    ไปที่ jib มาแล้ว เขาบอกว่าบอร์ดเพี้ยนเลยเครียไบออสให้..

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Mar 2009

    Default

    ก็เมื่อซื้อของใหม่ ทำไม ให้เค้า แค่เครีย ไบออสละ

    ทำไม ไม่ให้เค้าเปลี่ยนตัวใหม่ให้ละคับ

    และ ถ้าในกรณีเป็นที่ตัวอื่นละ

    จะทำไง

    ผมว่านะ

    ถ้ามีเวลา

    ไปบอกเค้า เลย ว่าเล่นแล้วค้าง เนี้ย เพิ่งเอามา คุยเรื่องชัดดาวไม่ได้ แล้วเคียร์ ไบออสให้

    เค้าไม่เทส ให้ หรอกคับ เค้าจะตัดปัญหาโดย เปลี่ยนตัวใหม่ให้เลย

    เชื่อผม

    เหมือนเอาขี้มาเก็บไว้ที่เราอะคับ แบบนี้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •