overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ว่าด้วยเรื่องการโหลดบิท จอ แลน และ remote desktop

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Mar 2009

    Default ว่าด้วยเรื่องการโหลดบิท จอ แลน และ remote desktop

    เอาขำๆ นะครับ

    เรื่องมันมีอยู่ว่า ผมมีคอม(ซาก) เหลือ แต่ไม่มีจอ อยากจะใช้ตัวนี้ในการโหลดบิทอย่างเดียว

    เลยมีคำถามตามมาว่า
    1 ผมจะทำได้หรือเปล่าโดยที่ไม่มี monitor แล้วใช้ remote เอา
    2 คอมที่ไม่มีจอจะเปิดติด boot ขึ้นป่ะ จะขึ้น error มะ
    3 ต้องใช้อุปกรณ์อะไรเพิ่มเติมบ้าง
    4 ผมเมาแล้วใช่มะ

    5 ความจริงแล้วผมยังไม่รู้ว่าการทำ remote desktop ทำยังไงเลย ผู้รู้ช่วยนำลิงค์ก็พอครับ
    6 อีกนั่นแหละ ผมก็ยังไม่รู้วิธีทำ web ui ของ utorrent ให้ใช้ในวงแลน หรือมันทำไม่ได้ หรือเมาอีกแล้ว

    ปล มันแต่ idea ขำๆ หนะ ผมไม่ได้ขอให้สอนทุกอย่างนา แค่ช่วยเอาลิงค์มาให้หน่อย ผมใช้ search ของ ocz ไม่ค่อยเป็น ได้ผลการค้นหาไม่ค่อยดังใจ

  2. #2
    OverclockZone Member samutss's Avatar
    Join Date
    4 Apr 2007
    Location
    samutsognkram city fc.

    Default

    1 ผมจะทำได้หรือเปล่าโดยที่ไม่มี monitor แล้วใช้ remote เอา น่าจะไม่นะ ถ้าไม่ได้ลงซอฟแวร์
    2 คอมที่ไม่มีจอจะเปิดติด boot ขึ้นป่ะ จะขึ้น error มะ เปิดติด
    3 ต้องใช้อุปกรณ์อะไรเพิ่มเติมบ้าง ...........
    4 ผมเมาแล้วใช่มะ ..............??????
    5 ...........
    6 ...............

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Feb 2009
    Location
    LINE ID 31032529 บางกะปิ

    Default

    COLO อิอิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    ทำได้ครับ ก็เปิดเครื่องไว้แล้วรีโมทมาจากที่อื่น ตรงนี้จะเอาจอไว้ทำไมเล่า แต่ถ้าเปิดแล้วดันไม่ติด จะเอาจอไหนเทสหว่า

  5. #5
    OverclockZone Member BlackDrago's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    อันนี้หมายถึงจะเปิดเครื่องนี้ไว้โหลดบิทที่บ้านใช่มั้ยครับ
    1. ได้ครับผมก็ใช้อยู่ ของผมใช้ RemoteAdmin มันจะมีแค่บางกรณีที่ต้องเสียบจอ เช่น ลงวินฯใหม่ ระบบแลนมีปัญหา
    2. เปิดติดปกติครับ
    3. หลักๆ ก็น่าจะมีการ์ดแลน สายแลน ฮับ/สวิทซ์ฮับ
    4. ...
    5. ถ้าใช้โปรแกรมที่ผมว่าก็แค่ลองโปรแกรมไว้ทั้งเครื่องที่จะไว้โหลดบิทและเครื่องที่จะรีโมตไป เซ็ตค่านิโหน่ยก็ใช้ได้ล่ะ
    6. ไม่เคยใช้ uTorrent อ่ะ ใช้แต่ BitComet

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Mar 2009

    Default

    Quote Originally Posted by samutss View Post
    1 ผมจะทำได้หรือเปล่าโดยที่ไม่มี monitor แล้วใช้ remote เอา น่าจะไม่นะ ถ้าไม่ได้ลงซอฟแวร์
    2 คอมที่ไม่มีจอจะเปิดติด boot ขึ้นป่ะ จะขึ้น error มะ เปิดติด
    3 ต้องใช้อุปกรณ์อะไรเพิ่มเติมบ้าง ...........
    4 ผมเมาแล้วใช่มะ ..............??????
    5 ...........
    6 ...............
    ขอบคุก๊าบ

    Quote Originally Posted by V_ZONE_CO View Post
    COLO อิอิอิ
    แหนะ หลอกขายอีกแล้ว อิอิ

    Quote Originally Posted by manchester2548 View Post
    ทำได้ครับ ก็เปิดเครื่องไว้แล้วรีโมทมาจากที่อื่น ตรงนี้จะเอาจอไว้ทำไมเล่า แต่ถ้าเปิดแล้วดันไม่ติด จะเอาจอไหนเทสหว่า


    Quote Originally Posted by BlackDrago View Post
    อันนี้หมายถึงจะเปิดเครื่องนี้ไว้โหลดบิทที่บ้านใช่มั้ยครับ
    1. ได้ครับผมก็ใช้อยู่ ของผมใช้ RemoteAdmin มันจะมีแค่บางกรณีที่ต้องเสียบจอ เช่น ลงวินฯใหม่ ระบบแลนมีปัญหา
    2. เปิดติดปกติครับ
    3. หลักๆ ก็น่าจะมีการ์ดแลน สายแลน ฮับ/สวิทซ์ฮับ
    4. ...
    5. ถ้าใช้โปรแกรมที่ผมว่าก็แค่ลองโปรแกรมไว้ทั้งเครื่องที่จะไว้โหลดบิทและเครื่องที่จะรีโมตไป เซ็ตค่านิโหน่ยก็ใช้ได้ล่ะ
    6. ไม่เคยใช้ uTorrent อ่ะ ใช้แต่ BitComet
    แล้วมันคือโปรแกรมอะไรฮับ

    ด้อยด้วยความรู้ เปี่ยมด้วยความเขลา ขนาด รีโมท ยังทำไม่สำเร็จเลย แต่ก็ไม่เคยคิดจะเลิกพยายาม อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Mar 2009

    Default

    อ่อ ได้แล้วเมื่อกี้พิม key ผิด
    http://www.radmin.com/

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Mar 2009

    Default

    ขอบคุณทุกท่านที่ช่วยเพิ่มหยักในสมองครับ

    ตอนนี้ขอตัวไปลองก่อน

    ยังรับความคิดเห็นเพิ่มเติมนะครับ หรือ ใครมี idea ที่ดีกว่าก็ลองมาแชร์กันได้

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jun 2007

    Default

    ผมว่า ใช้พวกกล่อง โหลดบิตไม่ดีกว่าหรอครับ ประหยัดกว่าหลายๆด้าน
    แต่จำเว็บไม่ได้ละ ลอง search ดูละกันครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Feb 2009
    Location
    LINE ID 31032529 บางกะปิ

    Default

    ฮาฮา ไม่ได้ขายของจ้า

    แค่ระบบมันแบบเดียวกะที่ผมใช้ในโคโลเลย

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Mar 2009

    Default

    Quote Originally Posted by tonro View Post
    ผมว่า ใช้พวกกล่อง โหลดบิตไม่ดีกว่าหรอครับ ประหยัดกว่าหลายๆด้าน
    แต่จำเว็บไม่ได้ละ ลอง search ดูละกันครับ
    ถูกต้องแล้วครับ กล่องถูกและสะดวกกว่า แต่บางครั้งก็อยากทำอะไรที่มัน อึ้มมมม สุโค่ยยยย กุทำด้ายยย ประมาณนี้
    Quote Originally Posted by V_ZONE_CO View Post
    ฮาฮา ไม่ได้ขายของจ้า

    แค่ระบบมันแบบเดียวกะที่ผมใช้ในโคโลเลย
    ผมก็ว่าจะเช่าโคเหมือนกัน คุยกับเพื่อนไว้ยังไม่ได้ตกลงซักที่

  12. #12
    OverclockZone Member -DoMyoJi-'s Avatar
    Join Date
    3 Mar 2009
    Location
    กรุงเทพ-สาย4-ทวีวัฒนา

    Default

    ได้ แต่มัไม่สะดวก ไปหามอนิเตอร์เก่าๆ500มาก็ได้ครับผมว่านะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •